G-TALK 16: Bí quyết chinh phục kỳ thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là Kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay.IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi du học, tại các quốc gia nói tiếng Anh. Hiện nay, trên thế giới có hơn 6.000 trường đại học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường ĐH lớn ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada…) chấp nhận IELTS.
IELTS được xem là “tấm vé thông hành” giúp các bạn học sinh thực hiện được ước mơ du học hay làm việc trong môi trường nước ngoài.Tại Việt Nam, ngày càng nhiều các trường Đại học Top đầu của Việt Nam triển khai kết hợp xét tuyển giữa điểm trung bình học tập các năm học phổ thông/ điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm thi IELTS trong xét tuyển Đại học.
Nhận thức được tầm quan trọng của IELTS, Greenfield School đã đưa nội dung ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS vào chương trình học chính khóa Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu với mục tiêu đầu ra là IELTS 7.0.
Trong G-Talk tuần này, các bậc Phụ huynh và các con học sinh hãy cùng gặp gỡ hai bạn học sinh: Trần Quang Minh (11G1) và Nguyễn Đức Minh Khôi (10G1). Hai bạn vừa thử sức với Kỳ thi IELTS và đạt được kết quả tốt với điểm Overall 7.0 ngay trong lần thi đầu tiên.
Hãy cùng lắng nghe Quang Minh và Minh Khôi chia sẻ những câu chuyện thú vị trong quá trình thi và cả những tips hữu ích mà bất cứ con học sinh nào cũng có thể áp dụng để chinh phục Kỳ thi IELTS nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Gặp gỡ Đàm Lâm Tùng – học sinh Greenfield School “ẵm” học bổng toàn phần Bộ Giáo dục Đài Loan

Vừa qua, Đàm Lâm Tùng – học sinh lớp 12A1, Greenfield School đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần Bộ Giáo dục Đài Loan (MOE Taiwan Scholarship). Học bổng của Lâm Tùng bao gồm 100% học phí của 4 năm học chuyên ngành tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan University). Đồng thời,…

Gap year 1 năm, cựu học sinh Greenfield chinh phục học bổng toàn phần Đại học hàng đầu Đài Loan

Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh Greenfield School, khóa 2018 – 2021) đã xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) với suất học bổng 1,2 tỉ đồng. Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh lớp 12A1 Greenfield School, khóa 2018 – 2021) vừa nhận được học bổng toàn phần Providence University…

“Con biết ơn Greenfield vì đã cho con cơ hội để thực sự được sống là chính mình”

Lễ Tốt nghiệp Khối 12 năm 2022 diễn ra tại Greenfield School vào ngày 30/5 vừa qua đánh dấu một mốc trường thành quan trọng của các con học sinh. Nhân sự kiện đặc biệt này, Đỗ Thị Yến Nhi (12A2) đã thay mặt các bạn học sinh toàn Khối chia sẻ cảm xúc, bày…