LỘ TRÌNH HỌC TẬP

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia (MOET) với Chương trình Thể thao – Năng khiếu – Ngoại khóa.

Chương trình hướng đến mô hình giáo dục cung cấp cho các cá nhân một nền tảng kiến thức cùng năng lực cảm thụ các giá trị đạo đức nhân văn và những kỹ năng giúp học sinh chuyển đổi trong bất kỳ môi trường nào.

Tư vấn lựa chọn, xây dựng kế hoạch học tập tại các quốc gia phát triển và xây dựng chiến lược – lộ trình chuẩn bị hồ sơ dự tuyển/ đăng ký học bổng (Bài thi SAT, Bài luận, Hồ sơ cá nhân, Hoạt động cộng đồng, Thành tích Thể thao, Năng khiếu…)

CÁC MÔN HỌC NỔI BẬT

Chương trình Giáo dục STEAM EiE (Boston, Hoa Kỳ);

Những bài học trong chương trình STEAM của Greenfield được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, hấp dẫn với nhiều sở thích khác nhau của các bạn học sinh, giúp trẻ dễ dàng bước vào thế giới của khoa học và công nghệ. Qua các hoạt động thực tiễn, học sinh sẽ được tiếp cận vấn đề một cách khách quan, từ đó kích thích khả năng phân tích, xử lý tình huống và tư duy sáng tạo.

Chương trình Âm nhạc Harmony Road Music Course (Hoa Kỳ) tích hợp chương trình Âm nhạc Rockschool của Hệ thống chứng chỉ RSL Awards;

Chương trình âm nhạc tại Greenfield School được xây dựng theo định hướng tương thích và cập nhật với giáo dục âm nhạc thế giới. Chương trình đem đến cho học sinh kiến thức nền tảng, kỹ năng và thực tiễn ứng dụng của âm nhạc, cũng như giới thiệu về văn hóa thế giới, qua đó xây dựng tính thẩm mỹ và cách cảm thụ âm nhạc trong các con.

Giáo dục Cảm xúc – Xã hội (Social Emotional Learning – SEL)

Chương trình cung cấp cho học sinh nền tảng học tập an toàn và tích cực, nâng cao khả năng thành công của các con trong trường học, sự nghiệp và cuộc sống; Bên cạnh đó, chương trình trang bị cho các con những kiến thức cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu, không chỉ hiểu rất rõ bản thân và thế giới nội tâm của mình, mà còn nhận thức được quy luật vận hành của thế giới bên ngoài, để từ đó hiểu và tôn trọng các nền văn hóa khác nhau.

 Nghệ thuật và Văn hoá thế giới (Art and Culture)

Môn học giúp học sinh am hiểu nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới. Các con học sinh sẽ được học về nền âm nhạc và mỹ thuật của nhiều quốc gia, giúp các con hình thành kiến thức về nghệ thuật cũng như khả năng cảm thụ nghệ thuật.

Dịch vụ cộng đồng (Community service)

Môn học giúp học sinh hiểu hơn về ý nghĩa của dịch vụ cộng đồng, sẽ biết cách để hỗ trợ mọi người tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống; trang bị những kỹ năng mềm quan trọng, kỹ năng thực tế để biết cách thực hiện một dự án dịch vụ cộng đồng phù hợp, hiệu quả…

Giáo dục hướng nghiệp (Career counseling)

Chương trình giúp học sinh Định hướng nghề nghiệp, Tư vấn về lộ trình học tập, nghề nghiệp và hỗ trợ các con Học sinh trong thời gian học tập tại trường; Cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng, ngành học của các trường Đại học đồng thời tạo điều kiện Trải nghiệm môi trường Đại học và đi làm thực tế thông qua các chuyến tham quan các trường Đại học, doanh nghiệp.

Kinh doanh học (Business Studies)

Bên cạnh việc trang bị kiến thức chuyên ngành chuyên sâu về văn hoá doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh, môn học rèn luyện cho học sinh sự tự tin khi làm việc với các loại thông tin và mạnh dạn lên ý tưởng; Sống và hành động có trách nhiệm với bản thân mình và những người xung quanh, Tôn trọng và biết cách duy trì mối quan hệ tốt với mọi người; Học hỏi sáng tạo để sẵn sàng tạo ra những sự khác biệt trong tương lai.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Chương trình Song ngữ Công dân toàn cầu là chương trình dựa trên thực tiễn. Việc học lý thuyết luôn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình học tập của Học sinh. Chúng tôi điều chỉnh chương trình sao cho cân bằng giữa học lý thuyết và thực hành các lý thuyết đó.

Học sinh sẽ được tiếp cận với nhiều lĩnh vực nhằm hỗ trợ khả năng học tập, làm việc và thích ứng tốt hơn trong thời đại hòa nhập toàn cầu.

Trải nghiệm Giao tiếp – Tư duy – Sáng tạo trong môi trường tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài (30% toàn thời lượng chính khóa) qua các bộ môn: Nghiên cứu kinh doanh, Lý thuyết kiến thức, Văn hóa, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất, IELTS, Viết học thuật, và Quản lý Dự án Cộng đồng. Mục tiêu cuối cùng là giúp các con Học sinh mở rộng thế giới quan và các kỹ năng lãnh đạo (Leadership) của Công dân toàn cầu Thế kỷ 21.

Mục tiêu cuối cùng của Hệ song ngữ Công dân toàn cầu không chỉ là bằng cấp đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mà còn là một loạt các công việc phong phú được thực hiện trong suốt chương trình của các em. Các công việc đó sẽ bao gồm sự cố gắng trong thực tiễn, phục vụ cộng đồng, IELTS, các công việc nghiên cứu kinh doanh và khả năng viết học thuật.Sự kết hợp độc đáo giữa chương trình học Tiếng Anh học thuật (IELTS) và chương trình của Bộ GD&ĐT, Nghiên cứu kinh doanh, Phục vụ cộng đồng tạo cho các em một môi trường học tập ứng dụng tuyệt vời.

Hệ Song ngữ Công dân Toàn cầu còn bổ sung một dịch vụ vượt trội, đó là Chương trình tư vấn hướng nghiệp. Chương trình này sẽ hỗ trợ các con Học sinh trong quá trình chọn trường Đại học, chuẩn bị kế hoạch cho việc du học và phát triển các chiến lược, bao gồm lộ trình sẵn sàng, quá trình chuẩn bị hồ sơ, các buổi hội thảo và đăng ký học bổng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Thông tin học sinh    Thông tin phụ huynh