<p style="text-align: justify;">Trường học không chỉ là nơi trẻ tới học và đi về, trường học là nơi diễn ra cuộc sống thực của trẻ. Chúng ta phải làm cho thời gian ở trường là một thời gian đáng sống.</p>

Trường học không chỉ là nơi trẻ tới học và đi về, trường học là nơi diễn ra cuộc sống thực của trẻ. Chúng ta phải làm cho thời gian ở trường là một thời gian đáng sống.

Thầy Nguyễn Hoài Bắc

Chào mừng các bạn đến với Doan Thi Diem Greenfield School !

Quãng thời gian học phổ thông kéo dài 12 năm và rất quan trọng với sự trưởng thành của một con người. Trong thời gian này, các em không chỉ tích lũy kiến thức, phát triển tư duy, mà còn hình thành nhân cách, phát triển những mối quan hệ xã hội đầu tiên bên ngoài gia đình. Hơn 8 tiếng đồng hồ ở trường mỗi ngày làm nên một phần của tuổi thơ, những ký ức về mái trường không nên là nỗi sợ hãi với sách vở và những kỳ thi.

Tại Doan Thi Diem Greenfield School, chúng tôi làm cho thời gian ở trường trở nên có ý nghĩa, bằng:

  • Sự thân thiện tới từ tự nhiên thanh bình và con người nền nã,
  • Thời gian các em vô tư vận động và chơi đùa cùng bạn bè,
  • Lớp học nơi các em được tôn trọng và có cơ hội để nói lên tiếng nói cá nhân.
  • Chương trình khoa học, hấp dẫn do những chuyên gia giáo dục uy tín tư vấn, thiết kế.

Chúng tôi tin rằng các em sẽ yêu mến Doan Thi Diem Greenfield School  ngay từ những ngày học đầu tiên, và sẽ luôn nhớ về nơi này vì các em đã đến trường mỗi ngày trong hứng khởi và học tập bằng sự tò mò không bao giờ dứt.

Hiệu trưởng
Thầy Nguyễn Hoài Bắc
Thầy Nguyễn Hoài Bắc