Hé lộ chủ nhân của những chiếc “ghế nóng quyền lực” tại Vòng Chung kết Speak Out! 2022

Ban Giám khảo Vòng Chung kết Speak Out! 2022 là những cái tên “vừa quen vừa lạ” trong nhiều cuộc thi tranh biện. Giàu tâm huyết, giỏi chuyên môn – họ là những người “cầm cân nảy mực”, chọn ra nhân tố xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

Sau nhiều ngày chờ đợi, chặng về đích của Cuộc thi Tranh biện Tiếng Anh Speak Out! 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai (31/3/2022). Các thí sinh xuất sắc vượt qua Vòng loại sẽ cùng nhau bước vào Vòng Bán kết và Chung kết để tìm ra Quán quân của 3 bảng đấu. Đặc biệt, bên cạnh các đội thi đến từ Greenfield School, cuộc thi năm nay còn có sự góp mặt của các đội thi đến từ Trường PTLC H.A.S (Hanoi Adelaide School).

Đồng hành với các thí sinh là đội ngũ Ban Giám khảo quyền lực giàu tâm huyết, giỏi chuyên môn. Họ là những người “cầm cân nảy mực”, chọn ra nhân tố xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Sự xuất hiện của Ban Giám khảo sẽ khiến bầu không khí của Vòng Chung kết Speak Out! 2022 nóng hơn bao giờ hết. Hãy cùng điểm qua chủ nhân của những “chiếc ghế nóng” tại vòng Chung kết Speak Out! năm nay nhé!

Anh Vũ Anh Tuấn – Giám đốc học thuật Học viện Tranh biện và Hùng biện Việt Nam (VADP)

Vũ Anh Tuấn là một cái tên không còn xa lạ đối với Cộng đồng Tranh biện Việt Nam khi tên của anh luôn xuất hiện tại rất nhiều cuộc thi tranh biện trong mọi vai trò từ thí sinh, giám khảo, cố vấn chuyên môn, ban tổ chức… với nhiều thành tích tranh biện như: Bán kết EFL giải vô địch châu Á ABP 2017; Phó trưởng BTC giải Debate vô địch châu Á ABP 2018; Trưởng Ban giám khảo giải Tranh biện toàn quốc NNDC 2018; Giám khảo quốc tế các giải vô địch quốc gia Trung Quốc, Thái Lan, HÀn Quốc, Diễn giả tại Hội thảo về Tranh biện Nghị viện (Parliamentary Debate) tại Nhật Bản 2019; Trưởng Ban chuyên môn các Trại hè Tranh biện trên toàn quốc: Dive into Debate (Sơn La), War of Words (Huế), Cogic Camp (Đà Nẵng), Aletheia (Hà Nội)… Góp mặt ở vị trí Giám khảo, chắc chắn anh Vũ Anh Tuấn sẽ tiếp thêm động lực, sự tự tin cũng như đưa ra những nhận xét, đánh giá công tâm tại vòng đua quyết định này.

Anh Ngô Minh Kiên – Huấn luyện viên Học viện Tranh biện và Hùng biện Việt Nam (VADP)

Anh Ngô Minh Kiên – sinh viên Học viện Ngoại giao Việt Nam là gương mặt quen thuộc của Cộng đồng Tranh biện Việt Nam. Một số thành tích tranh biện của anh có thể kể đến như: Thành viên Đội tuyển Tranh biện Quốc gia Việt Nam 2020, Quán quân & Người nói Xuất sắc nhất tại Hanoi Debate Tournament 2020, Quán quân & Top 4 Người nói Xuất sắc nhất tại DAV Debate Open 2019, thành viên đội Kỹ thuật & Tab tại Macau WSDC Online 2021, trưởng ban Chuyên môn Bảng Việt tại Pre-VBC 2021; Hoà Vang Debate Online 2020… Với kinh nghiệm dày dặn, anh Ngô Minh Kiên sẽ là thành viên trong Hội đồng Giám khảo sở hữu nhiều trải nghiệm thực tế, giúp các bạn thí sinh tiếp thu những thông điệp một cách gần gũi và hiệu quả nhất.

