Chung kết Cuộc thi Kể chuyện Tiếng Anh Storytelling 2021

Những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi Kể chuyện Tiếng Anh Storytelling 2021 đã lộ diện!

Vậy là sau gần 1 tháng chuẩn bị, Cuộc thi Kể chuyện tiếng Anh StoryTelling 2021 đã chính thức khép lại với vòng Chung kết đầy dấu ấn và cảm xúc.

Tại Vòng Chung kết, mỗi bạn nhỏ sẽ kể một câu chuyện và trả lời các câu hỏi từ Ban Giám khảo. 27 thí sinh nhí với 27 phần kể chuyện độc đáo đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám khảo và khán giả. Không chỉ thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát, diễn đạt sinh động, biểu cảm hồn nhiên, các bạn còn đem đến những câu chuyện thú vị. Mỗi câu chuyện là một sắc thái riêng và đều chứa đựng ý nghĩa thiết thực, gửi gắm nhiều thông điệp truyền cảm hứng, mang tính giáo dục cao.

Cuộc thi Storytelling 2021 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.
Nhiều con học sinh gây ấn tượng với Ban Giám khảo bởi sự chuẩn bị công phu.
Các con tự tin biểu diễn…
… và mang đến cho Ban Giám khảo những tiếng cười và nhiều bất ngờ.

Trải qua màn so tài đầy gay cấn, BTC đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Xin chúc mừng các bạn học sinh đã trở thành Quán quân của cuộc thi StoryTelling năm nay:

  • Lê Quang Nhật (1C1)
  • Ott Lea Vy (2G1)
  • Hồ Mai Diệp Anh (3C1)
  • Nguyễn Xuân Minh Vũ (4A1)
  • Bùi Ngọc Minh (5A1)

Cả một quá trình dài từ vòng Sơ loại đến vòng Chung kết, các thí sinh đã luôn nỗ lực hết mình. Dù có giành được ngôi vị Quán quân hay không, các bạn nhỏ cũng đều có phần trình diễn xuất sắc và ấn tượng tại Vòng Chung kết. Thầy cô hi vọng các con học sinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời và kỷ niệm đáng nhớ trong chặng đường vừa qua!

Cảm ơn các bố mẹ đã đồng hành, hỗ trợ các con trong suốt cuộc thi và nhà tài trợ Đào tạo MC chuyên nghiệp, MC nhí Vietskill đã dành tặng những phần quà giá trị khích lệ tinh thần các tài năng nhí.

Xin chúc mừng các con học sinh và hẹn gặp lại các con ở những cuộc thi thú vị khác tại Greenfield School!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một…

10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học…

Khoảng cách địa lý không phải rào cản, sự ngừng học của Giáo viên mới chính là tụt hậu

Tròn 10 năm đồng hành với Greenfield School, cô Bùi Thanh Huyền – Trưởng nhóm Tin học Greenfield School luôn mong mỏi học những điều mới, khám phá những “vùng tri thức” mà cả hành trình dài chưa chạm đến. Với cô, việc truyền đạt tri thức không chỉ gói gọn trong bốn bức tường…