Sôi nổi Vòng phỏng vấn thành viên Hội đồng học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield

Ngay sau khi phát động về việc tranh cử Hội đồng học sinh DTD Greenfield (DSC) năm học 2019 – 2020, BTC đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký từ ĐTĐG-ers. Và sáng qua (12/8), buổi phỏng vấn thành viên Hội đồng học sinh DTD Greenfield (DSC) đã diễn ra trong không khí chuyên nghiệp nhưng không kém phần cởi mở.

Tại Vòng Phỏng vấn, ĐTĐG-ers không chỉ giới thiệu về thế mạnh của bản thân, vị trí ứng cử mà còn đề xuất nhiều ý tưởng cho các hoạt động trong năm và đưa ra hướng giải quyết tốt những tình huống mà BTC đưa ra. Nhiều câu trả lời của ứng viên khiến BTC không khỏi bất ngờ, thích thú với những ý tưởng và góc nhìn mới lạ.

Năng nổ trong các hoạt động của lớp, của trường, ĐTĐG-er Hứa Nguyễn Lan Phương (12A2) bày tỏ quyết tâm trở thành Chủ tịch DSC: “Đến với buổi phỏng vấn hôm nay con khá là tự tin. Nếu con trúng cử, con mong muốn sẽ mang lại màu sắc mới cho DSC. Con muốn kết nối các bạn học sinh, mang đến nhiều hoạt động hơn, giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm sau những giờ học ở trên trường”.

ĐTĐG-er Hứa Nguyễn Lan Phương (12A2) (trái) bày tỏ quyết tâm trở thành Chủ tịch DSC.

Theo đó, tiêu chí đánh giá được BTC đưa ra bao gồm tác phong, khả năng diễn đạt và sự sáng tạo trong ý tưởng, cách xử lý tình huống của ứng viên.

Kết quả Vòng phỏng vấn sẽ được công bố vào ngày mai (14/8). Những ĐTĐG-ers trúng tuyển sẽ tham gia chiến dịch tranh cử với 3 vòng: Đăng cai tranh cử, Vận động tranh cử và Thuyết trình để chọn những ứng viên phù hợp cho vị trí Chủ tịch DSC và các vị trí trong Ban Chủ nhiệm (Phó Chủ tịch, Thư ký).

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem ai sẽ là người xuất sắc được chọn vào DSC năm học 2019 – 2020 nhé!