Giải Bóng đá nam năm học 2019 – 2020

Tiếp nối sự thành công của các mùa giải năm trước, năm học này, Tổ Năng khiếu Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield tổ chức Giải Bóng đá nam nhằm mang lại sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh toàn trường. Thông qua giải đấu, các bạn học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, đồng thời có những phút giây thư giãn sau những giờ học.

1. Thông tin chung về Giải đấu:

Đối tượng tham dự: Học sinh đang tham gia học tập tại trường, có sức khoẻ tốt đều được tham dự giải.

Thời gian khai mạc giải: 13:45 – 14:00 – Thứ 3 ngày 24/12/2019.

Khối Tiểu học: Từ ngày 24/12/2019 – 10/1/2020.

Khối THCS – THPT: Từ ngày 11/2/2020 đến 6/3/2020

2. Điều lệ Giải đấu:

2.1. Đối tượng tham dự và phân nhóm thi đấu

Đối tượng tham gia

• Mỗi lớp được cử một đội tuyển HS nam tham gia, mỗi đội tuyển đăng kí tối thiểu 5 HS – tối đa 12 HS.
  • HS tham gia phải được sự đồng ý của phụ huynh và không mắc các bệnh về tim mạch

Hình thức thi đấu

• Khối tiểu học: thi đấu theo luật bóng đá mini sân 5 người. Mỗi trận 2 hiệp, mỗi hiệp 10 phút. Lưu ý: thay người với số lượt không hạn chế.
  • Khối THCS + THPT: thi đấu theo luật bóng đá mini sân 7 người. Mỗi trận 2 hiệp, mỗi hiệp 15 phút. Lưu ý: thay người không hạn chế số lượt.
  • Những trận đấu loại trực tiếp, nếu sau 2 hiệp đấu có tỷ số hòa thì hai đội phân định thắng thua bằng loạt penalty ngay (không chơi hiệp phụ).
  • Tất cả các cầu thủ phải đi giày thi đấu phù hợp (không đá bóng chân đất, không dùng giày đinh nhọn và cao), mặc đồng phục thi đấu riêng(có áo thủ môn, có số áo, in tên HS, không in biệt danh và kí tự đặc biệt).

Phân bảng thi đấu:

• Nhóm 1: Học sinh khối 1.
  • Nhóm 2: Học sinh khối 2.
  • Nhóm 3: Học sinh khối 3.
  • Nhóm 4: Học sinh khối 4.
  • Nhóm 5: Học sinh khối 5.
  • Nhóm 6: Học sinh khối 6.
  • Nhóm 7: Học sinh khối 7.
  • Nhóm 8: Học sinh khối 8.
  • Nhóm 9: Học sinh khối 9.
  • Nhóm 10: Học sinh khối 10,11,12.

2.2. Thời gian thi đấu

• Dự kiến : Từ ngày 24/12/2019 – 3/2020.
  • Từ 9 – 20/12/2019: GVCN Khối Tiểu học lập danh sách thi đấu của lớp, phiếu đăng kí của HS cho TPT.
  • Từ 5/2 – 10/2/2020: GVCN Khối THCS – THPT lập danh sách thi đấu của lớp, phiếu đăng kí của HS cho TPT.

2.3. Khen thưởng

Căn cứ kết quả thi đấu, BTC sẽ trao các giải thưởng:

– 10 giải nhất, gồm: Huy chương vàng, cờ thưởng và phần thưởng của BTC.

– 10 giải nhì, gồm: Huy chương bạc, cờ thưởng và phần thưởng của BTC.

– 10 giải ba, gồm: Huy chương đồng, cờ thưởng và phần thưởng của BTC.

2.4. Kỉ luật

Tất cả các đội bóng tham gia giải phải tuân thủ luật thi đấu, điều lệ giải, sự sắp xếp và quyết định của BTC và các nội quy của nhà trường. Trong trận đấu, các cầu thủ phải tuyệt đối tuân thủ sự điều hành của tổ trọng tài. Trường hợp vi phạm kỉ luật của nhà trường có thể xem xét kỉ luật như vi phạm trong hoạt động chính khóa. Cầu thủ lĩnh 2 thẻ vàng trong hai trận liên tiếp, hoặc lĩnh thẻ đỏ trong một trận đấu thì không được thi đấu trận tiếp theo.

Tập thể có mặt đúng giờ theo quy định của BTC. Tập thể lớp xuống muộn 10 phút theo lịch thi đấu sẽ xử loại trực tiếp.

2.5. Khiếu nại

Trường hợp các đội có khiếu nại về kết quả hay quyết định của BTC, phải có văn bản đề nghị gửi BTC cho Đ/c Đinh Thanh Mai Tổ trưởng Tổ Năng Khiếu chậm nhất sau khi trận đấu kết thúc 15 phút để BTC xem xét trả lời. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.