GREENFIELD’S WEEKEND CHALLENGE #11 : TIME TO TRAVEL 

Dịch Covid-19 khiến chúng ta phải tạm hoãn các kế hoạch du lịch – một phần không thể thiếu được vào mỗi kì nghỉ!

Nhưng các bạn học sinh Greenfield đừng buồn nhé! Vì hôm nay chúng ta sẽ cùng đi du lịch với nhau theo cách thật đặc biệt!

Để tham gia vào chuyến du lịch này, các bạn hãy là theo thầy Sam nhé!

  1. Chọn đất nước mà mình yêu thích, chọn những điều đặc biệt về nó theo thầy Sam đã hướng dẫn nhé! Nhớ sử dụng tiếng Anh đó!
  2. Xem đoạn video của thầy Sam để hiểu về cách trình bày nhé!
  3. Dùng máy ảnh hoặc điện thoại quay lại phần nói của mình về đất nước mình yêu thích nhé
  4. Các bạn đừng quên tìm thêm những bức ảnh hoặc đoạn video minh họa cho lời mình nói nha! Thật tuyệt vời nếu có những bức hình của chúng ta tại những nơi mà ta nói đến đó!
  5. Hãy nhanh tay gửi phần video của mình về cho chương trình theo địa chỉ email weekendchallenge@greenfield.edu.vn để BTC chức tổng hợp và gửi đến cho chúng ta một video thật hấp dẫn về các địa điểm qua lời kể của các bạn nhé!

#Hạn_chót_gửi_video: 23h59 thứ 5 ngày 19 tháng 08 năm 2021

#Link_youtube : https://youtu.be/AqfBuGTMqPc

#Link_facebook: https://fb.watch/7mXZIm_Ov8/

 

BTC đang rất háo hức chờ đợi sự thú vị về các đất nước mà các bạn học sinh Greenfield yêu thích đây!

Các bạn đã sẵn sàng chưa nào!

—————

“Greenfield’s Weekend Challenge” là series chương trình vui học do các thầy cô Greenfield School sản xuất – bắt đầu lên sóng thứ 7 hàng tuần trên kênh Fanpage và YouTube của Nhà trường, bắt đầu từ ngày 29/05.

Tại “Greenfield’s Weekend Challenge”, hàng loạt thử thách sinh động, hấp dẫn liên quan đến các môn học như Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Lịch sử, Nghệ thuật – văn hóa… do các thầy cô đặt ra hứa hẹn sẽ thu hút các bạn học sinh ở nhiều lứa tuổi.

Chi tiết về chương trình xem tại: https://bit.ly/3fo7WJi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

VINH DANH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 01/2022

Hòa cùng không khí rộn ràng của năm mới, Greenfield School vui mừng vinh danh 94 gương mặt tiêu biểu của các lớp trong tháng 01, năm 2022.  Đây là những học sinh có thành tích học tập nổi bật – thành quả của quá trình nỗ lực, rèn luyện và cố gắng của mỗi…

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI STOP MOTION CINEMA

 Stop-motion (hoạt hình tĩnh vật) là một phương pháp làm phim đặc biệt. Bằng cách thực hiện chụp thật nhiều các bức ảnh tĩnh và để chúng chạy như một cuộn phim quay cảnh động, các nhà làm phim đã khám phá ra một lối đi mới trong việc kể các câu chuyện bằng hình…

GREENFIELD RECAP 2021

Năm 2021 chuẩn bị khép lại với bao bồi hồi, kỷ niệm khó quên và cả những khó khăn của một năm đầy biến động, thách thức do diễn biến dịch bệnh phức tạp Nhìn lại năm qua, bạn đã làm được những gì? bạn có tiếc nuối điều gì? Và nếu để nhắn gửi…