GPA đồng hành cùng thí sinh Speak Out 2019

Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield chào đón sự đồng hành, tiếp sức của GPA cùng các thí sinh tham dự Speak Out 2019.

Golden Path Academics Việt Nam (GPA) là tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Anh Ngữ, Trại hè và Kỹ năng, và Tư vấn Du học có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Ra đời năm 2011, GPA được điều hành bởi Thạc sỹ Đào Thu Hiền (Đại học Columbia, Đại học Harvard-Mỹ), chuyên gia giáo dục quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm sống và công tác tại Mỹ và Canada.

Sứ mệnh của GPA là giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. Kết hợp giáo dục hàn lâm với phát triển kỹ năng và tăng cường trải nghiệm, GPA cung cấp các chương trình đào tạo và du học quốc tế chất lượng và theo tiêu chuẩn quốc tế. GPA giúp các em phát triển cả về tri thức, năng lực lẫn thể lực để có thể hòa nhập và thành công trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Với quan tâm sâu sắc tới một nền giáo dục tiên tiến và sự phát triển toàn diện của học sinh, GPA đang góp phần cải tiến giáo dục Việt Nam bằng cách tiên phong các chương trình đào tạo mang tính trải nghiệm và nâng cao năng lực của học sinh theo triết lý “learning by doing” (học từ thực hành). GPA tiếp cận với học sinh từ Cấp 1 và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình phát triển ở Cấp 2 để định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ các em chuẩn bị vào đại học ở Cấp 3. GPA giảng dạy và tư vấn tại các cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, GPA cũng phối hợp với các trường phổ thông trong cả nước để thực hiện đào tạo ngay tại khuôn viên của trường…

ĐTĐG-ers hãy chờ xem những phần quà ý nghĩa đến từ GPA dành tặng cho các thí sinh nhé!

Thay mặt BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến GPA và mong rằng sẽ được hợp tác với GPA trong nhiều sự kiện hơn nữa!

——-

Speak Out là cuộc thi tranh biện tiếng Anh được tổ chức thường niên tại Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, mang đến cơ hội giao lưu và học hỏi cho học sinh Khối THCS và THPT.

Bên cạnh những kỹ năng ngôn ngữ truyền thống, cuộc thi tập trung vào một góc nhìn mới lạ là kỹ năng tranh biện và hiểu biết xã hội để từ đó giúp học sinh phát triển tư duy phản biện, có kỹ năng xây dựng và bảo vệ luận điểm bằng tiếng Anh. Thông qua cuộc thi, các bạn học sinh có thêm được nhiều kiến thức về giáo dục, văn hóa, xã hội, môi trường.

Năm 2019 là năm thứ 5 Speak Out được tổ chức. Với sự đồng hành của các đơn vị, các thí sinh tham dự sẽ có cơ hội nhận được các phần quà như: Học bổng khóa học Tiếng Anh, Cơ hội tham gia các sân chơi lớn hơn, Cơ hội được trở thành sinh viên các trường Quốc tế…

 

 

 

 

0911.008.567