Vượt qua nỗi sợ mang tên “Vào lớp 1” với School Tour tại Đoàn Thị Điểm Greenfield

Lần đầu tiên tham gia chương trình School Tour với các hoạt động học kiến thức, rèn kỹ năng thú vị, hơn 150 bạn nhỏ trường Mầm non Việt Hưng đã có quãng thời gian khó quên khi được trải nghiệm làm ĐTĐG-ers trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Ấn tượng đầu tiên của các bé khi đặt chân đến “Ngôi trường giữa rừng cây” là kiến trúc được thiết kế theo hình giọt nước vô cùng độc đáo. Dù buổi sáng nay trời mưa lất phất nhưng các bạn nhỏ vẫn có thể đi vòng quanh trường mà không hề bị ướt. Ngay sau đó, các bạn còn có dịp tham quan nhà thi đấu thể thao đa năng, các khu lớp học hiện đại, nhà ăn, sân bóng rộng rãi. Khu vực vui chơi sân cát với hệ thống trò chơi liên hoàn trên mặt cát mịn và khu vận động với các thiết bị tập thể dục cũng là địa điểm yêu thích của các bạn nhỏ. Đi một vòng quanh trường nhưng không có bạn nào kêu mệt vì trường rợp bóng cây xanh và cực kỳ thoáng mát.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày, cây, đám đông và ngoài trời

Thầy Mạnh Khương – giáo viên ĐTĐG đang giới thiệu về trường cho các bạn học sinh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Các bạn nhỏ thích thú vui chơi tại khu vận động với các thiết bị tập thể dục hiện đại

Ngoài hoạt động tham quan, các bạn nhỏ còn được trực tiếp tham gia lớp học trải nghiệm như học sinh lớp 1 thực thụ. Trong giờ học tiếng Anh, những điệu nhảy vui nhộn theo bài hát “Hello” không chỉ là cầu nối để các bạn làm quen, xóa nhòa khoảng cách và sự bỡ ngỡ mà còn giúp các bạn hứng thú hơn với bài học. Với chủ đề “Animal”, dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, bạn nào cũng tranh nhau giơ tay “giành” quyền trả lời. Cả lớp học rộn vang với những tiếng “xung phong”: “Teacher! Me”. Trong giờ tiếng Việt, các bạn lần lượt vượt qua các thử thách mà các thầy cô đặt ra và nhận về phần thưởng là những chiếc sticker ngộ nghĩnh. Sau chuyến School Tour, các con cho biết “mong sớm trở lại Đoàn Thị Điểm Greenfield” để trở thành ĐTĐG-ers của nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bàn và trong nhà

Giờ học Tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài vô cùng sôi động

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Các bạn nhỏ hào hứng trong tiết học trải nghiệm

Hi vọng qua chuyến School Tour hôm nay, các bạn nhỏ Mầm non Việt Hưng sẽ không còn bỡ ngỡ, lo lắng và thấy rằng việc vào lớp 1 không hề “đáng sợ”. Cánh cửa Đoàn Thị Điểm Greenfield luôn rộng mở chào đón các con. Hẹn gặp lại các con trong vai trò là những thành viên mới của ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm Greenfield nhé!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, mọi người đang đứng, cây, giày, trẻ em, sân bóng rổ, ngoài trời và thiên nhiên

Nhà trường vẫn đang tiếp tục chương trình Tuyển sinh năm học 2019 – 2020. Phụ huynh có nhu cầu tư vấn có thể tham khảo ở link sau: http://greenfield.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-nam-hoc-2019-2020