Đại diện 3 trường Đại học/Cao đẳng Canada giao lưu và chia sẻ với học sinh THPT Greenfield School

Đại diện 3 trường Trent University, Fanshawe College và Langara College đã có buổi giao lưu và chia sẻ trực tuyến với các con Học sinh THPT Greenfield School.

Chú trọng vào việc hướng nghiệp – định hướng tương lai là một trong những điểm mạnh của Greenfield School. Với những cách tiếp cận khoa học, hợp lý, việc định hướng nghề nghiệp sớm sẽ giúp các con Học sinh, Nhà trường và Phụ huynh cùng xây dựng lộ trình đúng đắn trên con đường học vấn và sự nghiệp cho các con.

Xuyên suốt trong năm học, Học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ hướng nghiệp như tham quan, trải nghiệm học tập; tham dự các chương trình tọa đàm, hội thảo… Với mục đích mang đến cho các con Học sinh những thông tin và lời khuyên hữu ích nhất, Phòng Tư vấn Hướng nghiệp Greenfield School (GUCC) cũng được thành lập để sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng các bậc Phụ huynh và các con Học sinh.

Trong thời gian các con không thể đến trường, nhiều hoạt động hướng nghiệp vẫn được GUCC tổ chức dưới hình thức trực tuyến để cung cấp những thông tin hữu ích đến các con Học sinh. Khởi động học kỳ 2, GUCC đã tổ chức chuỗi hội thảo về các trường Đại học Quốc tế ở 3 châu lục: Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Úc. Chương trình diễn ra vào sáng thứ 7 hàng tuần trong suốt học kỳ.

Sáng nay (8/1/2022), Hội thảo đầu tiên của chuỗi sự kiện đã diễn ra trên nền tảng Google Meet với sự tham gia của đại diện 3 trường đến từ Canada: Trent University (Đại học #top1 tại bang Ontario về Đào tạo bậc cử nhân Đại học với đa dạng chuyên ngành Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học Tự nhiên…), Fanshawe College (Trường Cao đẳng công lập lớn nhất bang Ontario; 1 trong 2 trường duy nhất tại Canada được Adoeb chọn làm Adobe Creative Campus) và Langara College (1 trong các trường Cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia).

Chị Helena Nguyễn – Đại diện Trent University chia sẻ về trường.
Chị Lan Anh – Đại diện Langara College cung cấp cho các con Học sinh những thông tin hữu ích về lý do nên chọn du học Canada.

Chị Vũ Hạnh – Đại diện Fanshawe College giới thiệu về trường với các con Học sinh.

Tại Hội thảo, các con Học sinh đã có cơ hội được tìm hiểu về 3 trường Trent University, Fanshawe College, Langara College; “bỏ túi” những thông tin hữu ích về chương trình học, ngành học, yêu cầu tuyển sinh của các trường và giải đáp tất cả các câu hỏi về hành trang du học cũng như định hướng tương lai. Đặc biệt, đại diện Trent University cũng công bố chương trình học bổng đầu vào tự động và học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Trong chương trình hội thảo số tiếp theo, các con Học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ đại diện 4 trường nổi tiếng: Saskatchewan Polytechnic, Kwantlen Polytechnic University (KPU), Niagara College và Fleming College. Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 15/1/2022 trên nền tảng Google Meet. Các con Học sinh quan tâm vui lòng đăng ký tham gia tại link https://tinyurl.com/3wnf7kxc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Thông báo: Tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Greenfield School tuyển sinh lớp 10 các Hệ đào tạo Chất lượng cao và Song Ngữ Công dân toàn cầu, năm học 2022-2023 đối với học sinh đáp ứng các điều kiện sau đây: Sinh sống tại Việt Nam; Đúng độ tuổi quy định: Sinh năm 2007; Có đơn xin…

Thông báo: Tuyển sinh lớp 6 năm học 2022-2023

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH Greenfield School tuyển sinh lớp 6 các hệ đào tạo Chất lượng cao, Song ngữ Công dân toàn cầu và Quốc tế Cambridge, năm học 2022-2023 đối với học sinh đáp ứng các điều kiện sau đây: Tuyển sinh trong cả nước; Đúng độ tuổi quy định (sinh năm 2011);…

Tết Nhân ái 2022: “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia”

Năm 2021 đã trôi qua với vô vàn kỷ niệm đáng nhớ, từ những khoảnh khắc đau thương, mất mát đến những giây phút hạnh phúc, đoàn viên. Nhưng Greenfield School tin rằng ngay tại mảnh đất hình chữ S này, 2021 là năm mà chính sự kết nối giữa người với người, của những…