Triết lý giáo dục
Triết lý giáo dục

“Giáo dục không phải là chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống” (John Dewey).

Doan Thi Diem Greenfield School tạo ra môi trường để các em học, trải nghiệm, phát triển cân bằng, trở thành những cá nhân có tri thức vượt trội, kĩ năng thuần thục, sức khoẻ dẻo dai, và tâm hồn rộng mở. 

 
Tầm nhìn

Doan Thi Diem Greenfield School hướng tới một môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế, thân thiện, hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Sứ mệnh

  • Khơi nguồn tri thức
  • Thiết lập giá trị
  • Kiến tạo trải nghiệm
  • Dẫn lối thành công
Giá trị cốt lõi

Cởi mở - Open-mindedness

Học sinh Doan Thi Diem Greenfield School có tư duy cởi mở, sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ, biết nhìn nhận, đánh giá đa chiều và tôn trọng sự khác biệt. Tư duy cởi mở và khả năng ngoại ngữ vững chắc giúp các em suy nghĩ và hành động sáng tạo, dám khác biệt và dám thay đổi để thành công.

Cân bằng – Well-roundedness

Học sinh Doan Thi Diem Greenfield School phát triển cân bằng các mặt: trí tuệ, giá trị cá nhân, thể chất và kĩ năng. Thông qua trải nghiệm học tập tại đây, các em trưởng thành hài hòa và toàn diện, tự tin vượt qua thử thách của xã hội hiện đại đang không ngừng biến đổi. Với giá trị và phẩm chất được trau dồi, các em tìm thấy sự cân bằng và ý nghĩa của cuộc sống.

Trách nhiệm - Responsibility

Học sinh Doan Thi Diem Greenfield School là những cá nhân sống có trách nhiệm với bản thân, với môi trường tự nhiên, và xã hội. Tinh thần trách nhiệm thôi thúc các em rèn rũa bản thân, hoàn thành tốt vai trò của mình trong nhà trường, gia đình và cộng đồng, chủ động đóng góp cho sự phát triển bền vững của quốc gia và quốc tế.