Thông báo về quy trình đón trả học sinh đi xe tuyến của trường

Sau sự việc tai nạn đau lòng của Học sinh một trường Tiểu học Quốc tế tại địa bàn Hà Nội trong ngày hôm qua. Sáng nay (7/8), BGH Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield đã triệu tập toàn bộ các bộ phận liên quan để tổng hợp, rà soát và trực tiếp đào tạo bổ sung kỹ các tình huống cũng như biện pháp xử lý để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các học sinh đang học tại trường.

BGH Nhà trường cũng mong muốn ngoài quy trình chặt chẽ thì sự phối hợp giữa Gia đình và Nhà trường cũng rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn đối với học sinh khi tổ chức đón trả hàng ngày.

Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield xin gửi tới Quý Phụ huynh thông báo về quy trình đón trả Học sinh đi xe tuyến của nhà trường. Bên cạnh đó, BGH Nhà trường luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến và trao đổi với Quý phụ huynh về các vấn đề liên quan.

Trân trọng cảm ơn!