Chung kết Cuộc thi Kể chuyện Tiếng Anh Storytelling 2021

Những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi Kể chuyện Tiếng Anh Storytelling 2021 đã lộ diện!

Vậy là sau gần 1 tháng chuẩn bị, Cuộc thi Kể chuyện tiếng Anh StoryTelling 2021 đã chính thức khép lại với vòng Chung kết đầy dấu ấn và cảm xúc.

Tại Vòng Chung kết, mỗi bạn nhỏ sẽ kể một câu chuyện và trả lời các câu hỏi từ Ban Giám khảo. 27 thí sinh nhí với 27 phần kể chuyện độc đáo đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám khảo và khán giả. Không chỉ thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát, diễn đạt sinh động, biểu cảm hồn nhiên, các bạn còn đem đến những câu chuyện thú vị. Mỗi câu chuyện là một sắc thái riêng và đều chứa đựng ý nghĩa thiết thực, gửi gắm nhiều thông điệp truyền cảm hứng, mang tính giáo dục cao.

Cuộc thi Storytelling 2021 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.
Nhiều con học sinh gây ấn tượng với Ban Giám khảo bởi sự chuẩn bị công phu.
Các con tự tin biểu diễn…
… và mang đến cho Ban Giám khảo những tiếng cười và nhiều bất ngờ.

Trải qua màn so tài đầy gay cấn, BTC đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Xin chúc mừng các bạn học sinh đã trở thành Quán quân của cuộc thi StoryTelling năm nay:

  • Lê Quang Nhật (1C1)
  • Ott Lea Vy (2G1)
  • Hồ Mai Diệp Anh (3C1)
  • Nguyễn Xuân Minh Vũ (4A1)
  • Bùi Ngọc Minh (5A1)

Cả một quá trình dài từ vòng Sơ loại đến vòng Chung kết, các thí sinh đã luôn nỗ lực hết mình. Dù có giành được ngôi vị Quán quân hay không, các bạn nhỏ cũng đều có phần trình diễn xuất sắc và ấn tượng tại Vòng Chung kết. Thầy cô hi vọng các con học sinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời và kỷ niệm đáng nhớ trong chặng đường vừa qua!

Cảm ơn các bố mẹ đã đồng hành, hỗ trợ các con trong suốt cuộc thi và nhà tài trợ Đào tạo MC chuyên nghiệp, MC nhí Vietskill đã dành tặng những phần quà giá trị khích lệ tinh thần các tài năng nhí.

Xin chúc mừng các con học sinh và hẹn gặp lại các con ở những cuộc thi thú vị khác tại Greenfield School!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related news

Học sinh Greenfield School đạt thành tích cao cuộc thi ViOlympic cấp Quốc gia 2022

Vượt qua hàng nghìn thí sinh, các con học sinh Greenfield School đã đạt được thành tích rất cao tại cuộc thi ViOlympic cấp Quốc gia 2022 với 2 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng và 1 Giải Khuyến khích. Ngày 2/6/2022, Lễ tôn vinh và trao giải Cuộc thi giải Toán và Vật…

Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022: Vui chơi thả ga, cả nhà đều thích

Với mong muốn mang lại sân chơi ngoại khóa thiết thực, thú vị và bổ ích cho các em nhỏ tại Việt Nam, Greenfield School tổ chức Giải đua xe thăng bằng Greenfield B-Bike Racing 2022 dành riêng cho trẻ sinh năm 2016, 2017, 2018, 2019. Tham gia giải đấu, các bé vừa được vui…

Spelling Bee 2022: Bee-lieve in yourself

Nhắc tới những chú ong, ai cũng nghĩ ngay tới sự đáng yêu, ngọt ngào và nhất là sự chăm chỉ cần cù. Ở Greenfield School, những chú ong vàng còn là hình ảnh đặc trưng cho một cuộc thi, một sân chơi bổ ích được các con học sinh Tiểu học đặc biệt yêu…