CƠ HỘI TIẾP CẬN GIÁO DỤC ANH QUỐC NGAY TẠI VIỆT NAM VỚI HỌC BỔNG HỢP TÁC MOU TỪ BUV

Nằm trong khuôn khổ hợp tác với Greenfield School, hàng năm Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) luôn dành những suất học bổng có giá trị cao cho học sinh khối 12 của trường. Năm học 2021 – 2022, Quỹ học bổng Hợp tác BUV tiếp tục trao các suất học bổng trị giá 60%, 50% và 30% học phí toàn bộ chương trình Cử nhân dành riêng cho học sinh khối 12 Greenfield School.

Tại Greenfield School, công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp và lựa chọn ngành học cho các con học sinh ngay từ bậc Phổ thông luôn được Nhà trường chúc trọng. Bên cạnh các chương trình tư vấn hướng nghiệp, các hoạt động tham quan, trải nghiệm thực tế, Nhà trường còn mở rộng, răng cường các mối quan hệ hợp tác để các con học sinh được tiếp cận các cơ hội, đa dạng hóa sự lựa chọn về lộ trình học tập.

Trong những năm qua, nhiều trường Đại học Quốc tế chất lượng cao tại Việt Nam đã trao tặng các suất học bổng có giá trị cho các con học sinh Greenfield School, trong đó có BUV. Năm học 2021 – 2022, BUV tiếp tục tìm kiếm các gương mặt có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khóa năng động, tiềm năng lãnh đạo và mong muốn phát triển bản thân để đóng góp cho cộng đồng và xã hội để trao tặng các suất học bổng giá trị.

Bên cạnh những hỗ trợ tài chính, sinh viên khi theo học tại BUV được tiếp cận chương trình học và kiến thức cập nhật, giảng dạy bởi đội ngũ 100% giảng viên quốc tế trong môi trường học chuẩn Anh Quốc, tích hợp công nghệ giáo dục hiện đại, cũng như gia nhập cộng đồng sinh viên thân thiện, cởi mở và năng động. Ngoài ra, sinh viên cũng nhận được nhiều hỗ trợ trong đời sống học tập, tinh thần và cơ hội thực tập rộng mở từ nhà trường.

Thông tin về học bổng Hợp tác BUV – Greenfield School

Giá trị Học bổng: Học bổng có giá trị từ 30-60% học phí.

Phạm vi áp dụng: Học bổng được áp dụng cho một trong 10 chuyên ngành đào tạo tại BUV do Đại học Staffordshire (Anh Quốc) hoặc BUV cấp bằng, bao gồm:

 • Quản trị Kinh doanh Quốc tế
 • Quản trị Marketing
 • Tài chính Kế toán
 • Tài chính Kinh tế
 • Quản lý Tổ chức Sự kiện
 • Thiết kế & Lập trình Game
 • Ứng dụng Sáng tạo Đương đại: Nhiếp ảnh/Phác họa/Thiết kế đồ họa
 • Khoa học máy tính: An ninh mạng/Công nghệ đám mây
 • Quản trị Du Lịch
 • Quản trị Khách sạn

Yêu cầu:

Học bổngYêu cầu tối thiểu
60% học phí• GPA kỳ 1 lớp 12 >=8.5

• IELTS >=6.0 hoặc tương đương

50% học phí• GPA kỳ 1 lớp 12 >=8.5

• IELTS >=6.0 hoặc tương đương

30% học phí• GPA kỳ 1 lớp 12 >=8.0

• IELTS >=5.5 hoặc tương đương

Hồ sơ học bổng bao gồm:

 1. 01 Đơn Đăng ký nhập học (mẫu của BUV)
 2. 01 Đơn Ứng tuyển học bổng (mẫu của BUV)
 3. 02 Ảnh thẻ cỡ 3×4 giống nhau chụp trong 6 tháng gần nhất
 4. 01 Bài luận xin học bổng bằng tiếng Anh (Giới hạn: 1000 từ)
 5. 01 Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
 6. 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ khác tương đương (nếu có)
 7. 01 Bản sao công chứng bảng điểm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12
 8. 01 Bản sao công chứng chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế còn hiệu lực (IELTS/TOEFL…) hoặc kết quả kiểm tra Tiếng Anh tại BUV.
 9. Bằng khen hoặc giấy chứng nhận tham gia hoạt động tình nguyện/ cộng đồng (dịch sang tiếng Anh nếu văn bản bằng tiếng Việt)
 10. Thư giới thiệu (tối đa 02 thư) – có dịch sang tiếng Anh nếu thư bằng tiếngViệt
 11. Chứng nhận khuyết tật và hỗ trợ về tài chính (nếu liên quan)
 12. CV ghi rõ quá trình học tập và hoạt động ngoại khóa (khuyến nghị nên có)
 13. Phí xét duyệt hồ sơ học bổng: 1,200,000 VND

Thời hạn nộp hồ sơ học bổng: 17h00 ngày 25/5/2022 (bổ sung học bạ trước 05/07/2022).

Bên cạnh quỹ Học bổng Hợp tác (MOU) dành cho các học sinh xuất sắc đến từ các trường THPT đối tác, BUV còn mang đến cơ hội học tập các chương trình đại học và sau đại học chuẩn Anh Quốc trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam thông qua quỹ Học bổng toàn quốc, bao gồm các suất học bổng danh giá như: học bổng Đại sứ Vương quốc Anh và học bổng Nhà sáng lập (toàn phần học phí), học bổng Trái tim Sư tử dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học bổng Hiệu trưởng (75% học phí), học bổng Giám đốc học vụ (50%).

Để hỗ trợ các con học sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và ứng tuyển học bổng, BUV tổ chức sự kiện “Bí quyết ghi điểm bài tự luận theo phong cách UK – UK Style Personal Statement” với sự góp mặt của giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của BUV- nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn học sinh cách thức ứng tuyển, quá trình chuẩn bị hồ sơ và các chiến thuật để có một bài luận cá nhân xuất sắc.

Sự kiện sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến Zoom vào Chủ Nhật, ngày 28/11/2021. Để đăng ký tham gia sự kiện, vui lòng truy cập: https://bit.ly/MOU2811

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng Tuyển sinh & Hợp tác trường ĐH Anh Quốc VN (BUV) theo hotline 0966.62.9909.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

VINH DANH HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 01/2022

Hòa cùng không khí rộn ràng của năm mới, Greenfield School vui mừng vinh danh 94 gương mặt tiêu biểu của các lớp trong tháng 01, năm 2022.  Đây là những học sinh có thành tích học tập nổi bật – thành quả của quá trình nỗ lực, rèn luyện và cố gắng của mỗi…

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI STOP MOTION CINEMA

 Stop-motion (hoạt hình tĩnh vật) là một phương pháp làm phim đặc biệt. Bằng cách thực hiện chụp thật nhiều các bức ảnh tĩnh và để chúng chạy như một cuộn phim quay cảnh động, các nhà làm phim đã khám phá ra một lối đi mới trong việc kể các câu chuyện bằng hình…

GREENFIELD RECAP 2021

Năm 2021 chuẩn bị khép lại với bao bồi hồi, kỷ niệm khó quên và cả những khó khăn của một năm đầy biến động, thách thức do diễn biến dịch bệnh phức tạp Nhìn lại năm qua, bạn đã làm được những gì? bạn có tiếc nuối điều gì? Và nếu để nhắn gửi…