ĐTĐG-ers Khối Tiểu học chơi hết sức, vui hết mình tại “Sport Day – Ngày hội thể thao 2019”

Quậy tưng bừng, vui hết nấc cùng vô vàn những trải nghiệm mới lạ là cảm nhận chung của các bạn nhỏ Khối Tiểu học Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield khi tham gia “Ngày hội thể thao 2019” diễn ra vào sáng nay (6/9/2019).

Xem thêm: Ngày hội Thể thao Khối Trung học

Được tổ chức ngay sau Lễ Khai giảng, “Ngày hội thể thao 2019” chính là sân chơi thú vị giúp tạo không khí phấn khởi, hào hứng cho các bạn nhỏ bước vào năm học mới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các con rèn luyện, phát triển thể chất, khám phá năng khiếu thể thao của bản thân, giao lưu cùng bạn bè, học kỹ năng phối hợp nhóm, tinh thần đồng đội…

Gần 3 giờ đồng hồ thi đấu là khoảng thời gian các bạn nhỏ Khối Tiểu học được thỏa sức vận động và gắn kết với nhau thông qua qua các trò chơi sôi động, từ hoạt động thể lực, tính gắn kết, tính khéo léo, kiên nhẫn cho đến những trò chơi đầy tính sáng tạo.

Các bạn nhỏ Khối 1 hào hứng với trò chơi Kéo co

Trò chơi Chuyền vòng đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp nhịp nhàng

Góc trải nghiệm với bộ môn Golf cùng các HLV nước ngoài

Tham gia trò chơi “Bánh xe khổng lồ”, các thành viên của đội sẽ phải đứng vào chiếc bánh xe bằng bạt và di chuyển bánh xe về phía đích.

Trò chơi “Bắc cầu qua sông” vui nhộn đòi hỏi tinh thần hợp lực của tất cả thành viên.

Trò chơi “Nhảy bao bố” mang lại đầy ắp tiếng cười cho các bạn nhỏ

Các cổ động viên cổ vũ hết mình cho các đội chơi

Cùng với các con học sinh, các thầy cô khi thì trở thành huấn luyện viên đưa ra chiến thuật giúp các con “hạ gục” đối thủ trong trò chơi Kéo co; khi thì trở thành “trợ thủ” đắc lực hỗ trợ các con đeo vòng, mặc bao trong trò chơi Chuyền vòng, Nhảy bao bố; khi thì trở thành cổ động viên cổ vũ các con hết mình trong trò chơi Bánh xe khổng lồ, Bắc cầu qua sông; và lúc lại là những tay máy nghiệp dư ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong các hoạt động tập thể…

Các cô giáo Khối 1 hào hứng tham gia trò chơi “Nhảy bao bố” cùng các con học sinh…

Niềm vui chiến thắng của cô trò lớp 5A1

Kết thúc mỗi trò chơi, có những tiếng reo hò vui sướng khi các con giành phần thắng. Và đâu đó có chút thở dài tiếc nuối khi các con biết đội mình về đích sau đội bạn chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên, thầy cô tin rằng mỗi bạn nhỏ đều là người chiến thắng theo cách riêng của bản thân. Và điều quan trọng hơn cả là các con đã đoàn kết, cùng nhau thi đấu, cùng nhau “cháy” hết mình tại sân chơi thể thao ý nghĩa này.

“Ngày hội thể thao 2019” đã khép lại và hẹn đến năm sau sẽ trở lại. Nhưng chắc chắn những gì lan tỏa trong ngày hội đã giúp cho các thầy cô giáo và các con học sinh có kỷ niệm thật khó quên. Mời bố mẹ cùng xem những hình ảnh sôi động của các con trong ngày hội sáng nay TẠI ĐÂY.