Các chú “ngựa nhí” và hành trình trải nghiệm làm học sinh lớp 1

Học lớp 1 có gì vui? Trường Mầm non khác gì với Trường Tiểu học? Các bài học ở lớp 1 được dạy như thế nào?… Những băn khoăn của các bạn nhỏ Trường Mầm non Hami, Trường Mầm non Ecokids và Trường Mầm non Mặt trời xanh đã được giải đáp khi chính các con được tham quan, trải nghiệm các hoạt động học tập, sinh hoạt tại Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield vào sáng nay (31/12).

Mặc dù trời mưa lất phất nhưng cũng chẳng thể ngăn được những ánh mắt háo hức, những nụ cười rạng rỡ của các bạn nhỏ. Các con được thầy cô đón tại cổng và lưu dấu những khoảnh khắc thật đẹp trước khi bắt đầu vào hành trình thú vị phía trước.

Cô trò Trường Mầm non Hami

Cô trò Trường Mầm non Ecokids

và cô trò Trường Mầm non Mặt trời xanh

Sau màn khởi động với những trò chơi sôi nổi, các bạn nhỏ được tham gia các tiết học giống như những học sinh lớp 1 thực thụ. Nếu như trong giờ Bóng rổ các bạn nhỏ được chơi đùa, làm quen với trái bóng cam, thì trong giờ IQ, các bạn nhỏ lại được chinh phục các thử thách hình học không gian.

Màn khởi động sôi nổi giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với ngôi trường mới.

Cùng làm quen với trái bóng cam…

Chinh phục thử thách hình học không gian trong môn IQ.

Ánh mắt thích thú, nụ cười rạng rỡ là điều dễ thấy trên gương mặt các chú “ngựa nhí”.

Thành quả sau giờ trải nghiệm là phiếu hoàn thành thử thách và một chiếc sticker xinh xắn.

Bên cạnh đó, giờ “Kỹ năng nói trước đám đông” (Public Speaking) với thầy Paul Breitenstein – Chủ nhiệm chương trình “Công dân toàn cầu” mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ khi vừa được trò chuyện bằng tiếng Anh, vừa được tiếp thêm thật nhiều năng lượng qua những hoạt động vui nhộn.

Thầy Paul Breitenstein – Chủ nhiệm Chương trình Công dân toàn cầu chào đón các chú “ngựa nhí” đến với giờ trải nghiệm “Kỹ năng nói trước đám đông” (Public Speaking).

Khuấy động giờ học với những hoạt động vui nhộn.

Ngoài việc tham gia các tiết học trải nghiệm, các bạn nhỏ còn có cơ hội tham quan “Ngôi trường giữa rừng cây” để hiểu rõ thêm về vị trí và chức năng của các phòng trong trường. Rất nhiều tiếng cười, tiếng reo “Wow” vang lên khi các bạn ghé thăm nhà ăn, phòng nhạc, phòng thí nghiệm, sân bóng…

Bạn Quang Minh (Trường Mầm non Ecokids) chia sẻ: “Con rất thích các giờ học ở đây. Con mong được trở lại trường lần nữa để được trải nghiệm nhiều hoạt động hơn”.

Một mai khi trở thành thành viên mới của ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm Greenfield, chắc chắn các bạn sẽ còn rất nhiều thời gian để khám phá những điều thú vị khác ở “Ngôi trường giữa rừng cây” này. Hẹn gặp lại các con trong vai trò là thành viên mới của ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm Greenfield nhé!

Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield hiện đang tuyển sinh chương trình trải nghiệm Lớn lên mỗi ngày dành cho bé Mầm non lớn chuẩn bị vào lớp 1.
Ngày khai giảng:4/1/2020
Chi tiết thông tin tuyển sinh, quý phụ huynh xem tại: http://bit.ly/2ZB3z4e

0911.008.567