Triết lý giáo dục
Triết lý giáo dục

Chúng tôi quan niệm, tâm huyết là nguồn cội của mọi hoạt động. Những hành động xuất phát từ sự tận tâm bao giờ cũng mang lại nhiều giá trị hơn chúng ta kỳ vọng.

Với Đoàn Thị Điểm Greenfield, chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, để học sinh được chăm sóc và phát triển trong một môi trường hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương.

 
Tầm nhìn

Trở thành một môi trường giáo dục thuần Việt Nam, tại Việt Nam nhưng mang chất lượng Quốc tế. Đào tạo nên những thế hệ tương lai văn minh, tự tin, trách nhiệm.

Học sinh của Đoàn Thị Điểm Greenfield sẽ phát triển cân bằng các mặt trí tuệ, thể chất, giá trị cá nhân và kỹ năng để hội nhập từng ngày với Thế giới.

Sứ mệnh

  • Khơi nguồn tri thức
  • Thiết lập giá trị
  • Kiến tạo trải nghiệm
  • Dẫn lối thành công
Giá trị cốt lõi

Cởi mở - Open-mindedness

Sự cởi mở trong tư duy giúp các em sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ, có cái nhìn đa chiều và tôn trọng sự khác biệt. Khả năng ngoại ngữ là cánh cửa giúp các em tự tin khi bước ra Thế giới. Tất cả những điều đó sẽ thúc đẩy ĐTĐG-er luôn tiên phong, dám suy nghĩ, dám hành động, dám khác biệt và dám thay đổi để thành công.

Cân bằng – Well-roundedness

Đoàn Thị Điểm Greenfield luôn tạo môi trường để học sinh được phát triển cân bằng và toàn diện. Học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield được tiếp cận tri thức một cách sáng tạo, chủ động, được rèn luyện thể chất trong một môi trường thân thiện với thiên nhiên và được phát triển  kỹ năng qua các hoạt động ngoại khóa thiết thực. Từ đó, các em sẽ tìm thấy được giá trị của bản thân và học cách cân bằng mọi mặt trong cuộc sống.

Trách nhiệm - Responsibility

Học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield sống trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với môi trường tự nhiên và với xã hội. Tinh thần trách nhiệm ấy sẽ giúp các em luôn hành động đúng, luôn đứng về lẽ phải và trở thành một công dân tốt, đóng góp cho sự phát triển bền vững của quốc gia và hội nhập Quốc tế.

Niềm tự hào của Đoàn Thị Điểm Greenfield

Là một ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh được yêu thương, chăm sóc  và phát triển toàn diện.

Là môi trường giáo dục hiện đại, nơi giáo viên có thể tự tin sáng tạo, trở thành những con người tận tâm, tâm huyết và trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường.