Dịch vụ học đường: Greenfield Bus – An toàn, thân thiện trên mỗi cung đường

Dịch vụ xe buýt đưa đón Học sinh từ nội thành Hà Nội và các khu vực lân cận giúp Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm thời gian trong việc đưa đón con đi học. Năm học 2020 – 2021, Greenfield School áp dụng giải pháp ứng dụng tương tác Nhà trường – Phụ huynh, giúp bố mẹ có thể dễ dàng theo dõi, quản lý hành trình đến và rời trường của con em mình.

Các loại xe Nhà trường có thể sử dụng có thể là xe 16 chỗ, 29 chỗ hoặc 45 chỗ tùy thuộc vào số lượng Học sinh đăng ký và điều kiện giao thông của tuyến đường.

Tùy theo nhu cầu thực tế, Phụ huynh có thể lựa chọn dịch vụ đưa đón theo hình thức “Tại điểm” hoặc “Tại nhà”.

• Đăng ký xe đưa đón: Phụ huynh có nhu cầu sử dụng xe đưa đón sẽ được tư vấn một số điểm đón thuận tiện cho Học sinh trên Lộ trình xe hiện có.
• Đổi điểm xe đưa đón: Phụ huynh trao đổi với Bộ phận Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng và điền đầy đủ thông tin vào mẫu Đơn đăng ký đổi điểm xe đưa đón hoặc đổi điểm xe đưa đón trên ứng dụng Greenfield School.

Năm học 2020 – 2021, Greenfield đã tiến hành lắp đặt còi báo tự động trên các loại xe đưa đón học sinh: xe 45 chỗ, xe 29 chỗ và xe 16 chỗ từ những ngày đầu năm học tránh trường hợp quên, sót học sinh trên xe.

ĐẶC BIỆT, ƯU ĐÃI GREENFIELD BUS TRONG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022:
MIỄN PHÍ 100% dịch vụ xe đưa đón cho học sinh trong nội khu Ecopark
GIẢM 40% phí dịch vụ xe đưa đón cho gia đình có con thứ 2 theo học tại trường (nếu đưa đón hai chiều cùng điểm với anh chị em ruột).

👉 Tìm hiểu về về dịch vụ Xe bus cũng như các dịch vụ học đường khác tại Greenfield, quý Phụ huynh vui lòng xem tại:

Dịch vụ Xe đưa đón

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Học bổng hợp tác Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam – Greenfield School

Cùng với Đại học Anh quốc (BUV), Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam cũng là một đối tác uy tín trên chặng đường phát triển của Greenfield School. Hàng năm, Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam đã dành tặng các con học sinh Greenfield nhiều suất học bổng…

G-TALK 16: Bí quyết chinh phục kỳ thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là Kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay.IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi du học, tại các quốc gia nói tiếng…

Spelling Bee 2022: Bee-lieve in yourself

Nhắc tới những chú ong, ai cũng nghĩ ngay tới sự đáng yêu, ngọt ngào và nhất là sự chăm chỉ cần cù. Ở Greenfield School, những chú ong vàng còn là hình ảnh đặc trưng cho một cuộc thi, một sân chơi bổ ích được các con học sinh Tiểu học đặc biệt yêu…