GIỚI THIỆU CHUNG

Sau nhiều năm hoàn thiện thủ tục, tháng 2/2019, cái tên Đoàn Thị Điểm Greenfield đã chính thức được xác lập trên “bản đồ” của cộng đồng hơn 10.000 trường đạt chuẩn Trường quốc tế Cambridge của CAIE với mã số VN455. Trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield hiện đang triển khai giảng dạy Chương trình Tiểu học quốc tế Cambridge (Cambridge Primary) và Chương trình Trung học cơ sở quốc tế Cambridge cấp độ 1 (Lower Secondary). Chương trình Quốc tế Cambridge sẽ mở rộng cánh cửa cho các học sinh có định hướng du học, đồng thời góp phần đưa tư duy học tập tiên tiến trong môi trường tiếng Anh hàng ngày cho các em học sinh.

Xem thêm >

 

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE TIỂU HỌC

  • Chương trình Cambridge Tiểu học là chương trình dành cho học sinh cấp 1 (từ 6 đến 12 tuổi). Chương trình giảng dạy 3 môn học là Toán, Tiếng Anh và Khoa học, với thời lượng là 14 tiết tiếng Anh/ tuần (trong đó 12 tiết với giáo viên nước ngoài/tuần và 2 tiết Câu lạc bộ, Tiếng Anh với giáo viên Việt Nam). Học sinh tham gia Chương trình Tiểu học quốc tế Cambridge có thể tham gia thi chứng chỉ của Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge với lộ trình hết lớp 6 thi đạt chứng chỉ Cambridge Primary Checkpoint.

Xem thêm >

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE THCS

  • Chương trình Trung học cơ sở quốc tế Cambridge cấp độ 1 (Lower Secondary) dành cho cho học sinh cấp 2 (từ 12 đến 15 tuổi) và giảng dạy 4 môn học là Toán, Tiếng Anh, Khoa học và Cambridge Global Perspectives (Công dân Toàn cầu) với thời lượng là 16 tiết tiếng Anh/ tuần (trong đó 14 tiết với giáo viên nước ngoài/ tuần và 2 tiết với giáo viên Việt Nam). Học sinh  có thể tham gia thi chứng chỉ của Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge với lộ trình hết lớp 9 thi đạt chứng chỉ Cambridge Lower Secondary Checkpoint.

Xem thêm >

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA KHỐI CAMBRIDGE

VIDEO

Thumbnail video Chuong trinh Cambridge

Doan Thi Diem Greenfield – A happy school