Dịch vụ học đường: Greenfield Bus – An toàn, thân thiện trên mỗi cung đường

Dịch vụ xe buýt đưa đón Học sinh từ nội thành Hà Nội và các khu vực lân cận giúp Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm thời gian trong việc đưa đón con đi học. Năm học 2020 – 2021, Greenfield School áp dụng giải pháp ứng dụng tương tác Nhà trường – Phụ huynh, giúp bố mẹ có thể dễ dàng theo dõi, quản lý hành trình đến và rời trường của con em mình.

Các loại xe Nhà trường có thể sử dụng có thể là xe 16 chỗ, 29 chỗ hoặc 45 chỗ tùy thuộc vào số lượng Học sinh đăng ký và điều kiện giao thông của tuyến đường.

Tùy theo nhu cầu thực tế, Phụ huynh có thể lựa chọn dịch vụ đưa đón theo hình thức “Tại điểm” hoặc “Tại nhà”.

• Đăng ký xe đưa đón: Phụ huynh có nhu cầu sử dụng xe đưa đón sẽ được tư vấn một số điểm đón thuận tiện cho Học sinh trên Lộ trình xe hiện có.
• Đổi điểm xe đưa đón: Phụ huynh trao đổi với Bộ phận Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng và điền đầy đủ thông tin vào mẫu Đơn đăng ký đổi điểm xe đưa đón hoặc đổi điểm xe đưa đón trên ứng dụng Greenfield School.

Năm học 2020 – 2021, Greenfield đã tiến hành lắp đặt còi báo tự động trên các loại xe đưa đón học sinh: xe 45 chỗ, xe 29 chỗ và xe 16 chỗ từ những ngày đầu năm học tránh trường hợp quên, sót học sinh trên xe.

ĐẶC BIỆT, ƯU ĐÃI GREENFIELD BUS TRONG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022:
MIỄN PHÍ 100% dịch vụ xe đưa đón cho học sinh trong nội khu Ecopark
GIẢM 40% phí dịch vụ xe đưa đón cho gia đình có con thứ 2 theo học tại trường (nếu đưa đón hai chiều cùng điểm với anh chị em ruột).

👉 Tìm hiểu về về dịch vụ Xe bus cũng như các dịch vụ học đường khác tại Greenfield, quý Phụ huynh vui lòng xem tại:

Dịch vụ Xe đưa đón

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

TỌA ĐÀM : “KHỞI NGHIỆP – CƠ HỘI & THÁCH THỨC”

Sáng ngày 18.12.2021, các con học sinh từ lớp 9-12 của Greenfield School đã có buổi tọa đàm bổ ích về vấn đề Khởi nghiệp với diễn giả Nguyễn Thu Thảo – Giám đốc đầu tư của ThinkZone Ventures.  Hiện đang làm quản lí đầu tư mảng Công nghệ thông tin, đến với tọa đàm,…

Greenfield School: 3 Hệ đào tạo – 3 lựa chọn

Để đáp ứng những định hướng khác nhau của Phụ huynh và Học sinh, Greenfield School hiện đang triển khai 03 hệ đào tạo: Hệ Chất lượng cao, Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu và Hệ Cambridge. Chương trình giáo dục tại Greenfield School có tính tương đồng cao với các chương trình quốc…

Dịch vụ học đường: Mô hình bán trú tiêu chuẩn tại Greenfield School

Bên cạnh công tác giảng dạy, hoạt động bán trú luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm, giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho Phụ huynh, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho các con học sinh. Greenfield School đầu tư xây dựng hệ thống bán trú theo đúng tiêu chuẩn chất…