G-TALK 16: Bí quyết chinh phục kỳ thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là Kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay.IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi du học, tại các quốc gia nói tiếng Anh. Hiện nay, trên thế giới có hơn 6.000 trường đại học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường ĐH lớn ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada…) chấp nhận IELTS.
IELTS được xem là “tấm vé thông hành” giúp các bạn học sinh thực hiện được ước mơ du học hay làm việc trong môi trường nước ngoài.Tại Việt Nam, ngày càng nhiều các trường Đại học Top đầu của Việt Nam triển khai kết hợp xét tuyển giữa điểm trung bình học tập các năm học phổ thông/ điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm thi IELTS trong xét tuyển Đại học.
Nhận thức được tầm quan trọng của IELTS, Greenfield School đã đưa nội dung ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS vào chương trình học chính khóa Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu với mục tiêu đầu ra là IELTS 7.0.
Trong G-Talk tuần này, các bậc Phụ huynh và các con học sinh hãy cùng gặp gỡ hai bạn học sinh: Trần Quang Minh (11G1) và Nguyễn Đức Minh Khôi (10G1). Hai bạn vừa thử sức với Kỳ thi IELTS và đạt được kết quả tốt với điểm Overall 7.0 ngay trong lần thi đầu tiên.
Hãy cùng lắng nghe Quang Minh và Minh Khôi chia sẻ những câu chuyện thú vị trong quá trình thi và cả những tips hữu ích mà bất cứ con học sinh nào cũng có thể áp dụng để chinh phục Kỳ thi IELTS nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…

Khoảng cách địa lý không phải rào cản, sự ngừng học của Giáo viên mới chính là tụt hậu

Tròn 10 năm đồng hành với Greenfield School, cô Bùi Thanh Huyền – Trưởng nhóm Tin học Greenfield School luôn mong mỏi học những điều mới, khám phá những “vùng tri thức” mà cả hành trình dài chưa chạm đến. Với cô, việc truyền đạt tri thức không chỉ gói gọn trong bốn bức tường…