Đoàn Thị Điểm Greenfield tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (nCoV), Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield đã tích cực triển khai nhiều biện pháp để phòng dịch cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Theo thông báo mới nhất được đưa ra cách đây ít phút từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO, virus Corona đã chính thức được tuyên bố là trường hợp khẩn cấp toàn cầu vì dịch bệnh do virus gây nên vẫn đang tiếp tục lan ra bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (nCoV), Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield đã tích cực triển khai nhiều biện pháp để phòng dịch cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên như: vệ sinh bàn ghế bằng cồn sát khuẩn 70 độ, khử trùng toàn trường bằng cloramin B, hướng dẫn học sinh rửa tay thường xuyên, trang bị cây nước nóng tại các tòa nhà, nhắc nhở các con học sinh đeo khẩu trang tối đa trong thời gian ở trường và di chuyển từ trường về nhà…

Vệ sinh bàn ghế bằng cồn sát khuẩn 70 độ.

Hướng dẫn học sinh rửa tay thường xuyên.

Nhắc nhở các con học sinh đeo khẩu trang tối đa trong thời gian ở trường và di chuyển từ trường về nhà.

Trang bị cây nước nóng tại các tòa nhà để các con học sinh có sẵn nước ấm uống trong ngày.

Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield đang tiếp tục tham vấn các chuyên gia y tế và chuẩn bị thêm các trang thiết bị cần thiết để có sự chuẩn bị phòng chống dịch tốt nhất.

Nhà trường kính mong Quý Phụ huynh theo dõi thông tin về dịch bệnh, chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa tại nhà và tích cực phối hợp với nhà trường, vì sức khoẻ cộng đồng và cũng là để bảo vệ chính các con!