G-TALK 16: Bí quyết chinh phục kỳ thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là Kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay.IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi du học, tại các quốc gia nói tiếng Anh. Hiện nay, trên thế giới có hơn 6.000 trường đại học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường ĐH lớn ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada…) chấp nhận IELTS.
IELTS được xem là “tấm vé thông hành” giúp các bạn học sinh thực hiện được ước mơ du học hay làm việc trong môi trường nước ngoài.Tại Việt Nam, ngày càng nhiều các trường Đại học Top đầu của Việt Nam triển khai kết hợp xét tuyển giữa điểm trung bình học tập các năm học phổ thông/ điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm thi IELTS trong xét tuyển Đại học.
Nhận thức được tầm quan trọng của IELTS, Greenfield School đã đưa nội dung ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS vào chương trình học chính khóa Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu với mục tiêu đầu ra là IELTS 7.0.
Trong G-Talk tuần này, các bậc Phụ huynh và các con học sinh hãy cùng gặp gỡ hai bạn học sinh: Trần Quang Minh (11G1) và Nguyễn Đức Minh Khôi (10G1). Hai bạn vừa thử sức với Kỳ thi IELTS và đạt được kết quả tốt với điểm Overall 7.0 ngay trong lần thi đầu tiên.
Hãy cùng lắng nghe Quang Minh và Minh Khôi chia sẻ những câu chuyện thú vị trong quá trình thi và cả những tips hữu ích mà bất cứ con học sinh nào cũng có thể áp dụng để chinh phục Kỳ thi IELTS nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Chinh phục IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên, học sinh Greenfield School bật mí kinh nghiệm luyện thi hữu ích

Phạm Vân Hà (Lớp 12A1, Greenfield School) đã chinh phục thành công IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên sau hơn 3 tháng ôn luyện. Trong đó, kỹ năng Listening và Reading đạt 8.5, kỹ năng Speaking và Writing đạt 7.0. Vân Hà cho biết đích đến của con là 7.0, nên khi đạt được…

Học bổng hợp tác Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam – Greenfield School

Cùng với Đại học Anh quốc (BUV), Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam cũng là một đối tác uy tín trên chặng đường phát triển của Greenfield School. Hàng năm, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam đã dành tặng các con học sinh Greenfield nhiều suất học bổng…

Hé lộ chủ nhân của những chiếc “ghế nóng quyền lực” tại Vòng Chung kết Speak Out! 2022

Ban Giám khảo Vòng Chung kết Speak Out! 2022 là những cái tên “vừa quen vừa lạ” trong nhiều cuộc thi tranh biện. Giàu tâm huyết, giỏi chuyên môn – họ là những người “cầm cân nảy mực”, chọn ra nhân tố xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Sau nhiều ngày chờ đợi, chặng…