Trải nghiệm mùa hè không sách vở cùng CLB Bóng rổ ĐTĐG

Mùa hè này, Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield phối hợp cùng Học viện Bóng rổ Thăng Long Warriors tổ chức CLB Bóng rổ dành cho trẻ từ 9 – 16 tuổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích.

Một năm học vừa kết thúc và các con học sinh bắt đầu bước vào kỳ nghỉ hè. Nghỉ hè là niềm vui đối với trẻ, nhưng dường như lại là nỗi lo của không ít bậc phụ huynh, bởi:
– Bối rối vì không sắp xếp được thời gian để trông con.
 Không muốn biến kỳ nghỉ hè của con thành “học kỳ thứ 3” với lịch học thêm dày đặc.
– Sợ hãi viễn cảnh con suốt ngày ôm TV, điện thoại và chìm đắm vào thế giới của những trò chơi không lành mạnh.

Làm thế nào để con dù tận hưởng một kì nghỉ hè vui vẻ nhưng vẫn có thể bổ sung những kỹ năng cần thiết, tăng cường thể lực là băn khoăn của không ít bậc phụ huynh.

CLB Bóng rổ ĐTĐG do Trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield phối hợp cùng Học viện Bóng rổ Thăng Long Warriors tổ chức chính là lựa chọn hoàn hảo cho các con dịp hè này.

Đến với CLB Bóng rổ ĐTĐG, các con sẽ được:
– Giải phóng năng lượng dư thừa, nâng cao hiệu quả học tập.
– Cải thiện chiều cao khi tập bóng rổ thường xuyên.
– Phát triển toàn diện cả tư duy vận động và phản xạ.
– Tập luyện tại Nhà thi đấu đa năng tiêu chuẩn, hiện đại.
– Được giảng dạy dưới sự hướng dẫn của những HLV nước ngoài và HLV trong nước đến từ Trung tâm Đào tạo Bóng rổ Thăng Long Warriors – Nhà Vô địch Giải Bóng rổ nhà nghề Việt Nam VBA 2017.

Để đăng ký cho con, các bậc phụ huynh hãy liên hệ tới Bộ phận Tuyển sinh 024 6261 8651 (Máy lẻ: 111) hoặc đăng ký trực tiếp tại bộ phận Lễ tân của nhà trường.

Hãy để kỳ nghỉ hè của con trẻ thực sự là những tháng ngày vui vẻ, ý nghĩa, bố mẹ nhé!
———————————
CLB BÓNG RỔ ĐTĐG – TRƯỜNG PT ĐOÀN THỊ ĐIỂM GREENFIELD
Địa chỉ: Đường Rừng Cọ – Khu đô thị Ecopark
Số điện thoại: 024 6261 8651 (Bộ phận Tuyển sinh – Máy lẻ 111)