Chúc mừng học sinh Đoàn Thị Điểm đạt kết quả cao trong kỳ thi Olympic Toán TITAN Việt Nam 2020

Những ngày đầu tháng 2, học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield đã liên tiếp mang về những tin vui, xua tan những tin tức về dịch virus Corona đang bủa vây khi các con xuất sắc giành được kết quả cao trong các kỳ thi. Mới đây, các con học sinh nhà trường lại một lần nữa khẳng định tài năng, bản lĩnh của mình khi đạt thành tích ấn tượng tại Kỳ thi Toán TITAN Việt Nam – VTMO 2020.

VTMO là kỳ thi Toán được tổ chức hàng năm tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Giáo dục TITAN (TITAN Education) nhằm tuyển chọn và bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu về Toán học, đồng thời thúc đẩy phong trào học tập Toán cho học sinh cả nước. VTMO 2020 được khởi động từ tháng 11/2019 và thu hút được sự tham gia đông đảo của hơn 5000 học sinh từ lớp 2 – 11 có đam mê và yêu thích Toán học, muốn thử sức mình với các bài toán khó.

Với đề thi song ngữ bao gồm Tiếng Việt và Tiếng Anh, các thí sinh không chỉ cần nắm chắc kiến thức về Toán học mà còn cần phải có khả năng tiếng Anh tốt để có thể hiểu và tìm ra được câu trả lời. Vượt qua hàng ngàn thí sinh, các con học sinh nhà trường đã giành thành tích ấn tượng với 1 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng. Cụ thể:

Hoàng Vũ Minh Tiến (3C1) – Huy chương Bạc VTMO 2020

Phan Chí Bảo (5A2) – Huy chương Đồng VTMO 2020

Nguyễn Quang Phúc (5A1) – Huy chương Đồng VTMO 2020

Tại Đoàn Thị Điểm Greenfield, với phương pháp giáo dục hiện đại học tập qua thực tế, dụng cụ trực quan kết hợp với các trò chơi tư duy logic, các con học sinh được tiếp cận với các lĩnh vực của Toán học một cách sinh động. Các con không chỉ giải Toán theo các công thức khuôn mẫu có sẵn mà được khuyến khích tư duy phản biện để hiểu tận gốc vấn đề. Đây chính là bệ đỡ hiệu quả giúp các con học sinh tự tin chinh phục Kỳ thi VTMO 2020.

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích của các con học sinh. Chúc các con tiếp tục phát huy tinh thần học tập và tỏa sáng để đem về thêm nhiều niềm tự hào hơn nữa cho gia đình và nhà trường!

 

 

0911.008.567