Greenfield School tuyển dụng cán bộ, giáo viên năm học 2020 – 2021

Được thành lập năm 2012, trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Greenfield School đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục đào tạo với chương trình học đổi mới, sáng tạo và chất lượng. Đồng thời, nhà trường đã mang đến cho đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn với mức thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến.

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng của nhà trường, trong năm học 2020 – 2021, Greenfield School tìm kiếm những người tâm huyết, phù hợp để đồng hành với nhà trường.

A. KHỐI HỌC THUẬT

1. Vị trí tuyển dụng:

1. Giáo viên Tiểu học
  2. Giáo viên Tiếng anh
  3. Giáo viên Toán
  4. Giáo viên Ngữ văn
  5.  Giáo viên Vật lý
  6.  Giáo viên Sinh học
  7. Giáo viên Lịch sử
  8.  Giáo viên Địa lý
  9. Giáo viên Giáo dục công dân – Kỹ năng sống.

2. Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học trở lên đúng chuyên ngành môn học. Cơ hội dành cho cả các bạn sinh viên mới ra trường đạt bằng loại giỏi/ xuất sắc.
  • Yêu cầu chứng chỉ Sư phạm và kinh nghiệm ở vị trí tương đương đối với ứng viên học ngoài ngành sư phạm (Giáo viên Tiếng anh).
  • Sử dụng thành thạo công nghệ thông tin ứng dụng cho việc dạy học. Các phương pháp dạy học tích cực.
  • Tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm.

B. KHỐI HÀNH CHÍNH

1. Nhân viên Giám thị

Mô tả công việc:

• Giám sát Học sinh thực hiện Nội quy Nhà trường.
  • Giám sát hoạt động dạy và học của Giáo viên.
  • Giám sát các Bộ phận thực hiện đúng quy trình, Nội quy của Nhà trường.
  • Giám sát các sự kiện, hoạt động ngoại khóa theo Kế hoạch của Nhà trường
  • Tổng hợp Bảng tính tiết, Lỗi vi phạm hàng tháng

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Giáo dục, quản lí giáo dục,… hoặc chuyên ngành liên quan.
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm hoặc vị trí tương đương.
  • Sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

2. Nhân viên Telesale

Mô tả công việc:

• Gọi điện cho phụ huynh học sinh để giới thiệu về trường (học phí, học bổng, cơ sở vật chất, phương thức tuyển sinh…)
  • Trực tổng đài, fanpage, email và tìm hiểu thông tin và nhu cầu của phụ huynh qua các kênh trên.
  • Tư vấn, thương thảo, đàm phán, thuyết phục phụ huynh về việc sử dụng dịch vụ của trường.
  • Hướng dẫn thủ tục hồ sơ cho phụ huynh, đón tiếp và chăm sóc phụ huynh khi họ đến trường (hỗ trợ đăng ký dự tuyển, hỗ trợ nhập học, dẫn phụ huynh đi tham quan …)
  • Quản lý và chăm sóc phụ huynh cũ giải đáp thắc mắc và là đầu mối hỗ trợ phụ huynh giải quyết những yêu cầu của phụ huynh.
  • Hỗ trợ các bộ phận khác trong suốt quá trình tuyển sinh

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành marketing hoặc chuyên ngành liên quan.
  • Được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm.
  • Ưu tiên nữ, giọng nói chuẩn, dưới 28 tuổi.
  • Nhiệt tình, nhanh nhẹn, có trách nhiệm.
  • Tiếng anh giao tiếp tốt là một lợi thế

3. Cán bộ bán trú

Mô tả công việc:

• Dẫn/ đón học sinh ra xe ra về
  • Kiểm soát sĩ số học sinh trên lớp
  • Trực tầng hành lang, lớp học, khu vực ngoài tòa học, phòng ngủ
  • Đảm bảo công tác vệ sinh phòng ngủ, phòng học luôn thông thoáng sạch sẽ.
  • Hướng dẫn, chăm sóc học sinh các bữa ăn tại trường
  • Các công việc phát sinh khác theo sự điều động của Nhà trường

Yêu cầu:

• Nữ, dưới 45 tuổi, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm (viêm gan B,…)
  • Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng, y tá, sư phạm mầm non, đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, yêu thích môi trường giáo dục.

QUYỀN LỢI:

1. Làm việc tại KĐT Ecopark (cách Hồ Hoàn Kiếm 35’, có xe bus đưa đón các khung giờ)
  2. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến
  3. Tăng lương, thu nhập, thưởng theo hiệu quả làm việc
  4. Các chế độ BHXH, BHYT theo quy định.
  5. Miễn phí bữa ăn trưa tại nhà trường.
  6. Nhà ở công vụ ngay tại khu đô thị Ecopark dành cho CBNV độc thân.
  7. Hỗ trợ phí dịch vụ Ecobus.
  8. Du lịch, nghỉ mát, sinh nhật hàng năm, lớp học Tiếng anh, Yoga,…
  9. Các ưu đãi dịch vụ dành cho CBNV.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

1. Địa chỉ làm việc: Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield – kđt Ecopark – Văn Giang – Hưng Yên
  2. CV ứng tuyển gửi về địa mail tuyendung@greenfield.edu.vn hoặc nộp trực tiếp tại sảnh lễ tân của Nhà trường
  3. Liên hệ: sđt +84 4-6261-8651 hoặc Ms. Dung Nhân sự – 0981541075

0911.008.567