Đại diện 3 trường Đại học/Cao đẳng Canada giao lưu và chia sẻ với học sinh THPT Greenfield School

Đại diện 3 trường Trent University, Fanshawe College và Langara College đã có buổi giao lưu và chia sẻ trực tuyến với các con Học sinh THPT Greenfield School.

Chú trọng vào việc hướng nghiệp – định hướng tương lai là một trong những điểm mạnh của Greenfield School. Với những cách tiếp cận khoa học, hợp lý, việc định hướng nghề nghiệp sớm sẽ giúp các con Học sinh, Nhà trường và Phụ huynh cùng xây dựng lộ trình đúng đắn trên con đường học vấn và sự nghiệp cho các con.

Xuyên suốt trong năm học, Học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ hướng nghiệp như tham quan, trải nghiệm học tập; tham dự các chương trình tọa đàm, hội thảo… Với mục đích mang đến cho các con Học sinh những thông tin và lời khuyên hữu ích nhất, Phòng Tư vấn Hướng nghiệp Greenfield School (GUCC) cũng được thành lập để sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng các bậc Phụ huynh và các con Học sinh.

Trong thời gian các con không thể đến trường, nhiều hoạt động hướng nghiệp vẫn được GUCC tổ chức dưới hình thức trực tuyến để cung cấp những thông tin hữu ích đến các con Học sinh. Khởi động học kỳ 2, GUCC đã tổ chức chuỗi hội thảo về các trường Đại học Quốc tế ở 3 châu lục: Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Úc. Chương trình diễn ra vào sáng thứ 7 hàng tuần trong suốt học kỳ.

Sáng nay (8/1/2022), Hội thảo đầu tiên của chuỗi sự kiện đã diễn ra trên nền tảng Google Meet với sự tham gia của đại diện 3 trường đến từ Canada: Trent University (Đại học #top1 tại bang Ontario về Đào tạo bậc cử nhân Đại học với đa dạng chuyên ngành Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học Tự nhiên…), Fanshawe College (Trường Cao đẳng công lập lớn nhất bang Ontario; 1 trong 2 trường duy nhất tại Canada được Adoeb chọn làm Adobe Creative Campus) và Langara College (1 trong các trường Cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia).

Chị Helena Nguyễn – Đại diện Trent University chia sẻ về trường.
Chị Lan Anh – Đại diện Langara College cung cấp cho các con Học sinh những thông tin hữu ích về lý do nên chọn du học Canada.

Chị Vũ Hạnh – Đại diện Fanshawe College giới thiệu về trường với các con Học sinh.

Tại Hội thảo, các con Học sinh đã có cơ hội được tìm hiểu về 3 trường Trent University, Fanshawe College, Langara College; “bỏ túi” những thông tin hữu ích về chương trình học, ngành học, yêu cầu tuyển sinh của các trường và giải đáp tất cả các câu hỏi về hành trang du học cũng như định hướng tương lai. Đặc biệt, đại diện Trent University cũng công bố chương trình học bổng đầu vào tự động và học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Trong chương trình hội thảo số tiếp theo, các con Học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ đại diện 4 trường nổi tiếng: Saskatchewan Polytechnic, Kwantlen Polytechnic University (KPU), Niagara College và Fleming College. Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 15/1/2022 trên nền tảng Google Meet. Các con Học sinh quan tâm vui lòng đăng ký tham gia tại link https://tinyurl.com/3wnf7kxc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Gap year 1 năm, cựu học sinh Greenfield chinh phục học bổng toàn phần Đại học hàng đầu Đài Loan

Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh Greenfield School, khóa 2018 – 2021) đã xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) với suất học bổng 1,2 tỉ đồng. Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh lớp 12A1 Greenfield School, khóa 2018 – 2021) vừa nhận được học bổng toàn phần Providence University…

“Con biết ơn Greenfield vì đã cho con cơ hội để thực sự được sống là chính mình”

Lễ Tốt nghiệp Khối 12 năm 2022 diễn ra tại Greenfield School vào ngày 30/5 vừa qua đánh dấu một mốc trường thành quan trọng của các con học sinh. Nhân sự kiện đặc biệt này, Đỗ Thị Yến Nhi (12A2) đã thay mặt các bạn học sinh toàn Khối chia sẻ cảm xúc, bày…

Ở Greenfield School, con không chỉ học kiến thức từ sách giáo khoa mà còn là những hành trang cho cuộc đời

Đó là Quỳnh Châu ở một vũ trụ khác của 6 năm trước, một cô bé luôn lúng túng khi đứng trước đám đông, một cô bé dễ đỏ mặt khi phải chia sẻ trước nhiều người… Còn ở vũ trụ này, con có thể tự hào nói rằng mình đã mạnh dạn hơi và…