THÔNG ĐIỆP CỦA HIỆU TRƯỞNG

Chào mừng cha mẹ và các em đến với trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield!

Cảm ơn cha mẹ và các em đã lựa chọn Đoàn Thị Điểm Greenfield là ngôi trường để gắn bó trong những năm tháng học phổ thông. Quãng thời gian học phổ thông kéo dài 12 năm và rất quan trọng với sự trưởng thành của một con người. Trong thời gian này, các em không chỉ tích lũy kiến thức, phát triển tư duy, mà còn hình thành nhân cách, phát triển những mối quan hệ xã hội đầu tiên bên ngoài gia đình. Các em không chỉ cần chương trình giáo dục tiên tiến, những dịch vụ tốt, mà còn cần cả yêu thương và kỷ luật.

Chúng tôi mang tới một môi trường giáo dục phổ thông lý tưởng, nơi các em:

– Được hít thở bầu không khí trong lành, thoải mái vận động trong một khuôn viên đầy cây xanh.

– Được tiếp cận những chương trình tiên tiến do những chuyên gia giáo dục uy tín tư vấn, thiết kế.

– Được tôn trọng và có cơ hội để nói lên tiếng nói cá nhân, là những nhà lãnh đạo tự thân, biết làm chủ việc học tập và cuộc sống của  mình.

Chúng tôi tin rằng trong các em có đầy năng lượng tích cực và sự sáng tạo, những điều mà chúng tôi vừa khuyến khích, vừa học hỏi từ các em. Chúng tôi mong muốn các em đến trường mỗi ngày trong hứng khởi và học tập bằng sự tò mò không bao giờ dứt.

Xin chúc cha mẹ và các em những năm tháng học tập vui và đáng nhớ tại Đoàn Thị Điểm Greenfield. Chúng tôi mong quý vị sẽ đồng hành cùng nhà trường trên hành trình giáo dục các em, vì trên hành trình ấy không thể vắng bóng gia đình và dấu ấn của cha mẹ.

Hiệu trưởng

Nguyễn Hoài Bắc