Câu lạc bộ Văn học Sáng tạo: Cuộc hội ngộ của những tâm hồn yêu văn học tại Greenfield School

Vào chiều 26/10, sự kiện được các con khối Trung học mong chờ nhất: buổi ra mắt Câu lạc bộ Văn học Sáng tạo đã diễn ra.

Ở Greenfield School có rất nhiều Câu lạc bộ, mỗi Câu lạc bộ sẽ đem đến cho các con những trải nghiệm, cảm nhận riêng. Và câu lạc bộ Văn học Sáng tạo cũng không ngoại lệ. Với sứ mệnh gắn kết những tâm hồn yêu văn chương, chia sẻ những phương pháp sáng tạo trong việc học Ngữ văn, trong những năm qua Câu lạc bộ Văn học Sáng tạo đã thực sự trở thành cuộc hội ngộ của những tâm hồn yêu văn học tại Greenfield School.

Trải qua vòng thi tuyển nghiêm túc, từ hơn 200 ứng viên, các thầy cô đã tuyển chọn được 45 gương mặt xuất sắc nhất để trở thành Cộng tác viên của Câu lạc bộ. Đặc biệt trong năm nay, Câu lạc bộ được phân chia thành 3 Ban: Ban Biên tập, Ban Thiết kế, Ban PR với mục đích chuyên môn hoá từng mảng việc và đảm bảo công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Tại buổi ra mắt Câu lạc bộ Văn học Sáng tạo, Thầy Hoàng Đình Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ chân thành cùng những hi vọng gửi gắm tới các thành viên Câu lạc bộ. Bên cạnh đó, Cô Hồng Nhung – Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã đưa ra những phương hướng, nguyên tắc và quyền lợi mà các con sẽ được hưởng khi trở thành Cộng tác viên.

Nhìn những gương mặt xinh tươi, những ánh mắt tràn đầy hi vọng, thầy cô tin rằng các con – những Cộng tác viên tài năng sẽ là cánh tay đắc lực góp phần đưa Câu lạc bộ phát triển hơn nữa. Cũng trong buổi ra mắt, thầy cô và các con đã có chương trình liên hoan nhẹ nhàng nhưng đầy ấm cúng và tràn ngập tiếng cười.

Bố mẹ hãy cùng đón chờ những “đứa con tinh thần” đầu tiên của các con trong thời gian tới nhé!

Tin tức liên quan

20 Thí sinh bùng nổ trong vòng chung kết cuộc thi Story Telling

20 thí sinh – 20 màu sắc độc đáo đã khiến bố mẹ, thầy cô và các bạn không khỏi trầm trồ trước những màn kể chuyện đầy hấp dẫn. Sau chặng đường dài nỗ lực, xin chúc mừng những gương mặt đã thể hiện xuất sắc trong vòng chung kết sáng nay (15/01/2021): Khối…

Chúng ta học nhảy múa để làm gì?

Phòng học múa một buổi chiều tháng 5, hơn 20 bạn nhỏ lớp 1A6 được cô giáo tỉ mỉ chỉ dẫn thực hiện từng động tác. Đây là buổi học thứ 3 của các con kể từ khi quay trở lại trường sau đợt nghỉ tại nhà để phòng chống dịch Covid-19. Trở lại trường…

(024) 7309 3939