WELCOME TO SCHOOL!

Chào mừng bạn đến với trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield, ngôi trường xanh thân thiện, ngôi nhà lớn của 1.750 học sinh và hơn 250 cán bộ, giáo viên.

Về chúng tôi

Thành lập năm 2012 trường Đoàn Thị Điểm Greenfield là một trường phổ thông liên cấp (từ Tiểu học tới hết THPT). Tọa lạc tại Khu đô thị Ecopark, ngôi trường là một công trình kiến trúc xanh, gần gũi với thiên nhiên, được thiết kế bởi nhà tư vấn thiết kế hàng đầu Nhật Bản KUME.

Tại Đoàn Thị Điểm Greenfield, chúng tôi tự hào khi mang tới cho các em một môi trường học tập an toàn, đầy cảm hứng. Khuôn viên 25.600 m2 với hàng trăm cây xanh cho bóng mát xuống những sân chơi rộng rãi, các em thoải mái vận động, vui chơi cùng bạn bè. Thiên nhiên trong lành làm nên những con người khỏe khoắn, minh mẫn và hạnh phúc. Trong các em sẽ có đầy năng lượng tích cực và sự sáng tạo. Chúng tôi tin rằng trường học là nơi các em được tôn trọng và có cơ hội để nói lên tiếng nói cá nhân. Chúng tôi coi trọng sự khác biệt, vun đắp sự tự tin và trao cơ hội để các em hoàn thiện bản thân và vươn ra thế giới.

Trường có tên gọi ban đầu là trường Đoàn Thị Điểm Ecopark, tháng 01/2018, đánh dấu kỷ niệm 5 năm thành lập trường (2013- 2018), ban lãnh đạo quyết định đổi tên trường thành Đoàn Thị Điểm Greenfield để tôn vinh triết lý giáo dục hài hòa giữa con người và thiên nhiên, cũng như đánh dấu một chặng đường mới tươi sáng.

Thông điệp hiệu trưởng

Trường học không phải là nơi trẻ đến học rồi đi về, trường học là nơi diễn ra cuộc sống thực của trẻ. Chúng ta phải làm cho thời gian ở trường là một thời gian đáng sống

Thầy Nguyễn Hoài Bắc - Hiệu trưởng
Tư duy khác biệt

Phát triển hài hòa

Phát triển hài hòa thể chất, trí tuệ, giá trị bản thân và các kĩ năng để các em trưởng thành toàn diện. Đưa các em về với thiên nhiên để cảm nhận sự cân bằng giữa tự nhiên - con người - xã hội.

Điểm nổi bật
Môi trường xanh thân thiện, lành mạnh

Chú trọng bồi dưỡng ngoại ngữ

Phòng học - phòng ăn - phòng ngủ tách biệt