“Con biết ơn Greenfield vì đã cho con cơ hội để thực sự được sống là chính mình”

Lễ Tốt nghiệp Khối 12 năm 2022 diễn ra tại Greenfield School vào ngày 30/5 vừa qua đánh dấu một mốc trường thành quan trọng của các con học sinh. Nhân sự kiện đặc biệt này, Đỗ Thị Yến Nhi (12A2) đã thay mặt các bạn học sinh toàn Khối chia sẻ cảm xúc, bày tỏ lòng biết ơn đến bố mẹ, thầy cô đã dìu dắt những bước đi trên hành trình trưởng thành và tiếp cận tri thức. 

Con là Đỗ Thị Yến Nhi, Phó Chủ tịch Hội đồng học sinh, và đồng thời cũng là một thành viên của tập thể lớp 12A2 do “Mít” Thuỷ chủ nhiệm. Hôm nay, con rất vinh dự được nhận tấm bằng tốt nghiệp tại Greenfield, đồng thời đứng tại đây để thay mặt học sinh toàn khối nói lên suy nghĩ của mình.

Đỗ Thị Yến Nhi (12A2) đại diện học sinh Khối 12 chia sẻ tại buổi Lễ Tốt nghiệp Khối 12 năm 2022.

Đối với con 3 năm cấp ba được theo học tại Greenfield có lẽ là quyết định mà cả cuộc đời này con cũng không bao giờ quên được. Người ta nói cấp 3 là bức tranh đẹp nhất trong cuộc đời làm học trò, nhưng với con, nó còn đắt giá hơn cả những thang chuẩn đẹp nhất, bởi vì ở đó, con không chỉ có cho mình những kiến thức, bài học, kinh nghiệm, mà còn được tô điểm bởi kỉ niệm và tình cảm chân thành nhất.

Con biết ơn Greenfield vì đã cho con cơ hội để thực sự được sống là chính mình, sống với đam mê cùng một tinh thần năng động, hoạt bát nhất; đã tạo điều kiện cho con được tiếp xúc và phát triển bản thân ở nhiều mặt. Cũng chính tại nơi đây, con tìm kiếm cho mình một ước mơ để chinh phục. Đó sẽ là một con đường kiên định để con bước đi trên chặng đường tương lai phía trước. Con càng cảm ơn hơn những người thầy giáo, cô giáo đầy tâm huyết với một tinh thần thép đã luôn kiên nhẫn cùng chúng con đi hết quãng đường 3 năm này. Thầy cô không chỉ tiếp lửa mà còn chèo lái, chống đỡ và là nơi bọn con chạy về mỗi khi cần sự hỗ trợ.

Yến Nhi nhận chứng nhận hoàn thành chương trình THPT từ thầy Thomas Maybanks – Đại diện BGH Greenfield School.

Đặc biệt, xin được gửi một lời cảm ơn to lớn đến những người anh em 12A2 cùng “Mít” Thuỷ. Mọi người là một phần thanh xuân của mình. Mọi người là niềm vui, là niềm tự hào, là hạnh phúc và tình yêu chân thành nhất. Chúng ta đã cùng nâng đỡ và giúp nhau trưởng thành, cùng nhau trải qua những thăng trầm thời học sinh ngây dại. Mong rằng sau này, dù không còn đồng hành cùng nhau nữa thì tại một khoảnh khắc nào đó, ta sẽ lại giao nhau trên cùng một tâm điểm.

Với Yến Nhi, 3 năm cấp 3 không chỉ có cho mình những kiến thức, bài học, kinh nghiệm, mà còn được tô điểm bởi kỉ niệm và tình cảm chân thành nhất.

Giờ đây, mỗi người đều nắm trong tay chiếc chìa khoá mở cửa tương lai chính mình. Mỗi người với mỗi ước mơ, khát vọng và dự định khác nhau. Có người đã từng nói rằng “Thanh xuân là thứ khi bạn trải qua thì không mảy may để ý, đến khi qua rồi mới bằng lòng đánh đổi tất cả để lấy lại”. Chúng ta của hôm nay, mong rằng đã không còn gì để hối hận …

Cuối cùng, mình chúc tất cả mọi người sẽ thành công trên con đường mình lựa chọn, sống hết mình với đam mê, hoài bão. Và không được phép quên mình đã hạnh phúc thế nào khi được trải qua 3 năm cấp 3 tại Greenfield School!

Đỗ Thị Yến Nhi – 12A2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Gap year 1 năm, cựu học sinh Greenfield chinh phục học bổng toàn phần Đại học hàng đầu Đài Loan

Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh Greenfield School, khóa 2018 – 2021) đã xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan) với suất học bổng 1,2 tỉ đồng. Nguyễn Khánh Ly (cựu học sinh lớp 12A1 Greenfield School, khóa 2018 – 2021) vừa nhận được học bổng toàn phần Providence University…

Ở Greenfield School, con không chỉ học kiến thức từ sách giáo khoa mà còn là những hành trang cho cuộc đời

Đó là Quỳnh Châu ở một vũ trụ khác của 6 năm trước, một cô bé luôn lúng túng khi đứng trước đám đông, một cô bé dễ đỏ mặt khi phải chia sẻ trước nhiều người… Còn ở vũ trụ này, con có thể tự hào nói rằng mình đã mạnh dạn hơi và…

Chinh phục IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên, học sinh Greenfield School bật mí kinh nghiệm luyện thi hữu ích

Phạm Vân Hà (Lớp 12A1, Greenfield School) đã chinh phục thành công IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên sau hơn 3 tháng ôn luyện. Trong đó, kỹ năng Listening và Reading đạt 8.5, kỹ năng Speaking và Writing đạt 7.0. Vân Hà cho biết đích đến của con là 7.0, nên khi đạt được…