Dịch vụ

DTDEcopark còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ để con bạn yên tâm học hành.

Đội ngũ nhân viên
Ngoài khối giáo viên, còn có đội ngũ nhân viên thuộc khối văn phòng và khối dịch vụ để đảm bảo các hoạt động của trường được diễn ra một cách tốt nhất.

Các phòng ban

Cô Vũ Thị Thanh Bình
Trưởng phòng Hành chính, Trợ lý Hiệu trưởng
Cô Đinh Thị Ngọc Điệp
Giám đốc Dịch vụ
Cô Đinh Thu Thủy
Trưởng phòng Tài chính - Kế toán
Cô Nguyễn Y Vân
Bộ phận Lễ tân - Tuyển sinh

Dịch vụ khác

Bác Nguyễn Văn Đỏ
Tổ bảo vệ
Xe đưa đón học sinh
Nhà trường cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh tại Hà Nội và một số khu vực lân cận . Xe chỉ di chuyển khi tất cả học sinh đã ổn định chỗ ngồi. Nhân viên trên xe đều mang điện thoại di động để tiện liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Phụ huynh cần biết thêm chi tiết về dịch vụ xe đưa đón của trường, vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân.
Bán trú
Nhà trường cung cấp dịch vụ bán trú dành cho học sinh tham gia học tập cả ngày ở trường. Các cán bộ bán trú sẽ hỗ trợ học sinh trong các hoạt động ngoài giờ lên lớp, để đảm bảo việc sinh hoạt của các em tại trường được an toàn, vui vẻ.
Thực đơn
Thực đơn các bữa ăn của trường được thiết kế riêng tuân thủ sự kiểm định chặt chẽ về chất lượng để đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cung cấp đủ năng lượng cho học sinh theo từng độ tuổi. Thực đơn của nhà trường được thay đổi và cập nhật hàng tuần để đảm bảo sự phong phú, hấp dẫn học sinh.
Y tế
Cán bộ phụ trách y tế của nhà trường sẽ sơ cứu cho những học sinh bị bệnh hay bị thương tại trường. Trong trường hợp học sinh bị bệnh hoặc bị thương nặng, nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh học sinh hoặc người giám hộ để đưa các em về nhà, đến bác sĩ gia đình đã chỉ định hoặc bệnh viện nơi gần nhất.
Câu lạc bộ
Với một loạt các câu lạc và nhiều hoạt động ngoại khóa, trường cung cấp cho mỗi em học sinh các cơ hội để tham gia vào các hoạt động ngoài giờ học. Nhờ sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa, phần lớn các em học sinh sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau.
School Shop
Tổng hợp những đồng phục đẹp nhất và hot nhất