Tổng kết CLB Lớn lên mỗi ngày: Bé đã sẵn sàng vào lớp 1

Vậy là sau chặng đường gần 4 tháng với 13 buổi học, các bạn nhỏ của CLB Lớn lên mỗi ngày đã kết thúc hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ dưới mái trường Đoàn Thị Điểm Greenfield bên cạnh thầy cô và những người bạn mới dễ thương.

Các bạn nhỏ “Lớn lên mỗi ngày” háo hức tại buổi trải nghiệm cuối cùng trước khi chuẩn bị vào lớp 1

Trong buổi học cuối vào ngày 20/4 vừa qua, bên cạnh những tiết học bổ ích và thú vị, các con đã có buổi ngoại khóa đầy vui vẻ khi được tới Rạp Chiếu phim Quốc gia để cùng xem bộ phim hoạt hình vui nhộn, dễ thương: “Terra Willy: Cuộc phiêu lưu đến hành tinh lạ”. Hành trình sinh tồn của cậu bé 10 tuổi chưa từng rời khỏi vòng tay của cha mẹ – Willy có rất nhiều điểm tương đồng với hành trình trải nghiệm tại CLB Lớn lên mỗi ngày của các bạn nhỏ. Từ chỗ được cha mẹ bao bọc, không phải làm bất cứ thứ gì kể cả đánh răng, rửa mặt hay đi vệ sinh…, thế nhưng khi chỉ còn một mình, Willy cũng như các bạn nhỏ của chúng ta đã tự chăm lo cho bản thân mình rất tốt. Cả rạp chiếu phim thỉnh thoảng lại vang lên tiếng cười thích thú của các bé, và điều tuyệt nhất là không có bạn nhỏ nào khóc hay đòi về cả.

Các bạn nhỏ đã rèn luyện thói quen xếp hàng rất tốt và áp dụng vào chính buổi ngoại khóa này

Tự tin “check in” trước khi vào xem phim

Tại buổi Tổng kết, khi chia sẻ cảm nhận của mình, bạn Nhật Bình (A4) đã chia sẻ rằng: “Con rất thích trường Đoàn Thị Điểm Greenfield vì trường rất to, có nhiều bóng mát, có sân rộng để chạy, có khu vui chơi để chơi và các thầy cô dễ thương dạy con bao điều hay”. Các bạn nhỏ khác cũng thay nhau kể ra những điều mình yêu thích, đặc biệt các con nhớ tên từng thầy cô như cô Hải Linh, cô Kiều Khương, cô Hà Phương, cô Vũ Huế, cô Đỗ Phượng… vì đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng con.

Khoảng thời gian 4 tháng tham gia CLB Lớn lên mỗi ngày chắc chắn sẽ là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ với tuổi thơ của các bé “rắn con”. Những điều mới mẻ và bổ ích được khám phá chắc chắn sẽ trở thành hành trang quý giá giúp các con sẵn sàng vững bước bắt đầu hành trình lớp 1 của mình. Cảm ơn các con đã đến với CLB Lớn lên mỗi ngày, đồng hành cùng các thầy cô trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các con trong vai trò là những học sinh lớp 1 của mái nhà chung Đoàn Thị Điểm Greenfield trong thời gian tới!

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi trải nghiệm cuối cùng của các bạn nhỏ nhé: