Thông báo tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2019 – 2020

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Căn cứ vào lịch năm học 2019 – 2020 của trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield, Ban Giám hiệu Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield trân trọng kính mời Quý Phụ huynh đến tham gia buổi Họp Phụ huynh học sinh (PHHS) đầu năm học 2019 – 2020.

Thời gian: Thứ Bảy, Ngày 31/08/2019

Địa điểm: Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield, Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark

Lịch trình:

08h00 – 09h00: PHHS Khối Tiểu học họp với Ban Giám hiệu, Hội đồng giáo dục nhà trường. Địa điểm: Nhà H, Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield.

09h00 – 11h00: PHHS họp với Giáo viên chủ nhiệm, Giáo viên Tiếng Anh. Địa điểm: Phòng học của lớp.

11h00 – 12h00: PHHS Khối Trung học họp với Ban Giám hiệu, Hội đồng giáo dục nhà trường. Địa điểm: Nhà H, Trường PTLC Đoàn Thị Điểm Greenfield.

Cuộc họp giữa Giáo viên chủ nhiệm, Giáo viên Tiếng Anh và PHHS sẽ mang đến cho PHHS những thông tin đầy đủ nhất về tình hình học tập và rèn luyện của học sinh; mục tiêu năm học; sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong việc thúc đẩy các hoạt động học tập và rèn luyện của học sinh; bầu chọn ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của lớp để cùng tham gia vào các hoạt động của nhà trường năm học 2019 – 2020.

Bên cạnh cuộc họp tại lớp học, Nhà trường cũng tổ chức các điểm trải nghiệm CLB ngoại khóa ngoài giờ dành cho Quý Phụ huynh và các con. Các hoạt động trải nghiệm sẽ giúp Quý Phụ huynh hiểu rõ hơn về sở thích, thế mạnh của con, từ đó có những lựa chọn phù hợp.

Thông qua buổi họp PHHS đầu năm, Ban Giám hiệu nhà trường cũng mong muốn Quý Phụ huynh đóng góp thêm những ý kiến liên quan đến chương trình học và dịch vụ của nhà trường để nhà trường tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng đào tạo.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh!

Trân trọng!