ĐH Anh quốc Việt Nam đồng hành cùng thí sinh Speak Out 2019

Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield chào đón sự đồng hành, tiếp sức của ĐH Anh quốc Việt Nam (BUV) cùng các thí sinh tham dự Speak Out 2019.

Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là trường Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giảng dạy và cấp bằng 100% Anh Quốc. Với cơ sở mới theo tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố xanh Ecopark, BUV hoạt động với mục tiêu tạo dựng những cơ hội giáo dục tiêu chuẩn, giúp sinh viên Việt Nam nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

Tại BUV, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. BUV luôn đề cao sự quan trọng của tiếng Anh và khuyến khích sinh viên sử dụng tiếng Anh là công cụ để giao tiếp ngoài giờ học, trong cả các hoạt động tập thể và cộng đồng.

5 điểm khác biệt chỉ có tại BUV:

– Cơ sở Đại học Quốc tế lớn nhất miền Bắc, đạt chuẩn Anh quốc với thiết kế độc đáo và công nghệ tối tân hiện đại, cùng 1/3 tổng diện tích khu phức hợp được dành để phục vụ cho việc học tập, giải trí, nghỉ ngơi, sinh hoạt chung.

– Đội ngũ Giảng viên 100% người nước ngoài.

– Chi phí chỉ bằng 30% so với việc lấy bằng cấp tương tự khi đi du học – theo khảo sát thực hiện độc lập bởi ngân hàng HSBC.

– 100% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp.

– Được khuyến khích và tạo điều kiện thực tập ngay tại năm nhất tại các công ty tập đoàn uy tín trong nước và quốc tế (Carlsberg Group, Growth Catalyst Vietnam (GCV), KPMG, PwC, Sheraton, Hilton, HSBC, Citibank,…).

ĐTĐG-ers hãy chờ xem những phần quà ý nghĩa đến từ BUV dành tặng cho các thí sinh nhé!

Thay mặt BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BUV và mong rằng sẽ được hợp tác với quý trường trong nhiều sự kiện hơn nữa!

——-

Speak Out là cuộc thi tranh biện tiếng Anh được tổ chức thường niên tại Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, mang đến cơ hội giao lưu và học hỏi cho học sinh Khối THCS và THPT.

Bên cạnh những kỹ năng ngôn ngữ truyền thống, cuộc thi tập trung vào một góc nhìn mới lạ là kỹ năng tranh biện và hiểu biết xã hội để từ đó giúp học sinh phát triển tư duy phản biện, có kỹ năng xây dựng và bảo vệ luận điểm bằng tiếng Anh. Thông qua cuộc thi, các bạn học sinh có thêm được nhiều kiến thức về giáo dục, văn hóa, xã hội, môi trường.

Năm 2019 là năm thứ 5 Speak Out được tổ chức. Với sự đồng hành của các đơn vị, các thí sinh tham dự sẽ có cơ hội nhận được các phần quà như: Học bổng khóa học Tiếng Anh, Cơ hội tham gia các sân chơi lớn hơn, Cơ hội được trở thành sinh viên các trường Quốc tế…

 

0911.008.567