Chớm xuân, hoa thành tích Đoàn Thị Điểm Greenfield đã nở rộ

Tết Âm lịch đang cận kề, các bạn học sinh cũng đang “gấp rút” hoàn thành những ngày học cuối cùng trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ dài ngày. Trước thời điểm “nóng bỏng” này, niềm vui “mát lành” đã đến với cô trò Đoàn Thị Điểm Greenfield khi đội tuyển tham gia Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020 vừa qua đã giành được những thành tích rất đáng tự hào.

Theo đó, đội tuyển Đoàn Thị Điểm Greenfield đã giành được 3 giải, gồm: Tạ Cao Thức (12A1) – Giải Nhì môn Tiếng Anh, Nguyễn Vy Anh (11A1) và Đào Thu Hà (11A1) – Giải Khuyến khích môn Tiếng Anh.

Thành tích xuất sắc trên của đội tuyển không chỉ có được bởi sự cố gắng, nỗ lực cũng như tài năng của mỗi bạn học sinh mà còn bởi sự tận tình dìu dắt, quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô đã cùng đồng hành với các bạn học sinh trong suốt những tháng học tập vất vả vừa qua. Đồng thời, kết quả này cũng khẳng định sự định hướng phát triển đúng đắn của nhà trường khi coi “Tiếng Anh là trọng tâm”, giúp các bạn học sinh có nền tảng kiến thức vững vàng ngay trong giờ học trên lớp.

Thay mặt Ban Giám hiệu, cô Phạm Quỳnh Dương – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi Thư khen đến các bạn học sinh và các thầy cô tổ Tiếng Anh Trung học. Dưới đây là bức Thư khen của cô Phạm Quỳnh Dương:

 

0911.008.567