Sân chơi tại Làng Hữu Nghị do Quỹ Nhân ái quyên góp 50 triệu chính thức đưa vào hoạt động

Ngày đăng: 01-10-2018 07:23

Sân chơi kết hợp vật lý trị liệu đã hoàn thành và chính thức trở thành địa điểm vui chơi, hồi phục chức năng vận động cho hơn 120 bạn trẻ là nạn nhân chất độc màu da cam đang học tập và điều trị tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Đây là dự án từ thiện của Quỹ Nhân ái và tổ chức sinh viên Y tế Úc. Quỹ Nhân ái đã quyên góp từ thiện tổng số tiền lên tới 50 triệu đồng cho dự án này.

Quỹ Nhân ái được thành lập bởi học sinh trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield. Chính các em hoàn toàn độc lập và chủ động gây quỹ qua các dự án như Hội chợ Tết Nhân Ái, bán bánh Trung thu, nuôi lợn đất...

Thông qua Quỹ Nhân ái, học sinh trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield sẽ thực hiện các chương trình từ thiện. Sân chơi tại Làng Hữu Nghị chính là một trong những thành quả của Quỹ Nhân ái tới cộng đồng.

Mới đây, Quỹ Nhân ái còn tổ chức chương trình Giao lưu với các bạn trẻ tại Làng Hữu Nghị nhân dịp Tết Trung thu. Trong dịp này, học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield đã mang đến những món quà ý nghĩa cho Làng Hữu Nghị:

  1. 01 laptop Lenovo trị giá 9.500.000 VNĐ bổ sung thiết bị dạy học cho phòng máy chiếu của trường 06 bức tranh do học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield tự vẽ về đề tài Trung thu. Những bức tranh này chính là món quà tinh thần giá trị giúp kết nối tâm hồn trẻ thơ và làm đẹp cho không gian Làng Hữu Nghị
  2. Những cuốn sách hay và ý nghĩa các ĐTĐGer đã vận động ủng hộ trong cộng đồng học sinh Nhà trường.
  3. Số tiền nhỏ lớp 9A3 đã thu được qua dự án bán bánh Trung thu ngay trước chương trình giao lưu.

Các hoạt động của Quỹ Nhân ái không chỉ giúp đỡ cộng đồng một cách thiết thực mà còn góp phần thể hiện những giá trị cốt lõi của học sinh trường PT Đoàn Thị Điểm Greenfield: Tự tin – Chủ động – Trách nhiệm.


Tin liên quan

Không ngừng một niềm tin

Không ngừng một niềm

Ngày đăng: 29/06/2018

NIỀM TIN NHÂN ĐÔI

NIỀM TIN NHÂN

Ngày đăng: 27/06/2018

LÀM SAO ĐỂ NÓI LỜI YÊU THƯƠNG

LÀM SAO ĐỂ NÓI LỜI YÊU

Ngày đăng: 26/06/2018