Vinh danh học sinh tiêu biểu Khối Cambridge năm học 2018 – 2019

Vượt qua hàng trăm các bạn học sinh khác, 47 gương mặt xuất sắc nhất Khối Cambridge – Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield năm học 2018 – 2019 đã chính thức lộ diện.

Vậy là năm học 2018 – 2019 đã chính thức khép lại. Một năm học với tràn đầy những kỷ niệm, những cố gắng, những nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy trò nhà trường trong học tập và cả những hoạt động ngoại khóa sôi động.

Với các bạn học sinh Khối Cambridge, năm học 2018 – 2019 là năm mà nhiều dự án học tập đã được triển khai, nhiều chương trình trải nghiệm được tổ chức, nhiều cuộc thi ở quy mô khác nhau được phát động. Đi qua một chặng đường dài, các bạn nhỏ đã có một năm học gặt hái được nhiều trái ngọt cả về chất lượng học tập, nền nếp học sinh và các phong trào. Và như thường lệ, những gương mặt học sinh tiêu biểu của năm cũng đã được bình chọn.

Xuất sắc trong học tập; dẫn đầu trong các phong trào thi đua; tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thể chất; luôn được khen ngợi bởi sự chăm ngoan, lễ phép, thực hiện nghiêm túc nền nếp trường lớp. Các con hoàn toàn xứng đáng khi được vinh danh là “HỌC SINH TIÊU BIỂU” năm học 2018-2019. Vượt qua hàng trăm các bạn học sinh khác, 47 gương mặt xuất sắc nhất Khối Cambridge – Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield năm học 2018 – 2019 đã chính thức lộ diện:

Những gương mặt học sinh tiêu biểu Khối Cambridge đến từ lớp 1A5

Những gương mặt học sinh tiêu biểu Khối Cambridge đến từ lớp 1A6

Những gương mặt học sinh tiêu biểu Khối Cambridge đến từ lớp 2A5

Những gương mặt học sinh tiêu biểu Khối Cambridge đến từ lớp 2A4

Những gương mặt học sinh tiêu biểu Khối Cambridge đến từ lớp 3A3

Những gương mặt học sinh tiêu biểu Khối Cambridge đến từ lớp 4A7

Những gương mặt học sinh tiêu biểu Khối Cambridge đến từ lớp 5A6

Không chỉ tự hào là những viên ngọc sáng giá nhất tại Đoàn Thị Điểm Greenfield nói chung và Khối Cambridge nói riêng, các con còn là những tấm gương xuất sắc để các bạn khác noi theo.

Hi vọng rằng, giải thưởng này sẽ là nguồn động viên tích cực tới các con. Chúc các con sẽ giữ vững phong độ và cùng cố gắng để tạo nên những thành tích ấn tượng hơn nữa trong năm học tới.

 

0911.008.567