Anh Vũ Đức Hùng – Huấn luyện viên Học viện Tranh biện và Hùng biện Việt Nam (VADP)

Nổi tiếng trong vai trò Huấn luyện viên tại Học viện Tranh biện và Hùng biện Việt Nam, anh Vũ Đức Hùng còn được nhiều bạn học sinh biết đến thông qua vai trò Giám khảo của nhiều cuộc thi tranh biện như: Trưởng Ban Chuyên môn Thainguyen Debate Open 2020, Đồng Trưởng Ban Chuyên môn Hòa Vang Debate Online 2020, Giám khảo Chung kết Giải Tranh biện Toàn quốc hạng Nghiệp dư NNDC 2019, Giám khảo Khacgs mời Giải Tranh biện miền Nam hạng Nghiệp dư SVND) 2019, Giám khảo khách mời Ingrid Debate Tournament 2019… Ngồi ở vị trí ghế nóng tại Speak Out! 2022, anh sẽ đưa ra những nhận xét cũng như lập luận sắc sảo cho các bạn thí sinh, giúp các bạn hoàn thiện, “lớn dần” qua mỗi cuộc thi và cả trong học tập lẫn cuộc sống.

Anh Ngũ Tô Duy – Huấn luyện viên Học viện Tranh biện và Hùng biện Việt Nam (VADP)

Anh Ngũ Tô Duy được biết đến là dịch giả của cuốn sách bán chạy “Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng” khi chỉ mới 17 tuổi. Bên cạnh đó, anh cũng sở hữu bảng thành tích “khủng” với: 8.0 IELTS, Chủ tịch CLB Tranh Biện – Vinschool Debate Club nhiệm kỳ 2019-2021, tổ chức thành công giải Tranh biện trong nhà có quy mô lớn nhất tại Việt Nam “The Great Debate 2021”, Vô địch giải tranh biện tại Hà Nội – “Speak Out!” 2 năm liền, 14 Huy chương Vàng tại cuộc thi tranh biện quốc tế World Scholar’s Cup… Hãy đón chờ sự xuất hiện của anh Ngũ Tô Duy tại Vòng Chung kết ngày mai nhé!

Chị Đỗ Thị Thu Hiền – Phó Ban Chuyên Môn CLB Tranh biện Học viện Ngoại giao (DDA)

Chị Thu Hiền hiện đang đảm nhiệm vai trò Phó Ban Chuyên Môn CLB Tranh biện Học viện Ngoại giao (DDA) nhiệm kỳ 2021-2022. Chị từng giành nhiều giải thưởng về tranh biện như Thí sinh Tứ kết Fulbright BP Debate Open 2021, Á quân Vietnam University Debating Championship 2021, Top 10 người nói xuất sắc nhất Vietnam University Debating Championship 2021, Breaking team DAV Debate Open 2019. Chị cũng từng giữ vị trí “ghế nóng” tại nhiều cuộc thi tranh biện và giành nhiều giải thưởng như: Top 8 giám khảo xuất sắc nhất bảng Việt – Hanoi Debate Tournament 2021, Top 5 giám khảo xuất sắc nhất Disney BP 2021, Top 7 giám khảo xuất sắc nhất Northern Coast Debate Open 2021, Breaking Adjudicator giải đấu National School Debating Championship 2021, Breaking Adjudicator giải đấu Vietnam Women and Queer Open 2021.

Cô Tara Maybanks – Quyền Tổng Hiệu trưởng Greenfield School

Cô Tara Maybanks (Quyền Tổng Hiệu trưởng Greenfield) từng đồng hành với các bạn học sinh trong nhiều hoạt động, cuộc thi của trường. Những nhận xét, góp ý của cô tại Vòng Chung kết Speak Out! 2022 chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Thầy Thomas Maybanks – Trưởng Chương trình Quốc tế Công dân toàn cầu Greenfield School

Thầy Thomas Maybanks (Trưởng Chương trình Quốc tế Công dân toàn cầu Greenfield School) từng là chủ nhân “ghế nóng” của nhiều cuộc thi học thuật của trường. Các nhận xét của thầy luôn có độ sâu sắc và thuyết phục người nghe. Mỗi thông điệp mà thầy truyền tải sau mỗi phần thi luôn được các bạn thí sinh yêu thích.

