dv1

Xe đón học sinh

Nhà trường cung cấp dịch vụ xe bus đưa đón các em học sinh từ khắp các quận nội thành Hà Nội sang Ecopark. Xe bus chỉ di chuyển khi tất cả học sinh đã ổn định chỗ ngồi. Nhân viên trên xe đều mang điện thoại di động để tiện liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Phụ huynh cần biết thêm chi tiết về dịch vụ xe bus vui lòng liên hệ với bộ phận Tuyển sinh.

Tìm lộ trình

Bán trú

Nhà trường cung cấp dịch vụ bán trú cho học sinh theo học tại trường. Cơ sở vật chất hiện đại với đặc trưng “3 riêng” cho chương trình bán trú (học riêng, ăn riêng, ngủ riêng). Đội ngũ giáo viên bán trú được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên được tập huấn về kiến thức dinh dưỡnghọc đường, tâm lý trẻ em, công tác vệ sinh dịch tễ,… để chăm sóc các học sinh chu đáo nhất.

Tìm hiểu thêm

dv2

Y tế học đường

Cán bộ phụ trách y tế của nhà trường sẽ sơ cứu cho những học sinh bị bệnh hay bị thương tại trường. Trong trường hợp học sinh bị bệnh hoặc bị thương nặng, nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh học sinh hoặc người giám hộ để đưa các em về nhà, đến bác sĩ gia đình đã chỉ định hoặc bệnh viện nơi gần nhất.

Tìm hiểu thêm

dv4

Thực đơn dinh dưỡng

Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, lành mạnh là điều kiện tiên quyết để trẻ phát triển thể chất hoàn chỉnh. Tại Doan Thi Diem Greenfield, chúng tôi cung cấp dịch vụ bán trú chất lượng cao với thực đơn dinh dưỡng khoa học và nhà cung cấp thực phẩm uy tín.

Tìm hiểu thêm

ĐỒNG PHỤC

Tìm hiểu thêm

MỘT NGÀY Ở ĐOÀN THỊ ĐIỂM GREENFIELD

Tìm hiểu thêm

0911.008.567