Thưởng thức buffet định kì vào trưa thứ 6, chỉ có tại Đoàn Thị Điểm Greenfield!

Ngày đăng: 09-08-2018 18:44

Năm học 2018-2019, trường Đoàn Thị Điểm Greenfield chính thức phục vụ buffet định kì hằng tuần vào trưa thứ 6 cho học sinh toàn trường từ khối 1 đến khối 12. Đây là nỗ lực của khối Dịch vụ, Nhà trường nhằm đem đến cho các bạn học sinh cảm hứng ăn uống và nguồn năng lượng để bứt phá trong học tập.

“Môi trường phát triển của các em trong tương lai sẽ là môi trường toàn cầu hóa. Tôi hi vọng qua những bữa buffet, các em biết văn hóa thưởng thức buffet và làm quen với các món ăn châu Âu như pasta, salad... Trẻ em thường lười ăn rau nên các món ăn trong menu đều được lưu ý kết hợp với rau và các loại nước sốt để cân bằng dinh dưỡng cho các em. Trong thời gian sắp tới, tôi đang có kế hoạch triển khai một số hoạt động khác để các em được trải nghiệm thật nhiều về văn hóa ẩm thực." - cô Đinh Thị Ngọc Điệp, Giám đốc khối Dịch vụ chia sẻ

Bữa buffet mang tên “Happy Friday” chính thức được triển khai từ thứ 6 ngày 03/08/2018. Với thực đơn dinh dưỡng, các món ăn được trình bày bắt mắt, hương vị hấp dẫn, bữa buffet đã hoàn toàn chinh phục các em học sinh.

Đối với các cô cậu học trò tiểu học, hoạt động còn mang tính chất giáo dục sâu sắc. Các bạn nhỏ học được cách tự giác xếp hàng khi lấy thức ăn, độc lập trong việc chọn món, lấy đủ khẩu phần ăn hay nhờ sự giúp đỡ khi cần.

Đoàn Hải Vũ, học sinh lớp 1A2 tỏ ra hào hứng: “Con rất háo hức đợi đến đến trưa thứ 6 để được ăn buffet!"

Để phục vụ một bữa buffet trưa cho học sinh toàn trường đòi hỏi các cô chú đầu bếp và thầy cô giáo phải làm việc vất vả gấp nhiều lần ngày thường nhật. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc lớn nhất của tất cả thầy cô, cán bộ công nhân viên Nhà trường chính là khi được chứng kiến nụ cười vui vẻ, hạnh phúc và sự hứng khởi trên gương mặt các bạn học sinh.

Vũ Thủy

 


Tin liên quan

Không ngừng một niềm tin

Không ngừng một niềm

Ngày đăng: 29/06/2018

NIỀM TIN NHÂN ĐÔI

NIỀM TIN NHÂN

Ngày đăng: 27/06/2018

LÀM SAO ĐỂ NÓI LỜI YÊU THƯƠNG

LÀM SAO ĐỂ NÓI LỜI YÊU

Ngày đăng: 26/06/2018