Sport Day 2019 Khối Trung học: vượt xa khái niệm của một sự kiện thể thao thông thường

Không chỉ là một sự kiện thể thao thông thường, Sport Day – Ngày hội thể thao 2019 Khối Trung học Đoàn Thị Điểm Greenfield diễn ra vào sáng nay (9/9/2019) còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế!

Ở đâu tại Đoàn Thị Điểm Greenfield, ĐTĐG-ers có thể thỏa sức vui chơi, tương tác cùng nhau và thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, gắn bó? Ở đâu ĐTĐG-ers có thể thưởng thức những màn thi đấu hồi hộp, kịch tính và vỡ òa hạnh phúc khi các vận động viên giành chiến thắng? Ở đâu các thầy cô được hòa mình với các bạn học sinh, cùng tham gia thi đấu hay động viên các bạn tiến về phía trước để về đích? Tất cả những điều đó đều được tìm thấy ở Sport Day – Ngày hội thể thao 2019.

Sport Day 2019 – sân chơi thể thao dành cho ĐTĐG-ers Khối Trung học chỉ diễn ra trong gần 3 giờ đồng hồ nhưng đã để lại những ấn tượng độc nhất vô nhị cho gần 1000 học sinh và các thầy cô giáo. Không đơn thuần là một hoạt động mang tính chuyên môn dành cho các bạn học sinh có năng khiếu thể thao, thể chất vượt trội, Sport Day là hoạt động mang tính cộng đồng, thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa các bạn học sinh với nhau và giữa các bạn học sinh với các thầy cô giáo.

Tại đây, các thành viên của 4 nhà Gryffindor, Hufflepuf, Ravenclaw và Slytherin đã có dịp trải nghiệm những trò chơi hết sức vui nhộn như Kéo co, Nhảy bao bố đôi, Bánh xe khổng lồ, Chuyền vòng, Đá bóng… để tìm ra nhà chiến thắng.

Kéo co – môn thể thao không bao giờ lỗi mốt.

“Bánh xe khổng lồ” – trò chơi cần sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên trong đội

Những nụ cười như tươi như hoa của các cô giáo khi cổ vũ các con trước trận bóng.

Khoảnh khắc khó quên của các vận động viên khi tham gia nhảy bao bố.

Các cô giáo cũng thử sức với trò chơi “Nhảy bao bố” cùng các con học sinh.

Sân bóng đá chứng kiến màn tranh tài “nảy lửa” của 4 đội bóng nữ.

Nghẹt thở dõi theo màn penalty cân não.

Sport Day 2019 không thể thiếu những cổ động viên cuồng nhiệt tiếp thêm năng lượng cho các vận động viên.

Dù kết quả thế nào, Sport Day đã đem lại những niềm vui và tiếng cười cho cả thầy và trò Đoàn Thị Điểm Greenfield.

ĐTĐG-ers chúng mình đã có một Sport Day thật đáng nhớ!

Được tổ chức nghiêm túc, có thể lệ rõ ràng, có trao giải, có cúp có cờ lưu niệm ghi nhận thành tích, nhưng đối với học sinh và thầy cô, Sport Day 2019 mang nhiều ý nghĩa hơn một sự kiện thể thao thông thường. Đằng sau những bộ quần áo thể thao lấm lem bùn đất, những giọt mồ hôi, nước mắt không hẳn là sự giải phóng năng lượng và cạnh tranh thi đấu, mà thứ lớn lao hơn các bạn thu được từ tinh thần của Sport Day chính là thành quả của sự nỗ lực sau nhiều ngày tháng nay được đền đáp, là ghi nhận sự không bỏ cuộc trên các đường đua, là những vạch đích mới để các bạn phấn đấu hơn cho những lần sau, là việc mọi người đến gần với nhau hơn, là sự hợp tác và tinh thần vì tập thể…

Và sau tất cả, khi có sức khỏe thể chất tốt, tinh thần thoải mái, đó sẽ là tiền đề và động lực giúp các bạn học sinh học tập rèn luyện tri thức – văn hóa cũng tốt hơn trong năm học mới.

Xem toàn bộ ảnh sự kiện Sport Day 2019 TẠI ĐÂY