Con học trường Liên cấp Song ngữ – Sự đầu tư toàn diện

Hiện nay các bậc phụ huynh đang có xu hướng đầu tư cho tương lai của con em mình thông qua giáo dục chất lượng cao. Trong đó việc cho con học tại các trường liên cấp, đặc biệt trường liên cấp song ngữ đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh. Vậy trường liên cấp song ngữ là gì? Hệ thống trường học này có gì đặc biệt? Và lợi thế nổi trội so với các mô hình trường học khác như thế nào?
Hãy cùng Greenfield School giải đáp những vấn đề mà nhiều phụ huynh đang băn khoăn nhé!

1. TRƯỜNG LIÊN CẤP SONG NGỮ LÀ GÌ?

– Là trường có nhiều cấp học, từ Mầm non đến Trung học Phổ thông hoặc từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông
– Chương trình học tại trường song ngữ sẽ thực hiện dạy học sinh cả hai ngôn ngữ và thông thường sẽ dạy bằng ngôn ngữ mẹ đẻ và một ngôn ngữ phổ biến khác như Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…
– Chương trình giảng dạy sẽ được thiết kế phù hợp với độ tuổi của học sinh giúp các em phát triển khả năng ngôn ngữ, thành thạo và giao tiếp tốt cả hai ngôn ngữ

2. LỢI THẾ KHI HỌC TRƯỜNG LIÊN CẤP SONG NGỮ

– MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ: Một trong những ưu điểm lớn nhất tại các trường liên cấp là môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng không gian rộng rãi và tích hợp các tiện ích phục vụ hoạt động học tập, vui chơi giải trí.

CÓ NỀN TẢNG NGOẠI NGỮ TỐT: Việc giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài trong suốt quá trình học tập giúp các em trau dồi và rèn luyện ngoại ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– TỰ DO PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG: Học sinh tại các trường liên cấp song ngữ được tự do thể hiện cá tính và khả năng của bản thân thông qua các cuộc thi, hoạt động ngoại khóa hoặc chương trình bồi dưỡng tài năng. Điều này giúp các em xác định rõ thế mạnh của bản thân, từ đó lựa chọn đúng ngành nghề, lĩnh vực phù hợp.

– PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM: Bên cạnh học văn hóa thì các em còn được đào tạo những kỹ năng mềm như ứng xử, giao tiếp, làm việc nhóm…tạo cho các em kỹ năng sống tự tin, năng động, độc lập. Đây là những kỹ năng vô cùng cần thiết để phục vụ cho việc học tập và cho công việc sau này.

3. CHO CON TRƯỜNG LIÊN CẤP SONG NGỮ GREENFIELD SCHOOL – SỰ ĐẦU TƯ TOÀN DIỆN

– QUÁ TRÌNH HỌC TẬP XUYÊN SUỐT: Trường Greenfield với mô hình trường học liên cấp, giảng dạy liên thông từ bậc tiểu học tới Trung học phổ thông nhằm mang đến cho con một lộ trình học tập xuyên suốt và nhất quán.

– LỘ TRÌNH HỌC TẬP TỐI ƯU: Việc để con học tại trường liên cấp song ngữ sẽ giúp lộ trình học tập của con được ổn định và tối ưu từ cấp này sang cấp khác, nhờ việc theo sát một phương pháp giáo dục nhất định từ nhỏ tới lớn. Điều này cũng giúp học sinh có cơ hội phát huy được hết khả năng tư duy của mình.

– 3 HỆ ĐÀO TẠO – 3 LỰA CHỌN: Greenfield School hiện đang triển khai 03 hệ đào tạo: Hệ Chất lượng cao, Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu và Hệ Cambridge để đáp ứng những định hướng khác nhau của phụ huynh và học sinh. Chương trình giáo dục tại Greenfield School có tính tương đồng cao với các chương trình quốc tế song vẫn đảm bảo khung chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– MÔI TRƯỜNG HỘI NHẬP VÀ KẾT NỐI: Tại Greenfield, học sinh hình thành và nuôi dưỡng tình yêu với hiểu biết khoa học và tự tin thiết lập các mối quan hệ; tôi luyện các kỹ năng sống thiết yếu của “Công dân toàn cầu” và nắm chắc vận hội của Việt Nam trong kỷ nguyên hội nhập.

Phòng Tuyển sinh và Dịch vụ khách hàng – Greenfield School
– Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark
– 024-7309-3939 ‬‬‬(Ext 1)‬‬/ 0911-008-567
– tuyensinh@greenfield.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…

Khoảng cách địa lý không phải rào cản, sự ngừng học của Giáo viên mới chính là tụt hậu

Tròn 10 năm đồng hành với Greenfield School, cô Bùi Thanh Huyền – Trưởng nhóm Tin học Greenfield School luôn mong mỏi học những điều mới, khám phá những “vùng tri thức” mà cả hành trình dài chưa chạm đến. Với cô, việc truyền đạt tri thức không chỉ gói gọn trong bốn bức tường…