Chung kết Cuộc thi Kể chuyện Tiếng Anh Storytelling 2021

Những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi Kể chuyện Tiếng Anh Storytelling 2021 đã lộ diện!

Vậy là sau gần 1 tháng chuẩn bị, Cuộc thi Kể chuyện tiếng Anh StoryTelling 2021 đã chính thức khép lại với vòng Chung kết đầy dấu ấn và cảm xúc.

Tại Vòng Chung kết, mỗi bạn nhỏ sẽ kể một câu chuyện và trả lời các câu hỏi từ Ban Giám khảo. 27 thí sinh nhí với 27 phần kể chuyện độc đáo đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám khảo và khán giả. Không chỉ thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát, diễn đạt sinh động, biểu cảm hồn nhiên, các bạn còn đem đến những câu chuyện thú vị. Mỗi câu chuyện là một sắc thái riêng và đều chứa đựng ý nghĩa thiết thực, gửi gắm nhiều thông điệp truyền cảm hứng, mang tính giáo dục cao.

Cuộc thi Storytelling 2021 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.
Nhiều con học sinh gây ấn tượng với Ban Giám khảo bởi sự chuẩn bị công phu.
Các con tự tin biểu diễn…
… và mang đến cho Ban Giám khảo những tiếng cười và nhiều bất ngờ.

Trải qua màn so tài đầy gay cấn, BTC đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Xin chúc mừng các bạn học sinh đã trở thành Quán quân của cuộc thi StoryTelling năm nay:

  • Lê Quang Nhật (1C1)
  • Ott Lea Vy (2G1)
  • Hồ Mai Diệp Anh (3C1)
  • Nguyễn Xuân Minh Vũ (4A1)
  • Bùi Ngọc Minh (5A1)

Cả một quá trình dài từ vòng Sơ loại đến vòng Chung kết, các thí sinh đã luôn nỗ lực hết mình. Dù có giành được ngôi vị Quán quân hay không, các bạn nhỏ cũng đều có phần trình diễn xuất sắc và ấn tượng tại Vòng Chung kết. Thầy cô hi vọng các con học sinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời và kỷ niệm đáng nhớ trong chặng đường vừa qua!

Cảm ơn các bố mẹ đã đồng hành, hỗ trợ các con trong suốt cuộc thi và nhà tài trợ Đào tạo MC chuyên nghiệp, MC nhí Vietskill đã dành tặng những phần quà giá trị khích lệ tinh thần các tài năng nhí.

Xin chúc mừng các con học sinh và hẹn gặp lại các con ở những cuộc thi thú vị khác tại Greenfield School!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Tết Nhân ái 2022: “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia”

Năm 2021 đã trôi qua với vô vàn kỷ niệm đáng nhớ, từ những khoảnh khắc đau thương, mất mát đến những giây phút hạnh phúc, đoàn viên. Nhưng Greenfield School tin rằng ngay tại mảnh đất hình chữ S này, 2021 là năm mà chính sự kết nối giữa người với người, của những…

Chương trình Hành trang vào lớp 1 – CLB Lớn lên mỗi ngày

Từ Mầm non lên Tiểu học, các con phải đối mặt với sự thay đổi lớn về thể chất lẫn tinh thần, kỹ năng và kiến thức. Vì vậy, việc chuẩn bị cho con một tâm thế sẵn sàng – tâm lý tự tin bằng kiến thức, kỹ năng và niềm yêu thích học tập…

Lời tri ân thầy cô từ học sinh Hệ Quốc tế Cambridge

20/11 năm nay, các con học sinh Hệ Quốc tế Cambridge gây ấn tượng với video gửi gắm những chia sẻ chân thật, những lời chúc giản dị mà gần gũi, thân thương tới các thầy cô của mình. Tháng 11 mỗi năm một lần, không gian ở Greenfield School sẽ được bao quanh bởi…