Hành trang vào lớp 1 – Bước đệm quan trọng giúp con tự tin đến trường

Vào lớp Một – bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời con trẻ, đánh dấu một bước phát triển mới của bé. Khi con vào lớp Một, làm cha mẹ không khỏi lo lắng, băn khoăn:

  • Trường nào là tốt nhất cho con? Nên lựa chọn trường công, trường tư, trường chuyên hay trường quốc tế?
  • Có nên cho con học thêm, học trước chương trình hay không?
  • Làm sao để con thích thú đến trường mà không xem đó là một sự ràng buộc?
  • Liệu con có thích nghi và hòa nhập với các bạn trong lớp?

Thật vậy, đó là những chuỗi băn khoăn, lo lắng của hầu hết các bậc làm cha mẹ. Lớp Một là nền tảng tri thức, nên ai cũng biết rằng “cái nền” đó phải vững chắc thì những “tầng trên” mới chắc được. Do đó việc chọn trường cho con là yếu tố hàng đầu. Trường công hay trường tư? Trường chuyên hay trường quốc tế? Đây là những câu hỏi mà cha mẹ luôn tự hỏi và tìm kiếm câu trả lời.

Thật ra, cha mẹ nên lựa chọn trường gần nhà vì đều đó sẽ thuận tiện cho việc sinh hoạt của trẻ và gia đình, thứ đến là cha mẹ nên tìm hiểu về đội ngũ giáo viên của trường, từ chuyên môn đến cách thức giảng dạy, thứ đến nữa là cơ sở vật chất, … Việc chọn trường từ từng tiêu chí một sẽ giúp cha mẹ có cái nhìn tổng quát hơn và giúp đưa ra sự lựa chọn chính xác hơn.

Trong Năm học này, Greenfield School đã xây dựng lộ trình học tập chuyên biệt cho các học sinh Tiền tiểu học với nhiều điểm mới. Tại đây, các con sẽ được:

🎯 Trải nghiệm tại Ngôi trường xanh nhất Việt Nam với cơ sở vật chất đầu tư đồng bộ theo thiết kế của Kume Nhật Bản.

🎯 Môi trường học tập và giáo trình quốc tế với 40% thời lượng học cùng giáo viên Anh ngữ bản xứ

🎯 Phát triển tư duy và kỹ năng sống toàn diện: Khoa học công nghệ (STEM Robotics), IQ (theo mô hình Toán Jenny Hoa Kỳ), EQ (Kỹ năng làm chủ đám đông cùng giáo viên Mỹ/Đan Mạch), Phát triển Thể chất, hiểu biết các nghi thức giao tiếp nơi công cộng và môi trường đa quốc gia qua chuỗi học tập – trải nghiệm thực tế tại Nhà hàng và sân Golf 5 sao.

🎯 Phát triển kỹ năng cảm thụ và nghệ thuật tạo hình

🎯 Dịch vụ bán trú tại trường với nguyên tắc 3 Riêng: Học riêng, Ăn riêng, Ngủ riêng

🎯 Dịch vụ xe đưa đón an toàn và thuận tiện

16 buổi học với mỗi buổi học là sự kết hợp các hoạt động vui chơi, khám phá kiến thức, thực hành kỹ năng, rèn luyện thể chất, các bé sẽ thấy lớp 1 không hề đáng sợ mà luôn phấn khích và háo hức được đến trường mỗi ngày.

Bố mẹ hãy đăng ký ngay hôm nay để con có ký ức đẹp về ngày đầu tiên đến lớp bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhé!
👉 Thông tin chi tiết, xem tại: https://clbhanhtrangvaolop1.greenfield.edu.vn/

Để hiểu hơn chương trình, trao đổi và lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia giáo dục, mời quý Phụ huynh đăng ký tham gia Hội thảo “Lớn lên mỗi ngày” do Greenfield tổ chức vào ngày 06/11/2020 vả 28/11/2020 sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022: Vui chơi thả ga, cả nhà đều thích

Với mong muốn mang lại sân chơi ngoại khóa thiết thực, thú vị và bổ ích cho các em nhỏ tại Việt Nam, Greenfield School tổ chức Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022 dành riêng cho trẻ sinh năm 2016, 2017, 2018, 2019. Tham gia giải đấu, các bé vừa được vui…

Học bổng hợp tác Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam – Greenfield School

Cùng với Đại học Anh quốc (BUV), Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam cũng là một đối tác uy tín trên chặng đường phát triển của Greenfield School. Hàng năm, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam đã dành tặng các con học sinh Greenfield nhiều suất học bổng…

Spelling Bee 2022: Bee-lieve in yourself

Nhắc tới những chú ong, ai cũng nghĩ ngay tới sự đáng yêu, ngọt ngào và nhất là sự chăm chỉ cần cù. Ở Greenfield School, những chú ong vàng còn là hình ảnh đặc trưng cho một cuộc thi, một sân chơi bổ ích được các con học sinh Tiểu học đặc biệt yêu…