KHU LỚP HỌC HIỆN ĐẠI

Lớp học có diện tích trung bình 50 – 70m2/phòng dành cho 30 -35 học sinh/lớp. Các phòng học đều được thiết kế thoáng mát, cách âm tốt, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Mọi chi tiết trong lớp học đều được nghiên cứu kỹ càng: bàn ghế đơn dễ di chuyển, sàn lớp học sử dụng gạch lát chống trượt, các bậc thang đảm bảo khoảng bước chân tối ưu với lan can đứng và tay vịn vừa tầm với của học sinh.

KHU PHÒNG CHỨC NĂNG

csvc-1

Phòng múa: Diện tích gần 100m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại.

csvc-2

Hệ thống phòng thí nghiệm Vật lý, Hóa học, Sinh học được bố trí trong các không gian rộng rãi chuyên biệt, được trang thiết bị đồng bộ đạt chuẩn chất lượng cao..

Phòng Mỹ thuật với không gian mở tràn ngập ánh sáng giúp các em thỏa sức sáng tạo.

csvc-2

Phòng Âm nhạc với 30 đàn piano điện tử và các nhạc cụ khác.

csvc-3

Phòng Y tế với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và cán bộ Y tế túc trực thường xuyên nhằm đảm bảo giám sát tình hình sức khỏe của học sinh một cách toàn diện và chu đáo nhất.

csvc-2

Phòng Tin học với 30 dàn máy tính… là nơi các con phát triển các bộ môn năng khiếu trong và ngoài chương trình học.

csvc-3

NHÀ THI ĐẤU THỂ THAO ĐA NĂNG (NHÀ H)

Được xây dựng và thiết kế theo tư vấn của hiệp hội Thể thao nhà nghề với diện tích 500m2, với sức chứa 900 người. Nhà H cũng là sân khấu chính cho các sự kiện, giao lưu văn hóa của nhà trường.

csvc-2

THƯ VIỆN

Hiện tại có một thư viện lớn với hàng nghìn đầu sách tiếng Việt và sách ngoại văn được bố trí theo môn học, chủ đề và trình độ.
Thư viện được thiết kế theo mô hình không gian mở, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và đảm bảo độ yên tĩnh để phục vụ các hoạt động học tập theo nhóm nhỏ và nuôi dưỡng tình yêu đọc sách cho học sinh.

NHÀ ĂN

csvc-3

Khu vực ăn trưa được tách riêng theo từng cấp học.

Thực đơn được tư vấn và xây dựng bởi các chuyên gia là những bác sĩ dinh dưỡng hàng đầu, đảm bảo thực đơn đa dạng, đủ chất, ngon miệng, phù hợp với nhu cầu từng lứa tuổi.

Mỗi ngày đến trường, các con sẽ được chăm sóc 03 bữa ăn (Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn nhẹ buổi chiều).

Chương trình Buffet Trưa thứ 6 vui vẻ tạo niềm hứng khởi cho các học sinh mỗi trưa cuối tuần.

PHÒNG NGỦ BÁN TRÚ

Khu phòng ngủ bán trú tách riêng khỏi khu vực lớp học, làm nên đặc trưng “3 riêng” của Nhà trường (học riêng, ăn riêng, ngủ riêng).

Phòng ngủ học sinh nam và học sinh nữ được chia tách rõ ràng ở tất cả các khối. Chăn, ga, gối được vệ sinh sạch sẽ (giặt, sấy công nghiệp) vào chiều thứ 6 hàng tuần.

Đội ngũ giáo viên Bán trú sẽ phụ trách chăm sóc học sinh trong toàn bộ hành trình một ngày ở trường.

SÂN CHƠI

csvc-11

Sân bóng đá có kích thước 40m x 60m, đạt chuẩn FIFA cho sân bóng đá 7 người – mặt sân được phủ lớp cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Xung quanh sân bóng lắp đặt hơn 15 thiết bị tập thể dục cho các độ tuổi, là địa điểm được yêu thích nhất trong giờ thể dục và giờ ra chơi của các bạn học sinh.

Đặc biệt yêu thích của học sinh Tiểu học là khu vực vui chơi sân cát với hệ thống trò chơi liên hoàn trên mặt cái mịn giúp các con được vận động thể chất toàn diện.

0911.008.567