Tại Greenfield, chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên – nhân viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo.

BAN GIÁM HIỆU NĂM HỌC 2021 - 2022

bà Tara Nadine Maybanks
Tổng Hiệu trưởng

Bà là một nhà lãnh đạo năng động có nhiều năm công tác tại các Trường Quốc tế tại Việt Nam. Bà theo đuổi việc xây dựng một cộng đồng giáo dục ưu việt, cho phép đa dạng hóa các trải nghiệm và cơ hội của học sinh trên con đường trở thành các nhà lãnh đạo trẻ của tương lai.

bà Nguyễn Thị Bích Dung
Thành viên ban giám hiệu

Bà là nhà giáo đã có nhiều năm ở cương vị Hiệu trưởng và đã có dày dạn kinh nghiệm lãnh đạo trong hơn 30 năm trong ngành Giáo dục. Bà đã nhiều năm là Thành viên Kiểm định Chất lượng giáo dục, Thanh tra của Phòng Giáo dục quận Nam Từ Liêm. Bà cống hiến cho chất lượng giáo dục của hàng ngàn lớp học sinh tại Greenfield School với tất cả niềm tin, sự tận tụy, tính chính trực và lòng kiên trì.

Bà Vũ Thị Liên Hoa
Thành viên Ban Giám hiệu

Bà có bằng Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục. Bà đặc biệt chú trọng tới việc đảm bảo chất lượng học thuật của các môn học, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của mỗi học sinh. Với những cống hiến nhiều năm trong ngành Giáo dục, bà đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao tặng Bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, quản lý Nhà trường.

Ông Thomas Manning Maybanks
Thành viên Ban Giám hiệu

Ông từng đảm nhiệm vai trò Chủ nhiệm bộ môn Ngôn ngữ tại trường Quốc tế danh tiếng tại Hà Nội. Là kiến trúc sư trưởng đằng sau các Chương trình học sinh của Greenfield School, ông hỗ trợ học sinh trên lộ trình chuẩn bị cho các kế hoạch dài hơi ở bậc Đại học cũng như hoạt động Hướng nghiệp.

HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC

Hội đồng Giáo dục Greenfield School hội tụ những chuyên gia tài năng, bản lĩnh và đầy tâm huyết. Những trải nghiệm quốc tế, kết hợp cùng chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế về giáo dục phổ thông Việt Nam là cơ sở để Hội đồng Giáo dục xác định hướng phát triển, xây dựng chương trình Nhà trường, đào tạo đội ngũ và tìm kiếm các cơ hội hợp tác quốc tế cho Greenfield School.

Th.S Vũ Tường Vi

  • Thạc sĩ Sư phạm Tiếng Anh, ĐH Queensland, Úc.
  • Giám đốc Đào tạo Chương trình Quốc tế Cambridge, Greenfield School.
  • Nguyên trưởng bộ môn Khoa Sư phạm Tiếng Anh, ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội).

ĐỘI NGŨ Giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Greenfield được đào tạo bài bản về chuyên môn với kỹ năng vững vàng. Những thầy cô giáo của chúng tôi không ngừng học hỏi những điều mới mẻ để mang đến những lớp học đầy hứng khởi.