LỘ TRÌNH HỌC TẬP

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nội dung cấu trúc xuyên suốt Liên Cấp học từ Lớp 1-12, tối ưu hóa theo hướng giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp: “học thật”, “thi thật”, “làm chủ kiến thức thật”, đủ khả năng đạt thành tích cao và lấy các bằng cấp do Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam quy định cũng như các sân thi đấu Quốc tế.

Phương pháp học tập chủ động (Active learning) qua các hình thức học tập khác nhau, điển hình như: Học tập theo dự án, Tiết học ngoài trời, Xây dựng và quản lý kế hoạch bản thân…

Kết quả học tập và bằng cấp được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận và cấp phát, có giá trị ngang bằng với bằng cấp của các trường công lập hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc gia.

NGOẠI NGỮ HỘI NHẬP

Chương trình Tiếng Anh Cambridge được xây dựng trên nền tảng Chương trình Tiếng Anh dành cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) của Hội đồng khảo thí Anh Quốc Cambridge English Learners. Chương trình Tiếng Anh Cambridge là một trong những chương trình Tiếng Anh phổ biến nhất thế giới dành cho những người mà Tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Mục tiêu chuẩn đầu ra Tiếng Anh đạt cấp độ B2 của Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Cộng Đồng Chung Châu Âu (CEFR).

Các cuộc thi lấy chứng chỉ như Starters, Movers, Flyers được tổ chức để học sinh có cơ hội khẳng định năng lực Tiếng Anh của mình.

LỚP NĂNG KHIẾU TIẾNG ANH THCS

Lớp Năng khiếu tiếng Anh THCS được dành riêng cho những học sinh yêu thích và có năng khiếu tiếng Anh ở bậc THCS. Các lớp năng khiếu này có chương trình mang tính thử thách hơn, thú vị và phù hợp hơn với trình độ và khả năng học tập nâng cao hơn của học sinh. Học sinh cũng được học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh, cũng như định hướng cho học sinh để có được Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho mục đích du học.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

ÂM NHẠC

Các con sẽ được lắng nghe, được thể hiện cảm xúc với âm nhạc qua các giờ học cảm thụ nghệ thuật, thanh nhạc, hợp xướng, piano. Qua môn Âm nhạc, học sinh sẽ được trau dồi khả năng cảm thụ và biểu diễn.

MỸ THUẬT, TẠO HÌNH & ROBOTICS

Qua môn Mỹ thuật và Sáng tạo (với nhiều chất liệu khác nhau đất sét, giấy, bông, vải…), các con sẽ có những kiến thức để nhận diện, cảm nhận các sản phẩm nghệ thuật thuộc về không gian, hình khối và màu sắc.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA, TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO

Hoạt động ngoại khóa giúp học sinh:

Trải nghiệm và khám phá thực tế để ứng dụng những kiến thức đã học trong chương trình và nội dung môn học.

Hiểu biết hơn về cộng đồng của mình

Phát triển những kỹ năng sống, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xã hội.

Hình thành những phẩm chất và giá trị cá nhân.

Xây dựng định hướng nghề nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH THỂ CHẤT & NĂNG KHIẾU

Nhà trường đã xây dựng chương trình Nghệ thuật – Nhân văn nhằm tạo cho các em học sinh biết cảm nhận nghệ thuật, biết yêu thương và biết thể hiện cảm xúc qua các bộ môn: âm nhạc, kịch, mỹ thuật, nghệ thuật tạo hình và văn thơ.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên thể chất và nghệ thuật riêng biệt, được đào tạo chính quy. Học sinh ngay từ lớp 1 đã được học các môn thể thao và nghệ thuật với thầy cô giáo chuyên ngành.

Tháng 8, 9 hàng năm, khối 2,3,4,5 phổ cập chương trình bơi 2 tiết/tuần (bắt buộc).

Các môn học thể chất: Võ, bóng rổ, bóng đá.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

    Thông tin học sinh    Thông tin phụ huynh