HỌC BỔNG A-LEVEL ENTREPRENEURS:
CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHINH PHỤC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU

Với mong muốn tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng nhân tài, Greenfield School mang đến cơ hội để các bạn học sinh được chứng tỏ năng lực và khẳng định bản thân qua chương trình học bổng A-Level Entrepreneurs 2022 – 2023. 

Không chỉ là sân chơi cho những cá nhân xuất sắc, A-Level Entrepreneurs còn tập trung vào việc tìm ra những học sinh say mê học tập, có quan điểm và tư duy phản biện, sẵn sàng với môi trường tại Greenfield School.

Link đăng ký tham gia chương trình học bổng ALE: https://bit.ly/3HDNtLp

Link nội dung thể lệ và nộp sản phẩm video thuyết trình: https://bit.ly/3pBcNLV

1. ĐỐI TƯỢNG & THỜI HẠN ĐĂNG KÝ

Đối tượng xét tuyển:

Học sinh đang học lớp 8, bao gồm các học sinh đang học tại Greenfield School và các Trường phổ thông khác trên địa bàn toàn quốc, có hạnh kiểm Tốt năm lớp 7 và Học kỳ I năm lớp 8.

Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký tham gia:

Greenfield School tiếp nhận đăng ký xét tuyển Từ ngày 09/03/2022 đến hết ngày 21/03/2022.

2. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

Tiêu chí xét tuyển:

 • Điểm trung bình môn Tiếng Anh năm lớp 7 và học kỳ 1 năm lớp 8 từ 7.0 trở lên.

Các tiêu chí ưu tiên:

 • Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá;
 • Đạt giải thưởng cấp Quốc tế, Quốc gia, cấp Tỉnh (nếu có);
 • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên hoặc chứng chỉ tương đương.

3. LỊCH TRÌNH VÀ PHƯƠNG THỨC THI TUYỂN

3.1. Vòng Xét tuyển: 09/3/2022 – 21/3/2022

– Sàng lọc thông qua hồ sơ đăng ký

– Làm bài thi thuyết trình (video). Link nội dung thể lệ và nộp sản phẩm video thuyết trình: https://bit.ly/3pBcNLV

– Thi viết luận Tiếng Anh & Toán IQ

3.2. Vòng trải nghiệm: 02/4/2022

Học sinh tham gia chương trình trải nghiệm 1 ngày theo chủ đề:

– Phương pháp xây dựng ý tưởng và phương án kinh doanh

– Kỹ năng Thuyết trình và Hùng biện

3.3. Vòng D-Day: 16/4/2022

– Thuyết trình và bảo vệ phương án kinh doanh

3.4. Vòng Chung kết: 19/4/2022

– Phỏng vấn cá nhân (Behavior Interview)

HẠN CHÓT NHẬN HỒ SƠ: 21/03/2022

4. GIẢI THƯỞNG HỌC BỔNG A-LEVEL ENTREPRENEURS

 • 01 Giải Quán quân: Học bổng 100% học phí năm học đầu tiên chương trình A-Level, Hệ Quốc tế Cambridge
 • 01 Giải Á quân: Học bổng 70% học phí năm học đầu tiên chương trình A-Level, Hệ Quốc tế Cambridge
 • 05 Giải Tài năng: Học bổng 30% học phí năm học đầu tiên chương trình A-Level, Hệ Quốc tế Cambridge

Ngoài ra, thí sinh tham gia chương trình sẽ nhận được những giải thưởng giá trị từ các nhà tài trợ.

5. QUY ĐỊNH HỌC BỔNG

 • Học bổng áp dụng cho học sinh đạt giải sau khi nhận được thông báo chính thức của Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield.
 • Học bổng áp dụng cho học sinh nhập học Hệ Cambridge A-Level năm học 2022 – 2023 tại Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield.
 • Học bổng chỉ được áp dụng cho học phí, không được chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Học bổng này không được áp dụng cùng lúc với các chương trình ưu đãi khác (nếu có) trong suốt quá trình học tập của học sinh tại Trường.
 • Chỉ những học sinh trúng tuyển sẽ nhận được thông báo. Nhà trường sẽ không có trách nhiệm công bố chi tiết của việc xét tuyển. Việc lựa chọn học sinh để trao tặng học bổng thuộc quyền quyết định của Nhà trường.
 • Trong suốt thời gian học tại trường, mọi khoản Học phí và các phí khác phải được thanh toán theo đúng thời hạn quy định. Khoản phạt đóng học phí muộn sẽ áp dụng theo đúng quy định. Trong trường hợp học phí và phí phạt do đóng học phí muộn không được thanh toán vào ngày quy định cuối cùng, học bổng sẽ tự động chấm dứt hiệu lực ngay từ học phần đó của năm học.
 • Học bổng có thể bị chấm dứt bất cứ thời điểm nào nếu học sinh có những hành vi được Nhà trường đánh giá là không phù hợp và gây ảnh hưởng xấu tới môi trường sư phạm của trường hoặc tới các học sinh khác.

————————————————-

Chương trình A – Level (Advanced Level) là bậc học cao nhất của Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge. Chương trình A-Level tạo nền móng và bệ phóng vững chắc cho học sinh trong việc xét tuyển vào các trường đại học cũng như lựa chọn nghề nghiệp sau này.

Chương trình A – Level tại Greenfield School mang đến cho học sinh những lợi ích nổi trội:

 • Chương trình có tiêu chuẩn học thuật cao, không chỉ giúp học sinh rèn luyện năng lực Tiếng Anh mà còn chú trọng vào phát triển tư duy, khả năng học thuật, nghiên cứu và nhiều kỹ năng khác: giải quyết vấn đề, tư duy phản biện…
 • Học sinh học 4 môn theo Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge bằng tiếng Anh với giáo viên quốc tế có kinh nghiệm và bằng cấp do Tổ chức Khảo thí Cambridge thẩm định: Tiếng Anh (Luyện thi IELTS), Toán, Công nghệ thông tin và Kinh doanh.
 • Trình độ học sinh tốt, đồng đều; sĩ số học sinh trung bình/lớp nhỏ giúp mỗi học sinh được hỗ trợ hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu của mình.
 • Học sinh được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các dự án trải nghiệm thực tế làm phong phú thêm các trải nghiệm học tập và định hướng nghề nghiệp.
 • Kết quả A-Level được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh sở hữu chứng chỉ A-Level có cơ hội học tập, tiếp cận học bổng tại các trường Đại học tại Anh, các trường, tổ chức quốc tế tại hơn 50 quốc gia, trong đó có các trường Đại học Top đầu thế giới và Việt Nam.
 • Giúp học sinh rút ngắn thời gian học tập và chi phí học tập ở bậc Đại học. Nhiều trường Đại học miễn một số tín chỉ cho các môn học (tương ứng với nửa năm hoặc 1 năm học) nếu học sinh sở hữu chứng chỉ A-Level.