GREENFIELD’S WEEKEND CHALLENGE #11 : TIME TO TRAVEL 

Dịch Covid-19 khiến chúng ta phải tạm hoãn các kế hoạch du lịch – một phần không thể thiếu được vào mỗi kì nghỉ!

Nhưng các bạn học sinh Greenfield đừng buồn nhé! Vì hôm nay chúng ta sẽ cùng đi du lịch với nhau theo cách thật đặc biệt!

Để tham gia vào chuyến du lịch này, các bạn hãy là theo thầy Sam nhé!

  1. Chọn đất nước mà mình yêu thích, chọn những điều đặc biệt về nó theo thầy Sam đã hướng dẫn nhé! Nhớ sử dụng tiếng Anh đó!
  2. Xem đoạn video của thầy Sam để hiểu về cách trình bày nhé!
  3. Dùng máy ảnh hoặc điện thoại quay lại phần nói của mình về đất nước mình yêu thích nhé
  4. Các bạn đừng quên tìm thêm những bức ảnh hoặc đoạn video minh họa cho lời mình nói nha! Thật tuyệt vời nếu có những bức hình của chúng ta tại những nơi mà ta nói đến đó!
  5. Hãy nhanh tay gửi phần video của mình về cho chương trình theo địa chỉ email weekendchallenge@greenfield.edu.vn để BTC chức tổng hợp và gửi đến cho chúng ta một video thật hấp dẫn về các địa điểm qua lời kể của các bạn nhé!

#Hạn_chót_gửi_video: 23h59 thứ 5 ngày 19 tháng 08 năm 2021

#Link_youtube : https://youtu.be/AqfBuGTMqPc

#Link_facebook: https://fb.watch/7mXZIm_Ov8/

 

BTC đang rất háo hức chờ đợi sự thú vị về các đất nước mà các bạn học sinh Greenfield yêu thích đây!

Các bạn đã sẵn sàng chưa nào!

—————

“Greenfield’s Weekend Challenge” là series chương trình vui học do các thầy cô Greenfield School sản xuất – bắt đầu lên sóng thứ 7 hàng tuần trên kênh Fanpage và YouTube của Nhà trường, bắt đầu từ ngày 29/05.

Tại “Greenfield’s Weekend Challenge”, hàng loạt thử thách sinh động, hấp dẫn liên quan đến các môn học như Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Lịch sử, Nghệ thuật – văn hóa… do các thầy cô đặt ra hứa hẹn sẽ thu hút các bạn học sinh ở nhiều lứa tuổi.

Chi tiết về chương trình xem tại: https://bit.ly/3fo7WJi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

CÔ HOÀNG HẰNG – DẠY TOÁN LÀ MỘT VIỆC MẠO HIỂM NHƯNG ĐẦY KÍCH THÍCH VÀ HƯNG PHẤN

Đối với cô Hoàng Thị Thanh Hằng (Tổ trưởng tổ Toán THCS), sự mới mẻ trong phương pháp giảng dạy luôn là điều quan trọng. Điều đó không chỉ tạo nên sự hứng thú, kích thích sự tìm tòi ở các con học sinh với môn học, mà còn là động lực để suy nghĩ…

1 THẬP KỶ LÀM “NGƯỜI GIEO HẠT” – CHỈ MONG TÌNH YÊU VỚI TIẾNG ANH CỦA CÁC CON HỌC SINH “NẢY MẦM”

Hành trình 10 năm “gieo hạt”, khơi dậy tình yêu với bộ môn Tiếng Anh của cô Hương Sen (Giáo viên Tiếng Anh Tiểu học) tại Greenfield School quả thật không hề dễ dàng. Nhưng bằng niềm đam mê cháy bỏng về việc đào tạo những thế hệ con trẻ tài năng, bản lĩnh và…

10 NĂM CHINH PHỤC TRÁI TIM CON TRẺ

Hành trình 10 năm của cô Trần Lệ Xuân (Giáo viên chủ nhiệm lớp 2A1, tổ 2) tại Greenfield School là hành trình chinh phục trái tim của các con trẻ. Với cô, mỗi con người đều là một thế giới hoàn toàn độc lập. Với các con học sinh Tiểu học, muốn dạy các…