Bên cạnh đội ngũ Ban Giám khảo, cuộc thi năm nay cũng nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ: Summit Education và FUNiX – hệ sinh thái học trực tuyến Công nghệ thông tin. Những phần quà hấp dẫn của các nhà tài trợ sẽ là nguồn động viên to lớn cho các thí sinh, giúp các thí sinh có thêm động lực hoàn thành tốt vòng thi.

Nhà tài trợ Summit Education

Thành lập năm 2010, Summit là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam hiện nay với kết quả đào tạo tiếng Anh & du học cao nhất cả nước với mạng lưới 05 chi nhánh trên toàn quốc. Thông qua các khóa luyện thi tiếng Anh chuẩn hóa chất lượng cao như SAT, TOEFL, IELTS… và khoá tư vấn viết luận, Summit đã giúp hàng ngàn học viên du học thành công. Hiện tại, Summit đứng số 1 Việt Nam về số lượng học viên được nhận vào các Đại học Ivy League, top 30 và top 50 Đại học Mỹ, Đại học top 5 Canada, trong đó có các học viên đạt học bổng toàn phần vào Đại học Harvard, Princeton, Yale, MIT… Summit cũng được biết đến với rất nhiều nỗ lực góp phần xây dựng môi trường năng động cho giới trẻ, chung tay thực hiện các dự án phát triển cộng đồng nói chung.

Nhà tài trợ FUNiX

FUNiX.edu.vn là hệ sinh thái học trực tuyến Công nghệ thông tin (CNTT), là một đơn vị thuộc tập đoàn FPT, chính thức ra mắt tháng 10/2015. FUNiX mang đến cho học viên cơ hội học CNTT 100% trên Internet cùng sự đồng hành 24/7 của đội ngũ trợ lý học tập, chuyên gia công nghệ, cựu học viên.

FUNiX cung cấp các khóa học CNTT từ căn bản đến chuyên sâu dành cho:
(1) Các bạn làm việc trong ngành CNTT muốn học nâng cao trình độ hoặc bổ sung bằng cấp chất lượng. FUNiX có cấp các tín chỉ, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp được công nhận bởi 100 trường Đại học, doanh nghiệp.
(2) Các bạn làm việc ngành khác muốn học nghề để nhanh chóng chuyển sang làm việc cho ngành CNTT, muốn được nhận vào các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu với công việc ổn định bền vững, môi trường văn minh hiện đại.
(3) Các bạn muốn học nâng cao năng lực công nghệ để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Cách học mới tại FUNiX dẫn bạn nhanh đến với đích nghề nghiệp trong ngành CNTT khi được học với lộ trình đã được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với từng mục tiêu, học cùng cộng đồng chuyên gia công nghệ, lập trình viên lớn nhất Việt Nam.

Vòng Bán kết và Chung kết bảng A (khối 6, 7), bảng B (khối 8, 9) sẽ diễn ra vào buổi sáng (8h – 12h). Vòng Bán kết và Chung kết bảng C (khối 10, 11, 12) sẽ diễn ra vào buổi chiều (13h15 – 16h00). Chúng ta hãy cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho các thí sinh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…

Khoảng cách địa lý không phải rào cản, sự ngừng học của Giáo viên mới chính là tụt hậu

Tròn 10 năm đồng hành với Greenfield School, cô Bùi Thanh Huyền – Trưởng nhóm Tin học Greenfield School luôn mong mỏi học những điều mới, khám phá những “vùng tri thức” mà cả hành trình dài chưa chạm đến. Với cô, việc truyền đạt tri thức không chỉ gói gọn trong bốn bức tường…