Greenfield School: 3 Hệ đào tạo – 3 lựa chọn

Để đáp ứng những định hướng khác nhau của Phụ huynh và Học sinh, Greenfield School hiện đang triển khai 03 hệ đào tạo: Hệ Chất lượng cao, Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu và Hệ Cambridge.
Chương trình giáo dục tại Greenfield School có tính tương đồng cao với các chương trình quốc tế song vẫn đảm bảo khung chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1. HỆ CHẤT LƯỢNG CAO

Nội dung cấu trúc xuyên suốt Liên cấp học từ Lớp 1-12, tối ưu hóa dựa trên mục tiêu xây dựng kiến thức nền tảng cho học sinh. Kết hợp phương pháp học tập Active Learning nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh qua các hình thức học tập khác nhau.Hệ Chất lượng cao phù hợp với các học sinh có nguyện vọng vào thi các trường chuyên, trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Chi tiết về hệ đào tạo xem tại: https://greenfield.edu.vn/he-chat-luong-cao/

2. HỆ SONG NGỮ CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Chương trình hướng đến mục tiêu cung cấp cho học sinh một nền tảng kiến thức, năng lực cảm thụ và những kỹ năng để chuyển đổi trong bất kỳ môi trường nào. Chú trọng phát triển năng lực cốt lõi của Công dân toàn cầu thế kỷ 21 như: Tư duy phản biện, Giải quyết vấn đề, tư duy thiết kế, Quản lý dự án, Giao tiếp và hợp tác,…Với hơn 40% thời lượng các tiết học được giảng dạy trực tiếp bằng Tiếng Anh, chương trình tạo điều kiện để học sinh thực sự được học tập trong một môi trường quốc tế.

Đây sự lựa chọn phù hợp cho các học sinh có định hướng và nguyện vọng đi du học bằng hình thức học bổng hoặc theo học tại các trường Đại học Quốc tế trong và ngoài nước.

Chi tiết về hệ đào tạo xem tại: https://greenfield.edu.vn/he-cong-dan-toan-cau/

3. HỆ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chương trình Cambridge đã được thẩm định tại hơn 160 quốc gia, được giảng dạy bởi mô hình song ngữ tại hơn 10.000 trường trên thế giới, với hơn 8 triệu học sinh theo học. Vượt qua những yêu cầu khắt khe của Hội đồng Cambridge, Greenfield đã được công nhận là trường quốc tế Cambridge với mã số VN455.

Hệ Quốc tế Cambridge tại Greenfield có trang bị toàn diện và chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng cho học sinh sẵn sàng bước vào cuộc sống, phát triển tinh thần tìm tòi, sáng tạo và niềm đam mê học tập ở các em.

Từ năm lớp 9, học sinh bước vào Chương trình AS và A-Level và dự thi lấy bằng A-level do CAIE cấp vào cuối lớp 12, có giá trị toàn cầu giúp các em tự tin tham gia các trường đại học hàng đầu thế giới.

Hề Quốc tế Cambridge tại Greenfield sẽ mở rộng cánh cửa cho các học sinh có định hướng du học, hoặc xét tuyển vào các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Chi tiết về hệ đào tạo xem tại: https://greenfield.edu.vn/he-cambrigde/

Greenfield School phân chia các Hệ đào tạo khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu, định hướng và điều kiện của từng Phụ huynh và Học sinh. Việc phân chia này sẽ giúp học sinh được tiếp cận với những thế mạnh lớn nhất của từng Hệ đào tạo để đảm bảo có một chương trình giáo dục tối ưu cho các con.
———-
Chi tiết thông tin Tuyển sinh, quý phụ huynh xem tại: https://greenfield.edu.vn/huong-dan-tuyen-sinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

TỌA ĐÀM : “KHỞI NGHIỆP – CƠ HỘI & THÁCH THỨC”

Sáng ngày 18.12.2021, các con học sinh từ lớp 9-12 của Greenfield School đã có buổi tọa đàm bổ ích về vấn đề Khởi nghiệp với diễn giả Nguyễn Thu Thảo – Giám đốc đầu tư của ThinkZone Ventures.  Hiện đang làm quản lí đầu tư mảng Công nghệ thông tin, đến với tọa đàm,…

Dịch vụ học đường: Greenfield Bus – An toàn, thân thiện trên mỗi cung đường

Dịch vụ xe buýt đưa đón Học sinh từ nội thành Hà Nội và các khu vực lân cận giúp Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm thời gian trong việc đưa đón con đi học. Năm học 2020 – 2021, Greenfield School áp dụng giải pháp ứng dụng tương tác…

Dịch vụ học đường: Mô hình bán trú tiêu chuẩn tại Greenfield School

Bên cạnh công tác giảng dạy, hoạt động bán trú luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm, giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho Phụ huynh, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho các con học sinh. Greenfield School đầu tư xây dựng hệ thống bán trú theo đúng tiêu chuẩn chất…