Tuyển sinh Câu lạc bộ ngoài giờ học năm học 2019 – 2020

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Với mong muốn xây dựng môi trường giáo dục toàn diện cũng như đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động bổ ích sau giờ học của các con học sinh, trong năm học 2019 – 2020, Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield tiếp tục triển khai tổ chức mô hình Câu lạc bộ (CLB) ngoại khóa theo hình thức tự nguyện tham gia.

Hệ thống các CLB ngoại khóa tại Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield được thiết kế đa dạng về chương trình, sáng tạo trong cách tổ chức, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các CLB ngoại khóa sẽ đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao, cũng như phát triển những sở thích, đam mê của các con học sinh trên các lĩnh vực: sáng tạo nghệ thuật; vận động, thể thao; khoa học, kỹ thuật; kiến thức.

Các CLB ngoại khóa sẽ bắt đầu khai giảng từ 30/09/2019 – 05/10/2019 và hoạt động trong suốt cả năm học. Để biết thêm thông tin chi tiết về các CLB ngoại khóa do Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield tổ chức, kính mời Quý Phụ huynh tham khảo dưới đây:

Quý Phụ huynh có nhu cầu cho các con theo học CLB ngoại khóa có thể đăng ký theo cách thức sau:

  1. Đăng ký với Giáo viên chủ nhiệm
  2. Đăng ký theo mẫu “Phiếu đăng ký CLB Ngoài giờ năm học 2019 – 2020” bản cứng và nộp lại tại Bộ phận Tuyển sinh – Tòa A, Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield

Mọi thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tuyển sinh Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield

Địa chỉ: Tầng 1 nhà A, Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield – Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark

Điện thoại: 024 6261 8651 (Máy lẻ 100)

Email: info@greenfield.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0911.008.567