“Chất” như học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield: quay MV chúc Tết 2020

MV “Thế là Tết” do các thành viên SOL Music Club – CLB Âm nhạc Đoàn Thị Điểm Greenfield thực hiện như một lời chúc tất cả mọi người một năm mới Hạnh phúc, May mắn và Thịnh vượng.

Tết Nguyên đán 2020 đã qua nhưng dư âm ngày Tết vẫn vương vấn trong lòng nhiều người. Những ngày nghỉ này, mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cùng thưởng thức MV “Thế là Tết” của SOL Music Club – CLB Âm nhạc do các bạn học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield thành lập.

Được biết, đây là sản phẩm “cây nhà lá vườn” 100% khi các thành viên CLB tự tay thực hiện toàn bộ quá trình từ lên kịch bản, hát, đến quay, dựng video.

Luyện Quang Huy (12A2) – thành viên góp phần tạo nên MV chia sẻ: “Ngay từ đầu tháng 1, chúng em đã hăng hái ngồi lại cùng nhau để lên ý tưởng làm MV. Sáng cuối tuần trời lạnh rét nhưng mọi người vẫn dậy từ 7h sáng di chuyển đến địa điểm quay. MV được thực hiện trong 2 ngày và edit trong vòng 1 tuần. Dù ra mắt muộn hơn so với dự kiến nhưng em rất vui vì mọi người rất nhiệt tình và tham gia đông đủ để có được một sản phẩm hoàn thiện như thế này”.

Tại Đoàn Thị Điểm Greenfield, dù là múa hát hay biểu diễn, học sinh đều được giáo dục với chương trình Âm nhạc khoa học, bài bản. Đồng thời, các bạn luôn được khuyến khích thể hiện tài năng sẵn có và phát triển năng khiếu của mình.

Hi vọng rằng, món quà mà SOL mang tới, sẽ thay mặt cho những vị khách mang tên Hạnh Phúc, May Mắn và Thịnh Vượng gửi đến tất cả mọi người lời chúc năm mới có 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc…

 

 

0911.008.567