ĐTĐG-ers cùng NSƯT Xuân Bắc chung tay đẩy lùi Bạo lực học đường

Nằm trong khuôn khổ dự án “Phòng ngừa bạo lực học đường và xây dựng môi trường an toàn cho trẻ” (Be Friend), cuối tháng 5 vừa qua, Đại sứ dự án Be Friend – NSƯT Xuân Bắc, Tổng quản lý tổ chức GNI Việt Nam – Chị Đào Thiên Lý cùng các chuyên gia đến từ tổ chức GNI Việt Nam đã có chuyến ghé thăm Trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield và tổ chức các hoạt động bí mật cùng với các bạn học sinh. Dưới sự dẫn dắt của NSƯT Xuân Bắc và các anh chị từ GNI Việt Nam, các bạn học sinh đã cùng nhau hoàn thành xuất sắc các hoạt động vô cùng ý nghĩa và lý thú.

Là một ngôi trường nói không với bạo lực, trong suốt năm học vừa qua, học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield đã cùng nhau tạo nên một môi trường học đường thân thiện, văn minh và tôn trọng lẫn nhau. Việc tham gia dự án Be Friend với những hoạt động thú vị, gần gũi sẽ tạo cơ hội để ĐTĐG-ers được thể hiện bản thân, nói ra những câu chuyện hoặc quan điểm cá nhân của chính mình về bạo lực học đường, từ đó tiếp tục giữ gìn ý thức và lựa chọn thái độ phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Trong tháng 6 này, cuộc thi thiết kế sản phẩm truyền thông chủ đề “Yêu thương đẩy lùi bạo lực học đường” do GNI phát động sẽ là cơ hội để ĐTĐG-ers tự do thể hiện cá tính sáng tạo của bản thân, đồng thời đóng góp vào quá trình nâng cao nhận thức về bạo lực học đường và phòng ngừa bạo lực học đường trong cộng đồng.

Cuộc thi sẽ chính thức nhận bài dự thi từ ngày 15/06/2019 cho đến hết ngày 14/10/2019 với hai vòng thi: Vòng thi tháng và Vòng thi chung cuộc. Chi tiết về thể lệ cuộc thi cũng như mẫu đăng ký dự thi xem tại: https://bom.to/zvKMb

Hãy tham gia cuộc thi để lan tỏa thông điệp ý nghĩa này đến nhiều người hơn nữa nhé!