Chương trình hợp tác ký biên bản ghi nhớ MOU giữa Đoàn Thị Điểm Greenfield & BUV trị giá lên tới 1 tỷ VND

Sáng 16/03/2020, trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield đã triển khai việc ký học bổng quốc tế MOU với Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Được biết, MOU là quỹ học bổng hàng năm BUV trao tới học sinh của ĐTĐ Greenfield với mục đích hỗ trợ các bạn học sinh tìm kiếm các cơ hội, trải nghiệm thực tế tại môi trường quốc tế. Năm nay, nhà trường vinh dự được đón nhận quỹ học bổng trị giá 1.1 tỷ VND từ BUV.

Đại học Anh Quốc Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác và mang tới một số chương trình học bổng và ưu đãi học phí dành riêng cho học sinh ĐTĐ Greenfield như sau:

Học bổng 100% học phí dành cho khóa cử nhân Đại học:

 • Số lượng: 01 suất
 • Yêu cầu tối thiểu nộp hồ sơ: GPA lớp 12 >= 8.5, IELTS >= 6.5 (hoặc đạt Cấp độ vào thẳng khóa Dự bị Đại Học trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu trường Phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield.
 • Quy trình xét học bổng: Ứng viên nộp hồ sơ theo quy trình thông thường của BUV kèm theo thư giới thiệu từ trường. BUV sẽ tiến hành phỏng vấn học bổng này chỉ trong trường hợp có nhiều hơn một (1) ứng viên học bổng.

Học bổng 50% học phí cho khóa học cử nhân:

 • Số lượng: 01 suất
 • Yêu cầu tối thiểu nộp hồ sơ: GPA lớp 12 >= 8.0, IELTS >= 6.0 (hoặc đạt Cấp độ vào thẳng khóa Dự bị Đại Học trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu.
 • Quy trình xét học bổng: Ứng viên nộp hồ sơ theo quy trình thông thường của BUV kèm theo thư giới thiệu từ trường. BUV sẽ tiến hành phỏng vấn học bổng này chỉ trong trường hợp có nhiều hơn một (1) ứng viên học bổng.

Học bổng 30% học phí cho khóa học cử nhân:

 • Số lượng: 02 suất
 • Yêu cầu tối thiểu nộp hồ sơ: GPA lớp 12 >= 7.5, IELTS >= 5.5 (hoặc đạt cấp độ trên Trung cấp trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu.
 • Quy trình xét học bổng: Ứng viên nộp hồ sơ theo quy trình thông thường của BUV kèm theo thư giới thiệu từ trường. BUV sẽ tiến hành phỏng vấn học bổng này chỉ trong trường hợp có nhiều hơn hai (2) ứng viên học bổng.

Chương trình hỗ trợ đăng ký học sớm:

BUV đồng ý ưu đãi giảm học phí cho các bạn làm hồ sơ đăng ký học sớm và đóng tiền đặt cọc giữ chỗ theo thời hạn như sau:

 • Ưu đãi giảm học phí 80 triệu VND cho các bạn làm đơn đăng ký và đóng tiền đặt cọc trước ngày 30/04/2020.
 • Ưu đãi giảm học phí 50 triệu VND cho các bạn làm đơn đăng ký và đóng tiền đặt cọc trước ngày 01/07/2020.

Những lưu ý về các chương trình học bổng nêu trên:

 1. Học bổng áp dụng cho tất cả các chuyên ngành của đại học Staffordshire đang cấp bằng tại BUV. Trong trường hợp ứng viên đăng ký chuyên ngành cấp bằng bởi đại học UOL, học bổng chỉ áp dụng cho phần học phí của BUV. Ngoài khoản học bổng nêu trên, sinh viên phải thực hiện các chính sách học phí khác của BUV.
 2. Thời hạn nộp hồ sơ: 24/05/2020 (bổ sung học bạ trước 15/06/2020).
 3. Đối tượng áp dụng: Tất cả học sinh lớp 12 của trường Phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield năm học 2019 – 2020, nhập học khóa Cử Nhân hoặc Dự bị Đại Học hoặc khóa Tiếng Anh Dự bị Đại Học tại BUV trong năm 2020. Học sinh này cần phải thỏa mãn các yêu cầu tuyển sinh khác của BUV.
 4. Trong trường hợp người nhận nhận được nhiều hơn một chương trình học bổng giảm trừ, giá trị giảm trừ lớn nhất sẽ được sử dụng.
 5. Các suất học bổng và giảm học phí sẽ được trừ đều vào các kỳ học trong suốt chương trình cử nhân tại BUV.

Cùng trong buổi sáng ngày hôm nay, 2 bên còn tiến hành việc tổng quan quá trình hợp tác giữa BUV & Đoàn Thị Điểm Greenfield bao gồm hoạt động giáo dục hàng năm và quỹ tài trợ giáo dục. Ông Chris Jeffery (Giám đốc học vụ BUV) chia sẻ: “Tôi rất vui khi được đồng hành cùng quý nhà trường, đây là một cơ hội để chúng ta mở rộng mối quan hệ giữa hai bên, đặc biệt tôi bày tỏ sự tin tưởng đối với học sinh ĐTĐ Greenfield sẽ trở thành một sinh viên BUV năng động và tích cực.