Trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield tuyển dụng năm học 2019 – 2020

Nằm tại khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Ecopark, sau 06 năm xây dựng và trưởng thành, trường PT Liên cấp 1-2-3 Đoàn Thị Điểm Greenfield hiện đang là một trong những điểm sáng của giáo dục toàn diện.

Ngôi trường được mệnh danh là “ngôi trường xanh nhất miền Bắc” này hiện đang là mái nhà chung của 2000 học sinh và hơn 200 Cán bộ Giáo viên, Nhân viên.

Với tầm nhìn trở thành:

• Một ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh được yêu thương, chăm sóc và phát triển toàn diện
  • Một môi trường giáo dục hiện đại, nơi giáo viên có thể tự tin sáng tạo, trở thành những con người tận tâm, tâm huyết và trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường.

Trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield tiếp tục tìm kiếm những người cộng sự có cùng sứ mệnh: Khơi nguồn tri thức – Thiết lập giá trị – Kiến tạo trải nghiệm – Dẫn lối thành công.

Cụ thể như sau:

1. Giáo viên Tiểu học: 05
  2. Giáo viên Tiếng anh: 05 ( 4 Tiểu học; 1 Trung học)
  3. Giáo viên Mỹ thuật: 01
  4. Giáo viên Toán: 03 ( 02 THCS; 01 THPT)
  5. Giáo viên Ngữ văn: 03 (2 THCS; 01 THPT)
  6. Giáo viên Hóa THCS: 01
  7. Giáo viên Vật lý THPT: 01
  8. Giáo viên Kĩ năng sống: 01

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên chuyên ngành của môn học.
  • Có tư chất, đạo đức. Luôn tâm huyết với nghề, năng động sáng tạo.
  • Có kĩ năng hợp tác, làm việc nhóm.
  • Có kỹ năng CNTT thành thạo: Giáo án điện tử, Word, Excel, PowerPoint
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm công tác hoặc tốt nghiệp bằng giỏi.

Quyền lợi:

• Được làm việc trong môi trường giáo dục hiện đại và luôn cập nhật.
  • Được tham gia đào tạo với các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam để nâng cao năng lực chuyên môn, đào tạo miễn phí chương trình chuyển đổi tư duy The Leader in Me, các kỹ năng thành công của thế kỷ 21.
  • Đưa đón miễn phí Hà Nội – Ecopark bằng xe giáo viên hoặc Bus Ecopark.
  • Hỗ trợ nhà ở công vụ (căn hộ chung cư) tại khu đô thị Ecopark – một trong những khu đô thị đẳng cấp hàng đầu – cho giáo viên đơn thân.
  • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp theo quy định của nhà trường.

Địa điểm làm việc:

Trường TH, THCS & THPT Đoàn Thị Điểm Greenfield; Lô 01-74, Khu đô thị Ecopark.

Hồ sơ bao gồm:

– CV ứng viên (nêu rõ thông tin cá nhân, quá trình học tập/công tác) theo mẫu của nhà trường. Link tải CV: http://bit.ly/2Eo5XCq
– Bản sao Sơ yếu lí lịch, bằng cấp, CMTND, và chứng chỉ liên quan. Nếu gửi qua email đề nghị gửi bản scan, không nhận bản chụp ảnh.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Ứng viên chọn một trong hai cách:

– Cách thứ nhất: Ứng viên gửi hồ sơ vào hòm thư: tuyendung@dtdecopark.edu.vn hoặc dungnt.ns@dtdecopark.edu.vn

Tiêu đề ghi rõ: ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ (Tên vị trí)_(Tên người ứng tuyển)

– Cách thứ hai: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp cho văn phòng Nhà trường. Địa chỉ: Lô 01 – 74 Đường Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark.

Điện thoại liên hệ: 024-6261-8651 | 024-6261-8623  (Máy lẻ 165 – Ms Dung)