The leader in me

The Leader in Me (TLiM) là chương trình chuyển đổi tư duy của Tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey (Mỹ) được phát triển từ năm 1999 và đạt được những thành tựu nổi bật về phát triển khả năng tiềm tàng của con người.

Với triết lý “mọi cá nhân đều có tiềm năng và việc chúng ta cần làm là kích hoạt để phát triển những tiềm năng đó”, chương trình kỳ vọng trang bị cho học sinh các giá trị về nhân cách, phẩm chất và những thói quen tốt, trước hết để chủ động nâng cao thành tích học tập và rèn luyện nền nếp kỷ luật, lâu dài hơn là hoàn thiện bản thân và phát triển toàn diện để sống thành công, sống có ích.

Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình “Lãnh đạo bản thân – The leader in me” đó là quy trình đưa ra 5 mô thức khác biệt về giáo dục, tiềm năng, động lực, sự thay đổi và tinh thần lãnh đạo bản thân.

 

TLiM không phải là một cuốn textbook, TLiM là một quá trình chuyển đổi trường học một cách toàn diện: từ cách tư duy, cách xác định mục tiêu, lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch,... TLiM đặt học sinh ở vị trí trung tâm của mọi hoạt động của trường học. Sản phẩm của TLiM là những học sinh chủ động quản trị việc học tập cũng như cuộc sống cá nhân một cách hiệu quả.

Cô Trần Thị Thu Hà - Trợ lý chuyên môn Tiểu học
Thư viện ảnh

Tin mới nhất

Giúp con khám phá những tiềm năng bên trong với Hội thảo cùng chuyên gia The Leader in Me

Đăng ngày: 14/04/2018

Sáng ngày 14/4/2018, Hội thảo mở với chuyên gia hàng đầu của chương trình The Leader in Me - ông Aaron Thomas Starks - đã diễn ra tại Hội trường Đoàn Thị Điểm Greenfield, thu hút sự quan tâm của đông đảo thầy cô và phụ