Tại Greenfield, chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên – nhân viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo.

BAN GIÁM HIỆU NĂM HỌC 2020 - 2021

Ông Brendan O’Flaherty
Tổng Hiệu trưởng

Ông có bằng Tiến sĩ Nghiên cứu và bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực Ngôn ngữ tại Vương quốc Anh. Ông có trên 30 năm kinh nghiệm dẫn dắt, điều hành với vị trí Tổng Hiệu trưởng và Giám đốc Học thuật tại các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, trong đó có 03 năm tại Việt Nam. Ông dành nhiều ấp ủ và tâm huyết trong việc thúc đẩy chất lượng học thuật và môi trường giáo dục sáng tạo của Greenfield.

Ông Phạm Trường Lưu
Hiệu trưởng

Ông có hơn 40 năm công tác trong ngành giáo dục, từng giữ chức vụ Hiệu trưởng của nhiều trường công lập uy tín tại Hà Nội. Ông đặc biệt chú trọng tới việc đảm bảo chất lượng học thuật của các môn học; đồng thời đáp ứng được nhu cầu của mỗi học sinh. Ông quan niệm rằng môi trường giáo dục không chỉ là nơi dạy các em kiến thức, mà quan trọng hơn cả đó là dạy các em bài học nhân văn.

Bà Tara Nadine Maybanks
Phó Hiệu trưởng, Trưởng Chương trình Quốc tế Liên cấp

Bà có bằng Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và là một nhà lãnh đạo năng động có nhiều năm công tác tại các Trường Quốc tế tại Việt Nam. Bà theo đuổi việc xây dựng một cộng đồng giáo dục ưu việt, cho phép đa dạng hóa các trải nghiệm và cơ hội của học sinh trên con đường trở thành các nhà lãnh đạo trẻ của tương lai.

Bà Nguyễn Thị Bích Dung
Phó Hiệu trưởng, Trưởng Chương trình MOET bậc Tiểu học

Bà là nhà giáo đã có nhiều năm ở cương vị Hiệu trưởng và đã có dày dạn kinh nghiệm lãnh đạo trong hơn 30 năm trong ngành Giáo dục. Bà đã nhiều năm là Thành viên Kiểm định Chất lượng giáo dục, Thanh tra của Phòng Giáo dục quận Nam Từ Liêm. Bà cống hiến cho chất lượng giáo dục của hàng ngàn lớp học sinh tại Greenfield School với tất cả niềm tin, sự tận tụy, tính chính trực và lòng kiên trì.

Ông Hoàng Đình Thanh
Phó Hiệu trưởng, Trưởng Chương trình MOET bậc Trung học

Ông có bằng Thạc sĩ Ngữ văn và đã có trên 03 năm lãnh đạo hệ thống các bộ môn Xã hội của Nhà trường. Ông là một nhà giáo nhiệt huyết, một người bạn lớn của các thế hệ học trò, một người lãnh đạo chân thành với ước mơ xây đắp cho các con học sinh nền tảng kiến thức và bản lĩnh để chinh phục các đỉnh cao học vấn cũng như trong cuộc sống.

Ông Thomas Manning Maybanks
Chủ nhiệm Chương trình Song ngữ Công dân toàn cầu bậc Trung học, Trưởng Chương trình Trải nghiệm học sinh

Ông là Thạc sĩ Quản lý Giáo dục. Với vai trò là kiến trúc sư trưởng đằng sau các Chương trình học sinh của Greenfield School, ông hỗ trợ học sinh trên lộ trình chuẩn bị cho các kế hoạch dài hơi ở bậc Đại học cũng như hoạt động Hướng nghiệp.

HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC

Hội đồng Giáo dục Greenfield School hội tụ những chuyên gia tài năng, bản lĩnh và đầy tâm huyết. Những trải nghiệm quốc tế, kết hợp cùng chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế về giáo dục phổ thông Việt Nam là cơ sở để Hội đồng Giáo dục xác định hướng phát triển, xây dựng chương trình Nhà trường, đào tạo đội ngũ và tìm kiếm các cơ hội hợp tác quốc tế cho Greenfield School.

GS.TS Lê Anh Vinh

  • Tiến sĩ ĐH Harvard, Hoa Kỳ
  • Thạc sĩ Toán – Tin ĐH New South Wales, Sydney, Úc
  • Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Th.S Vũ Tường Vi

  • Thạc sĩ Sư phạm Tiếng Anh, ĐH Queensland, Úc.
  • Giám đốc Đào tạo Chương trình Quốc tế Cambridge, Greenfield School.
  • Nguyên trưởng bộ môn Khoa Sư phạm Tiếng Anh, ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội).

ĐỘI NGŨ Giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Greenfield được đào tạo bài bản về chuyên môn với kỹ năng vững vàng. Những thầy cô giáo của chúng tôi không ngừng học hỏi những điều mới mẻ để mang đến những lớp học đầy hứng khởi.