CƠ HỘI TUYỂN THẲNG VÀO LỚP 10 VÀ NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

HỆ SONG NGỮ CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Học bổng Global Leaders là quỹ học bổng Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu Greenfield School dành riêng cho các bạn học sinh đang học lớp 9 trên toàn quốc.

Đúng như tên gọi, Global Leaders 2022 – 2023 tạo điều kiện cho các bạn học sinh có cơ hội phát triển tư duy của một Công dân toàn cầu, bày tỏ quan điểm về các sự kiện nóng hổi quốc tế dưới góc nhìn và tâm thế của một nhà lãnh đạo.

Đồng thời, Global Leaders 2022 – 2023 mang đến cơ hội học tập Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu – Hệ đào tạo được thiết kế dựa trên những điểm tiên tiến nhất của các chương trình quốc tế.

Đăng ký tham gia học bổng Global Leaders tại link https://bit.ly/3K8PIbm

Nội dung bài luận và nộp sản phẩm tại link: https://bit.ly/3C7n5IE

Thông tin chi tiết về học bổng Global Leaders:

1. Đối tượng

Học sinh đang học lớp 9, bao gồm các học sinh đang học tại Greenfield School và các Trường Phổ thông khác trên toàn quốc.

2. Điều kiện xét tuyển

Học sinh nộp hồ sơ xét tuyển nếu đạt đồng thời các điều kiện sau:

 • Đạt hạnh kiểm tốt các năm.
 • Có điểm trung bình môn Tiếng Anh năm lớp 8 và học kỳ 1 năm lớp 9 từ 7.0 trở lên hoặc Có giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế, tỉnh.
 • Hoặc Có điểm thi IELTS đạt từ 6.0 trở lên.
 • Hoặc các chứng nhận khác tương đương.

3. Lịch trình và phương thức xét tuyển

3.1. Vòng Hồ sơ: 7/3/2022 – 20/3/2022: Học sinh viết bài luận Tiếng Anh (khoảng 300-400 từ) về chủ đề cho sẵn. Nội dung bài luận và nộp sản phẩm tại link: https://bit.ly/3C7n5IE

3.2. Vòng Game show: 26/3/2022: Thi theo nhóm.

3.3. Vòng Đào tạo: 28/3 – 22/4/2022: Học sinh tham gia luyện tập theo format Model United Nations (Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc).

3.4. Vòng Chung kết: 23/4/2022:

 • Phần 1: Tranh biện đồng đội theo hình thức Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc
 • Phần 2: Phỏng vấn cá nhân với Ban Giám khảo.

4. Giá trị học bổng

01 Giải Quán quân: 01 suất học bổng 100% năm học đầu tiên Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu.

01 Giải Á quân: 01 suất học bổng 70% năm học đầu tiên Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu.

05 Giải Tài năng: 05 suất học bổng 30% năm học đầu tiên Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu.

5. Quy định học bổng

 • Học bổng áp dụng cho học sinh đạt giải nhận được thông báo chính thức
  của Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield.
 • Học bổng áp dụng cho học sinh nhập học hệ Công dân Toàn cầu năm học 2022 – 2023 tại Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield.
 • Học bổng chỉ được áp dụng cho học phí, không được chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Học bổng này không được áp dụng cùng lúc với các chương trình ưu đãi khác (nếu có) trong suốt quá trình học tập của học sinh tại Trường.
 • Trong suốt thời gian học tại trường, mọi khoản Học phí và các phí khác phải được thanh toán theo đúng thời hạn quy định. Khoản phạt đóng học phí muộn sẽ áp dụng theo đúng quy định. Trong trường hợp học phí và phí phạt do đóng học phí muộn không được thanh toán vào ngày quy định cuối cùng, học bổng sẽ tự động chấm dứt hiệu lực ngay từ học phần đó của năm học.
 • Học bổng có thể bị chấm dứt bất cứ thời điểm nào nếu học sinh có những hành vi được Nhà trường đánh giá là không phù hợp và gây ảnh hưởng xấu tới môi trường sư phạm của trường hoặc tới các học sinh khác.

6. Về Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu

Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu của Greenfield School được thiết kế dựa trên những điểm tiên tiến nhất của các chương trình quốc tế với mục tiêu đào tạo học sinh Greenfield School trở thành những công dân toàn cầu có khả năng hội nhập cao nhưng vẫn giữ vững các giá trị tinh hoa văn hóa riêng.

Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu có kết cấu rất phù hợp cho học sinh có mục tiêu DU HỌC ở bậc Đại học (Anh, Mỹ, Úc, Canada…), đặc biệt là học sinh tìm kiếm cơ hội du học dưới hình thức HỌC BỔNG:

 • Tổng số 17 tiết tiếng Anh/tuần. Một nửa thời gian lên lớp dành cho các chương trình quốc tế, 70% thời lượng được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài, bên cạnh các chương trình tư vấn lộ trình học tập cá nhân, college counselling 1:1, các giải đấu thể thao, ngoại khóa, kỹ năng sống… với giáo viên nước ngoài.
 • Nội dung học tập thực tế, đón đầu xu hướng, điển hình là các môn học có 1-0-2: Business (Kinh doanh), TOK – Theory of Knowledge (Tư duy phản biện), Phục vụ cộng đồng (Community Service), Phát triển cá nhân (Personal Development)… Học sinh được khuyến khích tự do khám phá và thể hiện bản thân.
 • Học không chỉ để lấy ĐIỂM, cuối mỗi kỳ có sẵn trong tay Bộ PORTFOLIO cá nhân, là kết quả gặt hái suốt cả chặng đường tri thức
 • Luyện thi IELTS – chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế được sử dụng để xét tuyển đầu vào của Hệ thống Đại học tại các quốc gia phát triển (Mỹ, Anh, Úc, Canada…) hoặc các trường Đại học hàng đầu của Việt Nam (Kinh tế quốc dân, Bách khoa, Ngoại thương, RMIT, BUV…).
 • Lập chiến lược cá nhân săn học bổng trường Rank cao từ Lớp 10 – từng bước tích lũy kinh nghiệm và xây dựng Bài luận, Hồ sơ cá nhân, Hoạt động cộng đồng, Thành tích Thể thao, Năng khiếu…

Thông tin chi tiết về Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu xem tại: https://greenfield.edu.vn/he-cong-dan-toan-cau/

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những học sinh đầu tiên sở hữu các suất học bổng giá trị!

7. Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG SONG NGỮ LIÊN CẤP GREENFIELD

 • Địa chỉ: Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark
 • Hotline: 024-7309-3939 ‬‬‬(Ext 1)‬‬/ 0911-008-567
 • Email: tuyensinh@greenfield.edu.vn